Trịnh Thăng Bình thừa nhận “Mình là người khó ưa và may mắn khi có một người bạn như Trấn Thành

Rate this post

Tối 2/9, Trịnh Thăng Bình ra mắt tập 4 của series talk show Chuyện của chúng ta với khách mời đặc biệt là nghệ sĩ Trấn Thành. Đây là lần hiếm hoi Trấn Thành nhận lời tham gia với tư cách khách mời của một talkshow.

Không khí của tập 4 ấm áp và đầy xúc động khi Trịnh Thăng Bình nói về tình bạn kéo dài cả chục năm của mình với Trấn Thành: “Bình và Thanh đã gắn bó với nhau hơn chục năm, nhưng cả hai rất ít khi tham gia công việc cùng nhau. Và điều này là lần hiếm hoi Thanh xuất hiện để ủng hộ những công việc, dự định mà Bình đã ấp ủ bấy lâu nay ”.

Đáp lại tấm lòng chân thành của bạn thân, Trấn Thành chia sẻ: “Mình ít khi nhận lời tham gia các talk show vì biết suy nghĩ của mình hơi khác số đông. Đôi khi mình đưa ra những ý kiến ​​có người nghe, có người đồng tình. một số người sẽ không. Nhưng đó có thể là vì nó có sức lan tỏa rộng và nhiều người sẽ có ý kiến ​​trái chiều, rồi bàn tán qua lại. Hoặc thậm chí một số người còn có ba sao trong cách nói nên ý định tốt của họ sẽ bị cuốn vào những ý kiến ​​khác. Vì vậy, tôi ít tham gia các talk show vì sợ phải trình bày quan điểm của mình. Nhưng hôm nay vì có Trịnh Thăng Bình, bạn thân của tôi nên… đành cho qua ”.

Trước hành động “dành cho bạn” của mình, Liêu Hà Trinh đã hỏi thẳng Trấn Thành: “Khi ngồi đây, bạn sẽ không giấu được lời khen và chê nào?” “Tôi hiếm khi nói dối. Tôi không thích nói những điều không đúng với lòng mình, vì điều đó chẳng mang lại giá trị gì. Nếu cảm thấy không ổn, tôi sẽ không nói”. Trấn Thành đáp.

TRIN4985

Với quan điểm này, Trịnh Thăng Bình hoàn toàn đồng ý. Anh cho biết thêm, Trấn Thành là người rất thẳng thắn, đôi khi anh cũng bị tổn thương với những lời nói “thẳng mà thật” của người bạn thân nhưng khi nghĩ lại, Trịnh Thăng Bình hoàn toàn bị thuyết phục và rất cảm kích. tôn trọng điều đó.

Là đôi bạn thân từ khi học chung trường Sân khấu Điện ảnh, Trấn Thành đến với talkshow với tâm trạng khá thoải mái. Anh hào hứng kể xấu Trịnh Thăng Bình: “Ai yêu Trịnh Thăng Bình thì phải kiên nhẫn lắm. Duke rất, rất khó chịu, rất già và khó chịu. Cái kiểu khó chịu đó ngây thơ lắm. Không hiểu sao phải làm thế nữa, nhưng nó chỉ tỏa ra một năng lượng mà tôi không thể từ chối. ”

TRIN4949

Không dừng lại ở đó, hai nghệ sĩ còn chia sẻ nhiều kỷ niệm cùng nhau. Trịnh Thăng Bình khẳng định “từ khi chơi chung đến giờ, chúng tôi chưa bao giờ giận nhau”. “Vì tôi vị tha”, Trấn Thành hài hước đáp trả. Cuối cùng, Trịnh Thăng Bình thừa nhận: “Bình là người khó ưa nên tôi chỉ chơi với ít bạn và may mắn có được một người bạn như Trấn Thành. Thành không chỉ là một người bạn, mà còn là một người anh luôn cho Bình những lời khuyên tuyệt vời”. Nói thật Bình vốn là người chính kiến, không ai có thể thay đổi được ý kiến ​​của mình, nhưng với Trấn Thành thì lại là chuyện khác, vì Thành có thể nhìn ra những vấn đề còn ẩn giấu trong suy nghĩ của Bình ”.

Vốn dĩ không phải là ca sĩ nên khán giả cũng khá tò mò, không biết phần trình diễn của Trấn Thành sẽ như thế nào. Trấn Thành chia sẻ, anh nhận thấy có nhiều ca khúc của Trịnh Thăng Bình thực sự cảm xúc nhưng chưa đến được với nhiều khán giả nên Trấn Thành muốn chọn lại những ca khúc này, để có cơ hội được biết đến nhiều hơn. .

TRIN4915

“Những sáng tác của Bình được ví như những thước phim, câu chữ chạy đến đâu thì hình ảnh đó sẽ hiện ra trước mắt. Bình có tư duy điện ảnh nên lời bài hát cũng rất điện ảnh. Thật sự mà nói, Bình có rất nhiều sáng tác ‘cảm động’, đó là một câu chuyện rất hay, đẹp ở khía cạnh nghệ thuật “, Trấn Thành nhận xét về các tác phẩm của Trịnh Thăng Bình.

Trong đó, các ca khúc Lời chưa nói, Đến tận cùng và Đã thấy được Trấn Thành lựa chọn và thể hiện cùng liveband BBand đã để lại ấn tượng đặc biệt trong lòng khán giả.

TRIN4945

Thậm chí, sau khi tập này được phát sóng, khán giả đã hết lời khen ngợi Trấn Thành khi cover lại sáng tác của Trịnh Thăng Bình. Trấn Thành thừa nhận: “Tôi chưa bao giờ tự nhận mình là ca sĩ, tôi chỉ hát bằng cảm xúc. Tôi chỉ là người yêu ca hát, tôi thích những thứ thiên về cảm xúc. Đó là những tác động mà mọi người có thể lường hết được. Còn tôi yêu cảm giác đó. “

TRIN4842

Đặc biệt, ca khúc Đến cùng đã tạo nên nhiều cảm xúc cho Trấn Thành. Từ khi tập hát cho đến khi hát live cùng ban nhạc, Trấn Thành rất nhập tâm vào bài hát. Khi tập Trấn Thành đã khóc. Trong đoạn ghi âm, anh cũng nghẹn ngào chia sẻ: “Bạn nghĩ tôi yếu đuối hay chỉ muốn khóc? Hãy nghĩ xem với một người tích cực như tôi, điều gì có thể khiến tôi buồn và khóc. Tất cả những giọt nước mắt tôi rơi, đều là vì những gì tôi thấy, những gì tôi đồng cảm. Tôi là người nhạy cảm. Tôi đã sống đến tuổi này rồi, khó ai có thể làm tôi buồn “.

TRIN4880

Trong tập 4 của talk show cũng là một câu chuyện bên lề với câu chuyện đầu tiên mà Trấn Thành kể lại, nguyên nhân khiến giọng hát của anh bị tổn thương nghiêm trọng: “Trong Liveshow Trò đùa có thật, trước giờ diễn ra, tôi đã tập luyện lên đến 4 lần. -5 giờ sáng, nhưng thật không may khi một đồng nghiệp không thể nêu tên đã nói những điều tổn thương với tôi. Lúc đó, tôi đã dùng hết sức và hét lớn, cho đến ngày hôm sau, tôi mất giọng và không nói được. Tôi phải uống nước và làm mọi cách để hoàn thành liveshow hôm đó. Sau tai nạn đó, còn có lần thứ 2 diễn vở Mẹ và Người tình. Tôi diễn rất nhiệt tình khi nói 2 ” Mẹ ơi “và giọng nói của tôi bắt đầu chết đi. Làm công việc này đã sử dụng quá nhiều giọng nói, bây giờ giọng nói của tôi không còn tốt như xưa.

Cuối cùng, tập 4 của talkshow kết thúc với màn hát ngẫu hứng của Trịnh Thăng Bình và Trấn Thành với một sáng tác tại chỗ và ca từ vô cùng giản dị nhưng cũng nói lên được tinh thần của cuộc trò chuyện thú vị này.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published.