Trò chơi đi cảnh Shantae and the Pirate’s Curse hoàn toàn miễn phí

Rate this post

Tựa game đi cảnh rất hay Shantae and the Pirate’s Curse đang được phát miễn phí chỉ 48 giờ trên nền tảng GOG. Hãy nhanh tay sở hữu trò chơi này mãi mãi chỉ với vài hướng dẫn cực kỳ đơn giản của Trải Nghiệm Số.

Cập nhật: Thời gian tặng miễn phí vừa được tăng lên 72 giờ thay vì 48 giờ như dự kiến ​​ban đầu. Thông tin trong bài cũng đã được điều chỉnh cho phù hợp.

Shantae and the Pirate’s Curse là trò chơi thứ ba trong loạt trò chơi phiêu lưu Shantae cổ điển. Trải nghiệm trò chơi tiếp nối câu chuyện của trò chơi trước, đưa nhân vật chính của bộ truyện là Shantae vào một cuộc phiêu lưu mới. Mở đầu là cuộc tấn công vào Scuttle Town nhưng đằng sau đó là cả một âm mưu. Người chơi phải tham gia Shantae với kẻ thù, thu thập sức mạnh mới thông qua các vật phẩm cướp biển để chiến đấu chống lại thế lực bóng tối.

Đáng chú ý, Shantae and the Pirate’s Curse được cả người chơi và giới chuyên môn đánh giá cao ngay từ lần đầu tiên phát hành trên hệ máy Nintendo 3DS cho đến phiên bản Nintendo Switch cách đây vài năm. Đây cũng là phần game có nhiều thay đổi so với các game trước. Thay cho một thế giới được kết nối với nhau là một trải nghiệm diễn ra trên nhiều hòn đảo khác nhau thông qua con tàu cướp biển Risky Boots của đồng minh mới. Chưa kể trò chơi có tác phẩm nghệ thuật đẹp và âm nhạc tuyệt vời.

Nhân dịp Giảm giá mùa hè, nền tảng GOG đang tặng miễn phí Shantae và Lời nguyền của tên cướp biển trong vòng 48 giờ đến 20:00 ngày 16/6/2022. Game có giá tương đương 19,99USD trên thị trường quốc tế, trong khi giá tham khảo trên Steam chỉ 188 nghìn. Trò chơi của GOG là phiên bản không có DRM. Bạn chỉ cần tải bộ cài đặt về máy là có thể chơi thoải mái. Không cần đăng nhập hoặc kết nối mạng để xác thực mỗi khi chơi như Steam hay các nền tảng khác.

Hướng dẫn cách tải game

① Đầu tiên bạn đăng nhập vào GOG bằng cách nhấp vào Đăng nhập màu tím trên đầu trang. Nếu bạn chưa có tài khoản, hãy nhấp vào Đăng nhậpchọn Tạo tài khoản (miễn phí) và sau đó xác nhận tài khoản mới tạo qua email.

② Sau đó bạn vào trang GOG kéo xuống một chút sẽ thấy ngay banner Giveaway có nút Có, và yêu cầu trò chơi Ở bên phải, bấm vào đó để đồng ý nhận bản tin gửi về email bằng đăng ký tài khoản. Điều này cũng sẽ nhận được bản cập nhật trò chơi Shantae và Pirate’s Curse miễn phí và thêm vào thư viện GOG của bạn.

Tải xuống miễn phí trò chơi Shantae and the Pirate's CurseNếu bạn thấy biểu ngữ thay đổi thành một câu Thành công! Shantae and the Pirate’s Curse sẽ sớm được thêm vào tài khoản của bạn. Vui thích! Vậy là xong, bạn đã có Shantae và Lời nguyền của tên cướp biển mãi mãi trên GOG. Quá nhanh, quá nguy hiểm so với thủ tục rườm rà trên Steam!

Ghi chú: Đừng quên quà tặng kết thúc lúc 20h ngày 16/6/2022 Giờ Việt Nam. Nhận Shantae và Lời nguyền của cướp biển trước thời điểm này để sở hữu vĩnh viễn trên nền tảng GOG.

Đừng quên Epic Games Store đang tặng miễn phí game nhập vai hành động Maneater shark đến 22h ngày 16/6/2022.

Bên cạnh đó, Tell Me Why cũng đang được phát miễn phí trên cả hai nền tảng Xbox và Steam đến cuối tháng 6 năm 2022 với Street Fighter II – Chiến binh thế giới đến 7 giờ sáng ngày 22 tháng 7 năm 2022.

Đặc biệt, có một tựa game sinh tồn “thời tiền sử” ARK: Survival Evolved đang được phát miễn phí trên nền tảng Steam. đến hết ngày 19 tháng 6 năm 2022.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published.