Trò chơi giả tưởng NFT Sorare hợp tác với Premier League cho thỏa thuận cấp phép nhiều năm – Tin tức Tin tức bitcoin

Rate this post

Sorare, một công ty khởi nghiệp trò chơi giả tưởng NFT (mã thông báo không thể thay thế) có trụ sở tại Paris, đã chốt một thỏa thuận với Premier League, giải bóng đá đầu tiên ở Anh, để đưa các đội và cầu thủ của giải đấu trở thành một phần trong danh sách của mình. Theo các báo cáo, thỏa thuận kéo dài nhiều năm liên quan đến các khoản thanh toán hàng chục triệu bảng mỗi năm cho giải đấu.

Sorare bao gồm Premier League trong nền tảng của nó

Sorare, một công ty khởi nghiệp trò chơi NFT giả tưởng có trụ sở tại Paris, đã ký một thỏa thuận với giải bóng đá Premier League của Vương quốc Anh để sử dụng các hình ảnh tương tự như một phần của nền tảng trò chơi của mình. Người dùng ứng dụng sẽ có thể xây dựng các đội của riêng họ bao gồm các cầu thủ và đội của giải đấu nói trên. Với thỏa thuận này, Sorare tự hào có 5 giải đấu quan trọng nhất của châu Âu trên nền tảng của mình, bao gồm giải bóng đá hạng nhất ở Tây Ban Nha, Laliga Tây Ban Nha.

Mặc dù mô hình NFT gặp phải một số khó khăn do sự suy thoái của thị trường tiền điện tử, Sorare cho phép mọi người liệt kê người chơi là một phần trong đội tưởng tượng của họ mà không phải mua đồ sưu tầm của họ trong chế độ trò chơi miễn phí. Giám đốc điều hành Sorare, Nicolas Julia giải thích rằng nhiều người chơi đã chuyển sang chế độ trò chơi này, vì 87% người chơi không chi tiền cho nền tảng này.

Julia giải thích rằng nền tảng này dựa vào các giao dịch của người dùng NFT quyền lực cao để sinh lãi, vì các bộ sưu tập độc đáo vẫn có sẵn trên nền tảng.

Chi tiết giao dịch

Thỏa thuận được cho là phải được giữ bí mật vì Premier League cũng đang đàm phán với các nền tảng khác với các thỏa thuận tương tự. Theo Sky News, thỏa thuận này sẽ thay thế một quan hệ đối tác khác, với Consensys, một công ty phần mềm Ethereum đã bị loại bỏ vào năm ngoái.

Mặc dù chưa có thông báo chính thức về các con số, nhưng Financial Times đưa tin rằng thỏa thuận này liên quan đến khoản thanh toán “hàng chục triệu bảng mỗi năm”, với mỗi khoản thanh toán phụ thuộc vào hiệu suất của ứng dụng. Thỏa thuận này cũng cho phép Premier League mua cổ phần của công ty khởi nghiệp giả tưởng.

Sorare đã có mức tăng trưởng đáng kể vào năm 2021, huy động được 680 triệu đô la vào tháng 9 như một phần của vòng cấp vốn Series B do Softbank dẫn đầu. Vào thời điểm đó, công ty đã đạt mức định giá hơn 4 tỷ USD.

Vào tháng 9 năm ngoái, công ty đã công bố hợp tác với Hiệp hội Bóng rổ Quốc gia (NBA) để ra mắt một trò chơi dựa trên NFT có các cầu thủ và đội từ giải đấu. Ngoài ra, vào tháng 11, siêu sao bóng đá người Argentina Lionel Messi đã trở thành nhà đầu tư và đại sứ của thương hiệu Sorare.

Bạn nghĩ gì về thương vụ Sorare chốt với Premier League? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới.

Sergio Goschenko

Sergio là một nhà báo về tiền điện tử có trụ sở tại Venezuela. Anh ấy mô tả mình là người đến muộn trong trò chơi, tham gia vào thế giới tiền điện tử khi giá tăng vào tháng 12 năm 2017. Có nền tảng kỹ thuật máy tính, sống ở Venezuela và bị ảnh hưởng bởi sự bùng nổ tiền điện tử ở cấp độ xã hội, anh ấy đưa ra một quan điểm khác về sự thành công của tiền điện tử và cách nó giúp những người không có tài khoản ngân hàng và không được phục vụ.

Tín dụng hình ảnh: Shutterstock, Pixabay, WikiCommons, hiếm / Shutterstock.com

từ chối trách nhiệm: Tờ báo này chỉ đưa thông tin đúng sự thật. Đây không phải là lời đề nghị trực tiếp hoặc lời mời chào để mua hoặc bán, hoặc đề xuất hoặc chứng thực bất kỳ sản phẩm, dịch vụ hoặc công ty nào. Bitcoin.com không cung cấp lời khuyên về đầu tư, thuế, pháp lý hoặc kế toán. Cả công ty và tác giả đều không chịu trách nhiệm trực tiếp hoặc gián tiếp đối với bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào gây ra hoặc bị cáo buộc là do hoặc liên quan đến việc sử dụng hoặc phụ thuộc vào bất kỳ nội dung, hàng hóa hoặc dịch vụ nào được đề cập trong bài viết này.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *