Trò chơi Tomodachi Chương 110: Ngày phát hành, Thời gian, Spoiler, Bản quét thô, Đếm ngược

Rate this post

tomodachi-game-chap-110

Này đó! Hôm nay chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn về Trò Chơi Tomodachi Chap 110 nơi chúng tôi sẽ cho bạn biết mọi thứ bạn cần biết về chương sắp tới, chẳng hạn như ngày phát hành, tiết lộ nội dung, bản quét thô và nơi bạn có thể đọc chương mới.

Tomodachi Game là một trong những câu chuyện hay nhất về chủ đề trò chơi sinh tồn tâm lý đang diễn ra, kể về hành trình của Katagiri Yuchi và bốn người bạn của anh ấy để thoát khỏi trò chơi sinh tồn kỳ lạ bị mắc kẹt bởi một linh vật anime kỳ lạ.

CŨNG ĐỌC: Trò chơi Tomodachi Phần 2 Ngày phát hành, trạng thái gia hạn

Trò chơi Tomodachi Chương 110 Ngày phát hành và Thời giane

Truyện tranh Tomodachi của Yamaguchi Mikotod Satou Yuuki được xuất bản trên Tạp chí Shonen hàng tháng của Kodansha nơi một chương mới được phát hành vào ngày 9 hàng tháng. Theo cùng lịch trình, Tomodachi Game Chương 110 dự kiến ​​phát hành vào ngày 9 tháng 3 năm 2023, lúc 12:00 sáng JST.

Tuy nhiên, xin lưu ý rằng sẽ mất một thời gian trước khi các bản dịch tiếng Anh xuất hiện vì toàn bộ quá trình dịch bao gồm nhiều bước phức tạp như vẽ lại, sắp chữ, hiệu đính và tất nhiên là dịch văn bản.

Vì vậy, bạn có thể cần ít nhất 3-5 ngày cho đến khi chương này có sẵn để đọc bằng ngôn ngữ ưa thích của bạn.

thời gian phát hành

Đối với khán giả quốc tế của chúng tôi, đây là thời điểm chương 110 của Trò chơi Tomodachi sẽ có sẵn để đọc trên trang web trực tuyến.

  • Giờ Thái Bình Dương: 9 giờ sáng
  • Giờ miền Trung: 11 giờ sáng
  • Giờ Miền Đông: 12 giờ trưa
  • Giờ Anh: 5 giờ chiều

Trò chơi Tomodachi có nghỉ trong tuần này không?

Không, may mắn thay, manga không bị gián đoạn trong tháng này và chương 110 sẽ được phát hành theo lịch trình của nó. Cho đến nay không có sự chậm trễ như vậy đã được công bố từ phía tác giả.

Đếm ngược cho chương tiếp theo:

Đếm ngược

Trò chơi Tomodachi 110 Rò rỉ, bản quét thô và phần tiết lộ

Trò chơi Tomodachi 110 Rò rỉ, bản quét thô và phần tiết lộ
GAROU VŨ TRỤ

Tại thời điểm viếtbản quét thô và tiết lộ nội dung cho Chương 109 vẫn chưa xuất hiện. Những bản quét thô như vậy thường bắt đầu xuất hiện trên mạng 3-4 ngày trước ngày phát hành chính thức và có thể tìm thấy trên các diễn đàn trực tuyến như 4chan và Reddit. Vì vậy, chúng tôi hy vọng tuần này sẽ có sẵn vào ngày 8 tháng 3 năm 2023.

Chúng tôi sẽ theo dõi chúng và báo cáo lại cho bạn ngay khi chúng được phát hành. Trong thời gian chờ đợi, để biết các bản cập nhật mới nhất và các cuộc thảo luận về chương, hãy xem subreddit r/TomodachiGame chính thức của nó.

Đọc chap 110 của Tomodachi Game ở đâu?

Có hai cách để bạn có thể đọc chương mới nhất. Đầu tiên là bằng cách đọc các bản dịch của người hâm mộ sẽ có một hoặc hai ngày sau khi phát hành tiếng Nhật.

Bạn cũng có thể mua các tập trước của nó trên trang web đó và có thể đọc nó ở cả chế độ trực tuyến và ngoại tuyến.

Trò chơi Tomodachi nói về cái gì?

Katagiri Yuichi tin rằng bạn bè quan trọng hơn tiền bạc, nhưng anh ấy cũng biết những khó khăn khi không có đủ tiền. Anh ấy làm việc chăm chỉ để tiết kiệm tiền để tham gia chuyến đi cấp ba vì anh ấy đã hứa với bốn người bạn thân nhất của mình rằng họ sẽ đi cùng nhau. Tuy nhiên, sau khi thu hết tiền của lớp, nó đã bị lấy cắp! Sự nghi ngờ đổ dồn lên hai người bạn của Yuichi, Sawaragi Shiho và Shibe Makoto.

Ngay sau đó, năm người họ bị bắt cóc và tỉnh dậy trong một căn phòng xa lạ với một nhân vật trong anime ngắn. Một trong số họ đã đưa họ vào một “trò chơi tình bạn” để giải quyết món nợ khổng lồ của họ. Nhưng đó là ai, và tại sao họ lại mắc nợ như vậy? Họ có thể ăn cắp tiền từ lớp để trả tiền cho việc tham gia trò chơi không? Katagiri và những người bạn thân nhất của mình sẽ phải thành công trong các trò chơi tâm lý sẽ kiểm tra hoặc phá hủy niềm tin của họ dành cho nhau.

Vâng, đó là tất cả cho ngày hôm nay. Chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn bất kỳ tin tức nào liên quan đến Chương 110 của Tomodachi Game. Ngoài ra, hãy chắc chắn kiểm tra Anime như Isekai Ojisan và Manga như Tái sinh chết tiệt.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *