Trò chơi Tomodachi Phần 2: Ngày phát hành, Đếm ngược, Đoạn giới thiệu, Tình trạng gia hạn

Rate this post

Tomodachi-TRÒ CHƠI-MÙA-2-NGÀY PHÁT HÀNH

Tomodachi Season 2 là một trong những phần tiếp theo của anime được mong đợi nhất. Người hâm mộ đang khao khát được xem mùa thứ hai của nó, đặc biệt là sau khi nghe tin đồn về sự đổi mới của nó. Mới chỉ vài tháng kể từ khi hoàn thành phần đầu tiên của anime, nhưng đã có một nhu cầu lớn cho phần tiếp theo. Vì vậy, khi nào bộ truyện sẽ trở lại với một loạt các cuộc phiêu lưu khác? Đây là tất cả mọi thứ để biết.

Trò chơi Tomodachicòn được biết là “Trò chơi bạn bè,” là một anime kinh dị tâm lý dựa trên manga cùng tên của Mikoto Yamaguchi và Yuki Sato. Studio Okuruto Noboru làm hoạt hình cho chương trình, được phát sóng trong 12 tập từ ngày 6 tháng 4 năm 2022 đến ngày 22 tháng 6 năm 2022, trên nhiều mạng địa phương của Nhật Bản. Crunchyroll và Netflix đã phát trực tuyến anime bên ngoài Nhật Bản và nó đã nhận được phản hồi tích cực từ người xem vì cốt truyện hấp dẫn và những tình tiết xoắn não.

Sẽ có Phần 2 của Trò chơi Tomodachi?

Khi viết, cả Studio Okuruto Noboru, nhà xuất bản Kodansha hay bất kỳ thành viên nào khác trong ủy ban sản xuất đều không chính thức gia hạn anime cho mùa thứ hai. Điều quan trọng cần lưu ý là các tác phẩm anime đôi khi có thể mất nhiều năm để được làm mới cho một mùa mới.

MÙA NGÀY PHÁT HÀNH
Trò chơi Tomodachi Phần 1 Ngày 6 tháng 4 năm 2022
Trò chơi Tomodachi mùa 2 Chưa được công bố

Tuy nhiên, có thể suy đoán liệu nó có ra mắt mùa giải mới hay không bằng cách đánh giá cẩn thận ba yếu tố:

  • Nguồn nguyên liệu sẵn có
  • Việc bán hàng
  • Phổ biến

Bây giờ chúng ta sẽ xem xét các yếu tố này để xem liệu anime Tomodachi Game có phần 2 hay không.

Có đủ tài liệu cho “Tomodachi Season” mùa 2 không?

Tomodachi Game manga dựa trên ý tưởng của Mikoto Yamaguchi và được viết và minh họa bởi Yuki Sato. Nó bắt đầu được đăng nhiều kỳ trên Tạp chí Bessatsu Shōnen của Kodansha vào tháng 12 năm 2013 và vẫn đang tiếp tục. Tập đầu tiên được phát hành vào ngày 9 tháng 4 năm 2014 và số mới nhất ra mắt vào ngày 7 tháng 10 năm 2023. Tổng cộng có 20 tập đã được phát hành cho đến nay và manga vẫn đang tiếp tục.

Season đầu tiên của anime chuyển thể 6 tập để lại 14 tập có giá trị nội dung để chuyển thể.

tomodachi-trò chơi-mùa-2-gia hạn

Phần kết luận: Hiện tại, có 14 tập nội dung có sẵn để chuyển thể, đây là một tin tốt vì hãng phim có thừa tài liệu để tạo thêm hai phần nữa. Hơn nữa, bộ truyện vẫn đang tiếp tục với việc phát hành các tập mới đều đặn, vì vậy đó là một điểm cộng lớn để có phần tiếp theo.

bán truyện tranh

Trước khi chúng tôi tiếp tục, điều quan trọng là phải hiểu rằng hầu hết các phim hoạt hình chúng tôi xem được tạo ra chủ yếu để thúc đẩy và thúc đẩy doanh số bán nguyên liệu nguồn của nó (trong trường hợp này là mangal). Bán hàng từ truyện hàng hóa liên quan là nguồn thu nhập chính của các nhà sản xuất, trong khi doanh thu từ phí quảng cáo, giấy phép phát trực tuyến và bán đĩa Blu-ray được coi là thứ yếu

Thông thường, một bộ phim truyền hình anime dài 12 tập có chi phí sản xuất khoảng 3.000.000 USD.

Tính đến tháng 6 năm 2022, bộ truyện đã đạt 4,4 triệu bản lưu hành.

Phần kết luận: thông thường, một manga có số lượng phát hành từ 2.000.000 đến 5.000.000 bản được coi là thành công, vì vậy Tomodachi Game đang hoạt động tốt với những con số bán ra ấn tượng. Hơn nữa, số lượng trên đã không được cập nhật trong hơn 8 tháng và không bao gồm doanh số của tập 19 và 20. Sau khi anime tăng tốc, số lượng phát hành mới có thể có đạt 5 triệu hoặc thậm chí nhiều hơn.

Blu-ray/DVD và Bán hàng hóa khác

Mặc dù Blu-ray và DVD không còn là nhân tố chính quyết định thành công của anime như trước đây vào những năm 2010, nhưng chúng vẫn là một công cụ tuyệt vời để hiểu mức độ phổ biến của một chương trình đối với khán giả Nhật Bản nói chung. Nói chung, nếu doanh số bán đĩa của anime trên 3.000 đĩa, mùa thứ hai sẽ rất hứa hẹn.

Tuy nhiên, trong trường hợp của Tomodachi Game, chúng tôi không có nguồn đáng tin cậy về số lượng hộp video gia đình mà hãng này đã bán được ở Nhật Bản tính đến thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, chúng tôi có một số dữ liệu đáng tin cậy về doanh số bán CD nhạc phiên bản giới hạn của Tomodachi Game, đã tạo ra doanh thu là Doanh thu 288,99 triệu yên (2,02 triệu USD) trong tuần từ ngày 5 tháng 9 – ngày 11 tháng 9 năm 2022khiến nó trở thành IP có lợi nhuận cao nhất trong tuần đó và đánh bại những thứ như One Piece và Haikyuu.

Phổ biến ở Nhật Bản và phương Tây

Bộ truyện tranh Tomodachi Game khá nổi tiếng ở Nhật Bản. Nó là một trong các tựa sách bán chạy nhất của Kodansha và nhiều tập của nó đã được xếp hạng trong bảng xếp hạng Hàng tháng và Hàng tuần Bán chạy nhất của Oricon.

Phần đầu tiên của chuyển thể anime Tomodachi Game đã nhận được sự hoan nghênh của giới phê bình, với nhiều người xem và các nhà phê bình khen ngợi nó thậm chí còn hay hơn tài liệu gốc ở một số khía cạnh. Bộ truyện đã nhận được đánh giá tích cực từ người xem trên khắp thế giới, đạt số điểm 7,7 trên MyAnimeList và xếp hạng #1115 về mức độ phổ biến, với hơn 300 nghìn thành viên trong nhóm MAL của nó. Nó cũng đã nhận được một số điểm tích cực của 7,5/10 trên IMDb, 4,5/5 trên Crunchyroll và 75% trên AniList.

Ngoài bản chuyển thể anime dài 12 tập, manga cũng đã truyền cảm hứng cho hai bộ phim live-action chuyển thể thành công. Các bộ phim được viết kịch bản và đạo diễn bởi Jiro Nagae và lần lượt được công chiếu tại Nhật Bản vào ngày 3 tháng 6 và ngày 2 tháng 9 năm 2017. Ngoài ra, hai bộ phim truyền hình dựa trên manga đã được phát sóng, một bộ gồm bốn tập vào tháng 4 năm 2017 và một bộ khác gồm tám tập vào tháng 7 năm 2022.

Tóm lại, bộ truyện khá nổi tiếng ở Nhật Bản và phương Tây. Hơn nữa, hiện tại đã có đủ nguồn nguyên liệu và bộ truyện đã kiếm được rất nhiều tiền từ việc bán hàng hóa, vì vậy sẽ không mất nhiều thời gian để có một mùa mới.

Tomodachi Game Season 2 Ngày phát hành và Đếm ngược

Tại thời điểm này, chưa có thông báo chính thức nào về việc đổi mới Trò chơi Tomodachi cho phần 2. Tuy nhiên, nếu một phần mới được xác nhận, nó có thể sẽ được phát sóng vào khoảng giữa năm 2024, hoặc có thể vào cuối năm 2024vì phần đầu tiên được công chiếu từ tháng 4 đến tháng 6 năm 2022 và thường mất khoảng 1-2 năm để sản xuất phần mới.

Hiện tại vẫn chưa có thông báo chính thức nào được đưa ra nên độc giả cần lưu ý đây chỉ là những suy đoán. Tuy nhiên, hãy chú ý đến không gian này vì chúng tôi sẽ cập nhật nó ngay khi có thông tin chính thức được công bố. Chúng ta có thể mong đợi thông báo trong vài tháng tới.

Trò chơi Tomodachi Phần 2 Đếm ngược:

Dựa trên những thông tin sau đây, đây là thời gian đếm ngược đến ngày ra mắt mùa thứ hai của Tomodachi Game.

Đếm ngược

Trò Chơi Những Người Bạn Mùa 2 Trailer

Không có đoạn giới thiệu cho mùa Trò chơi Tomodachi 2 để xem, nhưng chúng tôi sẽ cập nhật trang này nếu một trang được phát hành trên kênh youtube chính thức của họ.

Mặt khác, đây là đoạn giới thiệu cho mùa đầu tiên mà bạn nên xem để nhớ lại mùa đầu tiên của Trò chơi Tomodachi đã gây ấn tượng như thế nào.

Điều gì sẽ xảy ra trong Phần 2?

Ảnh bìa của Tomodachi Game Tập 7
Ảnh bìa của Tomodachi Game Tập 7

Vì mùa đầu tiên chỉ bao gồm sáu tập từ manga, mùa tiếp theo của Tomodachi Game sẽ bắt đầu với tập 7 với chương 28 có tiêu đề “Bạn có mối quan hệ như thế nào với Shibe Makoto?.”

Nó sẽ bao gồm trò chơi thứ tư, trong khi Yuichi hồi phục trong bệnh viện, Tenji và Yutori cố gắng bảo vệ Makoto khỏi những lời buộc tội khắc nghiệt đang đeo bám anh. Thử thách tình bạn hóa ra lại khắc nghiệt và lộ liễu hơn nhiều so với dự kiến.

Bài viết này sẽ được cập nhật lại vào năm tới và chúng tôi sẽ xem liệu có điều gì đó có thể thay đổi hay không. Trong khi chờ đợi, bạn có thể kiểm tra Trận Chiến Trong 5 Giây Sau Gặp Gỡ Phần 2 và Adachi To Shimamura Phần 2.

Tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn hiểu cơ hội để chúng ta có được Tomodachi Game Season 2 hay không là bao nhiêu.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *