Trò chơi tử thần bắt đầu! Ngày phát hành

Rate this post

Chương sắp xếp cho tuần tới là Chương 394 của Komi Can’t Communication. Trong phần cuối, chúng ta thấy rằng có rất nhiều ý tưởng thú vị mà Kawai nghĩ ra. Và điều nổi bật đối với cô ấy là màn chào hàng của một cuộc hôn nhân ba người. Cô ấy muốn sống với Komi và Tadano. Cô ấy cũng chuẩn bị một video để thuyết phục hai người họ rằng đây thực sự là một ý tưởng hay. Vì vậy, bạn nghĩ Tadano sẽ phản ứng thế nào với điều này? Không làm mất nhiều thời gian của bạn, đây là tất cả những gì bạn cần biết về phần tiếp theo.

Chương tiếp theo sẽ giải quyết một số cuộc trò chuyện thú vị. Đây có thể là một trong những lần cuối cùng Kawai cố gắng mang Tadano về bên mình. Tuy nhiên, có khả năng cuối cùng anh ấy sẽ từ chối lựa chọn của cô ấy!

Komi Không Thể Giao Tiếp Chap 394

Komi Không Thể Giao Tiếp Chương 394: Chuyện Gì Sẽ Xảy Ra Tiếp Theo?

Bản quét thô và chi tiết cốt truyện của bản mới chưa được công khai. Nhưng tiêu đề đã xuất hiện. Từ đó, chúng ta biết rằng Chương 394 của Komi Can’t Communication sẽ có tựa đề là “Trò chơi tử thần ở bờ sông”. Trước khi bắt đầu trò chơi tiêu đề này, Kawai cuối cùng sẽ nhận được câu trả lời của mình từ Tadano. Đây là điều mà cô đã muốn biết từ lâu.

Rõ ràng là cô gái vẫn chưa hết yêu anh. Ngay cả khi biết rằng Tadano sẽ không bỏ Komi để đến với mình, cô ấy đã nảy ra ý tưởng mới về một cuộc hôn nhân tay ba. Và bây giờ, chương tiếp theo chờ đợi câu trả lời cho câu hỏi này. Chà, anh ấy đã nói xin lỗi trong phần trước, nhưng câu trả lời hoàn chỉnh vẫn chưa được thấy trong phần tiếp theo. Bạn nghĩ câu trả lời của anh ấy sẽ là gì?

Komi Không Thể Giao Tiếp Chap 394

Tóm tắt chương trước!

Tiêu đề của Komi Không Thể Giao Tiếp Chương 393 là “Những đặc quyền của việc kết hôn với tôi trên DVD.” Chương mở đầu với cảnh Kawai mở cửa như một lời chào mừng đến nhà cô ấy. Trong thế giới thực, đây là một thông điệp được ghi lại mà Kawai đang cho Tadano xem. Mục đích là để yêu cầu anh ta kết hôn với cô ấy sau khi xem video. Ngoài ra còn có một diễn viên đóng vai Tadano trong vở kịch. Và một cô gái cũng đóng vai Komi.

Vì vậy, ba người họ ngồi vào bàn ăn để ăn tối. Không ai trong số họ nói về điều gì đó thú vị trong phần trước. Vì vậy, tất cả họ đều đi ngủ sau khi kết thúc cuộc trò chuyện Chương kết thúc với DVD sắp kết thúc. Và Kawai đề xuất ý tưởng rằng cuối cùng tất cả bọn họ có thể đồng ý về một cuộc hôn nhân ba người.

Komi Không Thể Giao Tiếp Chap 394

Komi Không Thể Giao Tiếp Chương 394: Ngày Ra Mắt

Chà, một phần về tin tức này là không có sự gián đoạn nào trong việc phát hành cái này. Do đó, chương mới nhất sẽ ra mắt sau vài ngày nữa. Ngày phát hành cuối cùng của Komi Can’t Communication Chương 394 là ngày 1 tháng 3 năm 2023. Tất cả các chương của manga sẽ chỉ được tìm thấy trên các trang chính thức của Kodansha. Chúng tôi chắc chắn sẽ cập nhật phần này trong trường hợp có thêm bất kỳ chi tiết nào về điều này. Vì vậy, hãy theo dõi The Anime Daily để nhận tất cả các bản cập nhật ngay tại đây.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *