TRON ca ngợi các nguyên tắc về thuế tiền điện tử của Trung Quốc

Rate this post

TRON [TRX] network cho biết họ sẵn sàng đánh thuế tiền điện tử nếu làm như vậy sẽ giúp lĩnh vực này phát triển đúng cách sau khi Trung Quốc công bố các hướng dẫn quy định mới.

Các sự kiện khủng khiếp trên thị trường tiền điện tử vào năm 2022 chắc chắn đã thúc đẩy sự chú trọng nhiều hơn vào quy định. Do đó, các chính phủ giờ đây sẽ có thể áp thuế đối với thị trường tiền điện tử trong bối cảnh có nhiều sự giám sát theo quy định trong năm.

TRON tuyên bố rằng họ ủng hộ việc đánh thuế tiền điện tử miễn là nó hỗ trợ tăng trưởng bền vững. Cuộc họp FOMC gần đây nhất có thể có ý nghĩa đối với TRX.

Tron có thể đang xem xét khả năng của thị trường tiền điện tử Trung Quốc

Lợi ích của mạng, theo cách có thể có lợi cho toàn ngành, được nhấn mạnh bởi quan điểm của TRON về thuế tiền điện tử. Tuy nhiên, tham vọng của mạng cũng có thể đóng vai trò là hướng dẫn.

Lark Davis đã chỉ ra rằng lập trường trước đó của Trung Quốc, vốn có xu hướng không khoan nhượng đối với tiền điện tử, đã bị đảo ngược.

Thay vào đó, quốc gia châu Á này dường như đang áp dụng một lập trường thoải mái hơn và chiến lược thuế nhấn mạnh vào quy định. Việc TRON nhìn thấy tiềm năng mở rộng web3 ở Trung Quốc là một lý do cho điều này.

TRON vẫn chưa đưa ra bất kỳ tuyên bố công khai nào về các mục tiêu của mình tại Trung Quốc. Tuy nhiên, thực tế là nó đã phản ứng với động thái của Trung Quốc trong quy định về tiền điện tử là điều đáng chú ý. Nói cách khác, bất kỳ lợi ích TRON tiềm năng nào ở Trung Quốc vẫn chỉ là vấn đề đầu cơ.

TRX đang hoạt động như thế nào trên các biểu đồ?

Khi chúng ta nói về đầu cơ, chúng ta nên đề cập rằng trong vài ngày qua, nhu cầu về đồng tiền bản địa của Tron, TRX, đã giảm mạnh. Điều này cho thấy tâm trạng của nhà đầu tư đang xấu đi do nhu cầu rõ ràng hơn về lộ trình của thị trường trước cuộc họp của FOMC.

Bất chấp sự thay đổi trong tâm lý nhà đầu tư từ mua sang bán, tỷ lệ tài chính của Binance vẫn duy trì rất tốt. Điều này cho thấy một số áp lực bán nhỏ trên thị trường tương lai, điều này có thể giải thích tại sao TRX duy trì một số mức kháng cự đối với gấu.

Trong tuần thứ ba của tháng 1, khối lượng công việc phát triển được thực hiện trên TRON đã giảm xuống mức thấp nhất trong bốn tuần trước đó.

Tuy nhiên, những ngày cuối cùng của tháng đã chứng kiến ​​​​sự khởi sắc trong hoạt động phát triển đã diễn ra. Điều này đã góp phần tạo nên một thái độ tích cực hơn. Tại thời điểm viết bài, TRON đã tăng khối lượng giao dịch lên 15% và giá tăng 2,7% so với giá 24 giờ trước đó.

TRON ca ngợi các nguyên tắc về thuế tiền điện tử của Trung Quốc - 1
Nguồn biểu đồ. CoinmMarketCap

Do sự kiện FOMC gần đây nhất, TRX có thể chứng kiến ​​thêm một số mức tăng trong tuần này. Cục Dự trữ Liên bang đã tăng lãi suất thêm 25 điểm cơ bản (BPS), phù hợp với những gì đã được dự đoán.

Các nhà đầu tư có thể coi đây là một kết quả tích cực. Tuy nhiên, mức độ ảnh hưởng đến việc định giá sẽ phụ thuộc vào mức độ nhu cầu trong tương lai cũng như tin tức từ FED đã được định giá hay chưa.

Theo dõi chúng tôi trên Google Tin tức

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *