TRON (TRX), Ripple (XRP) và Giao thức Orbeon (ORBN) được thiết lập để phát triển mạnh vào năm 2023

Rate this post

TRON (TRX), Ripple (XRP) và Giao thức Orbeon (ORBN) được thiết lập để phát triển mạnh vào năm 2023

Mặc dù cho đến nay, tiền điện tử đã giảm giá vào năm 2023, nhưng trong tuần trước đã có một đợt phục hồi, với một số đồng tiền hoạt động tốt hơn những đồng tiền khác.

TRON (TRX), Ripple (XRP) và Giao thức Orbeon (ORBN) đã chứng kiến ​​​​sự tăng giá lớn vào tháng 1 này và kết quả của vụ kiện giữa SEC và Ripple sắp xảy ra có thể dẫn đến hành động giá thậm chí còn lớn hơn đối với Ripple (XRP) nhưng cũng có khả năng xảy ra đối với phần còn lại của thị trường tiền điện tử. Giao thức Orbeon (ORBN) đã bước vào giai đoạn cuối cùng của quá trình bán trước, với mã thông báo hiện có sẵn từ $0,06.

>>MUA ORBEON TOKEN TẠI ĐÂY<<

Người sáng lập TRON (TRX) Justin Sun chuyển tiền xung quanh khi TRX thoát ra khỏi đường kháng cự 2 năm

TRON (TRX) gần đây đã chứng kiến ​​một số hành động giá rất thú vị, tăng từ mức thấp nhất trong tháng 12 là khoảng 0,05 đô la và hiện đang giao dịch hôm nay ở mức khoảng 0,06203 đô la khi nó bứt phá khỏi đường kháng cự 637 ngày. TRON (TRX) cũng đã tìm cách lấy lại vùng kháng cự $0,055. Hai chỉ số này cho thấy mục tiêu dài hạn tiếp theo cho TRON (TRX) sẽ vào khoảng $0,09.

Các giao dịch lớn của Justin Sun, người sáng lập TRON (TRX), đã được phát hiện vào ngày 19 tháng 1, với việc Sun rút gần 1 tỷ USDC bằng tiền mặt. Sun cho biết anh đang cân nhắc mua tài sản từ Digital Currency Group (DCG), công ty mẹ của công ty cho vay tiền điện tử Genesis hiện đã phá sản.

Sun đã mua lại Huobi vào năm 2022, điều này giúp tăng giá cho TRON (TRX) vì nó có thể tiếp cận những người mới và có vẻ như Sun sẽ tiếp tục tham gia vào các giao dịch mua và mua lớn có thể ảnh hưởng đến giá TRON (TRX).

>>MUA ORBEON TOKEN TẠI ĐÂY<<

Số phận của SEC so với Ripple (XRP) sẽ có những ảnh hưởng nhất thời đến XRP và ngành công nghiệp

Khi vụ kiện gây tranh cãi tại tòa án của Ripple (XRP) sắp kết thúc, đầu cơ giá đang lan tràn. Như bất kỳ ai trong ngành công nghiệp tiền điện tử đã biết một thời gian, Ripple (XRP) là một trong những loại tiền tệ giúp nhiều nhà đầu tư trở thành triệu phú, vì có vẻ như nó sẽ được ngành ngân hàng nói chung chấp nhận. Sau đó, SEC đã quyết định rằng Ripple (XRP) có thể là một chứng khoán, có nghĩa là nó sẽ phải tuân theo nhiều luật và hạn chế khác nhau ở Hoa Kỳ, đồng thời đưa ra một vụ kiện đang diễn ra tại tòa án. Ripple (XRP) đã bị SEC kiện vào tháng 12 năm 2020 vì sử dụng bảo mật chưa đăng ký để gây quỹ.

Ripple (XRP) tự tin rằng họ sẽ thắng kiện vì họ có rất nhiều bằng chứng cho thấy họ vô tội. Nếu họ thành công, điều này chắc chắn sẽ khiến giá tăng vọt, với các chuyên gia dự đoán rằng Ripple (XRP) trong trường hợp này có thể đạt tới 5 đô la. Điều này có thể không thực tế vì ở mức 5 đô la cho mỗi đồng xu, điều này sẽ mang lại cho Ripple (XRP) mức vốn hóa thị trường khoảng 6 nghìn tỷ – lớn hơn sáu lần so với tổng vốn hóa thị trường hiện tại của tiền điện tử, nhưng điều này cũng có thể xảy ra nếu chiến thắng của Ripple (XRP) giúp đánh vần sự khởi đầu của việc áp dụng hàng loạt tiền điện tử.

Vào tháng 12 và đầu tháng 1, Ripple (XRP) phải đối mặt với mức thấp $0,033, hôm nay nó được giao dịch ở mức $0,4003.

>>MUA ORBEON TOKEN TẠI ĐÂY<<

Giao thức Orbeon (ORBN) đưa chủ nghĩa đầu tư mạo hiểm vào thế kỷ 21

Trong một thời gian dài, đầu tư nghiêm túc là sự bảo tồn của những người giàu có và có quan hệ tốt. Mặc dù hầu hết mọi người đều có thể giao dịch trên thị trường chứng khoán, nhưng chỉ có các nhà đầu tư mạo hiểm và nhà đầu tư thiên thần mới có thể mua cổ phần của Apple hoặc Microsoft, trước khi chúng xuất hiện trên thị trường chứng khoán. Giao thức Orbeon (ORBN) ở đây để phá vỡ điều đó, bằng cách cho phép các nhà đầu tư bán lẻ nhóm lại với nhau và nhận phần thưởng hoặc NFT dựa trên vốn chủ sở hữu để đại diện cho khoản đầu tư của họ.

Giao thức Orbeon (ORBN) không chỉ tìm và kiểm tra các công ty tốt nhất ở giai đoạn đầu, mà còn nhằm mục đích đơn giản hóa hoạt động chuỗi bằng cách sử dụng NFT, xây dựng một đoạn đường nối cho fiat, ví và trao đổi.

Nhóm Giao thức Orbeon (ORBN) đã làm việc chăm chỉ trên lộ trình của họ và báo cáo rằng họ đang đi trước thời hạn, tuần này sẽ bắt đầu hiển thị nền tảng cho các nhà đầu tư hiện tại. Với tin tức tăng giá này và vì đợt bán trước đã bán hết sớm với 8 triệu mã thông báo cuối cùng được bán trong vòng chưa đầy một tuần, nhóm Giao thức Orbeon (ORBN) đã quyết định phát hành thêm 13% tổng nguồn cung để bán trước ở mức 0,06 đô la.Một số nhà phân tích dự đoán rằng giá của Giao thức Orbeon (ORBN) sẽ tăng cao tới 0,24 đô la vào năm 2023, vì vậy nếu họ đúng thì có cơ hội kiếm được rất nhiều tiền.

Tìm hiểu thêm về Bán trước giao thức Orbeon

Trang web: https://orbeonprotocol.com/

Bán trước: https://presale.orbeonprotocol.com/register

Điện tín: https://t.me/OrbeonProtocol

Bài đăng TRON (TRX), Ripple (XRP) và Giao thức Orbeon (ORBN) được thiết lập để phát triển mạnh vào năm 2023 đã xuất hiện đầu tiên trên CoinChapter.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *