‘Trong cuộc sống này, các mối quan hệ xã hội quyết định tất cả’

Rate this post

Bên cạnh đó, Phi Thanh Vân cũng nhận lời tham gia game show Mười nước Mỹ trong vai trò trưởng ban giám khảo, giám đốc sản xuất cho 2 cuộc thi nhan sắc trong thời gian sắp tới. Nhân dịp này, cựu siêu mẫu đã có những chia sẻ bất ngờ về quyết định quay trở lại showbiz.

Phi Thanh Vân: 'Ở đời này, các mối quan hệ xã hội quyết định tất cả' - ảnh 1

“Sau một thời gian học tập và trau dồi, trình độ của tôi tăng lên từng ngày”, Phi Thanh Vân chia sẻ

Chỉ dành 10% thời gian cho tình yêu

Điều gì khiến bạn quyết định quay trở lại showbiz vào thời điểm này?

– Sau thành công của bộ phim Sugar Daddy & Sugar Baby, tôi tôi đã được đẩy lên vai chính Sugar Boy & Sugar Mommy vào năm 2021. Hiệu ứng của phim quá tốt, từ truyền thông đến khán giả, các anh chị và các bạn. Mọi người khuyên tôi quay lại với nghệ thuật. Lúc đó, tôi cũng muốn về nhưng sợ ảnh hưởng đến công việc kinh doanh.

Sau đó, tôi bàn với anh trai, chia nhỏ công việc công ty để có thời gian trở lại nghệ thuật chính thức. Về mặt tinh thần, nhóm công việc vẫn rất yêu quý tôi. Còn về khoa học, đó là nỗi khổ của tôi vì tôi sống chết với nghề.

Quay phim Trà Lê Hoàng, tay tôi bầm dập vì cảnh giằng co với Việt Hương và Quốc Thái. Trên phim trường, đạo diễn Lê Hoàng không phải nhắc tôi.

Từ Sugar Daddy & Sugar Baby, Sugar Boy & Sugar Mommy đến bộ phim Trà, cô liên tục đóng những vai đê tiện, phản diện. Vậy khi phim ra mắt, anh có bị khán giả phản ứng tiêu cực không?

Khán giả được chia thành hai nhóm. Một nhóm khán giả tin rằng nhân vật mà họ đóng, coi mình là nhân vật đó và nghĩ rằng họ giống nhau ngoài đời. Khi gặp tôi ngoài đời, họ … sốc vì quá khác.

Phi Thanh Vân: 'Ở đời này, các mối quan hệ xã hội quyết định tất cả' - ảnh 2

Sĩ quan của cô vì thế cũng cao hơn trước

Và có một nhóm khán giả khác phân biệt giữa nhân vật trên phim và ngoài đời. Ngày quay phim Trà, Tôi đã gặp một nhóm học sinh 2K2. Các bạn vây quanh xin chụp ảnh. Bạn nói: “Tôi xem phim Gái hư kể từ khi 5 tuổi, bạn là tuổi thơ của tôi. ” Tôi thực sự hạnh phúc và cảm ơn bạn với tất cả trái tim của tôi khi tôi nghe điều đó.

Cô bận rộn với công việc kinh doanh và từ khi trở lại showbiz, cô cũng bận rộn với các dự án: từ vị trí trưởng ban giám khảo game show.Mười nước Mỹ 2 dự án phim… Nếu làm nhiều việc như vậy, bạn có bao nhiêu thời gian dành cho con cái và chuyện tình cảm?

– Tôi già rồi, tôi không yêu như những người trẻ tuổi. Tôi chỉ dành 10% thời gian cho tình yêu. 90% còn lại, tôi vẫn lo đi làm, kiếm tiền, lo cho gia đình, con cái … Đó là khoa học, là cách tính chung cho tất cả mọi người. 10% thời gian dành cho tình yêu là đủ ngọt ngào. Yêu 90% thì 10% bạn sẽ cạp đất mà ăn? (cười)

Bắp chân cao hơn trước

Trở lại showbiz, mức lương của bạn có như thời đỉnh cao?

– Trước đây, người ta mời tôi như người mẫu đóng phim, nhưng bây giờ họ mời tôi như một ngôi sao. Sau một thời gian học tập và trau dồi, trình độ của tôi tăng lên từng ngày. Tử thi của tôi vì thế cũng cao hơn trước.

\N

Tôi ấn tượng với mức cát-xê hiện tại. Tôi may mắn được làm việc với những đạo diễn lớn, uy tín, lương của họ rất tốt, diễn viên không bao giờ lỗ.

Phi Thanh Vân: 'Ở đời này, các mối quan hệ xã hội quyết định tất cả' - ảnh 3

Mới đây, Hiệp hội Giáo dục và Chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam (VACHE) đã bổ nhiệm Phi Thanh Vân (tên thật: Nguyễn Thị Thanh Vân) đảm nhận chức vụ Phó trưởng văn phòng đại diện của hiệp hội này tại TP.HCM.

Nhưng, tôi biết không ít diễn viên than thở về việc lương tụt dốc sau đại dịch, dù mới 10 năm trở lại đây giá cát-xê đã thay đổi rất nhiều?

– Tôi nghĩ có hai yếu tố. Đầu tiên là yếu tố nhà sản xuất. Nếu bạn làm việc với một người kiếm tiền, trò chơi của họ luôn ở giá thị trường. Nếu làm với nhà sản xuất mới, ít tiền hơn, giá sẽ khác. Nhà sản xuất giống như nhà đầu tư, tức là họ đang kinh doanh, sẽ phải tính đến lợi nhuận khi làm phim.

Nếu chúng ta có thể hợp tác với những nhà sản xuất nổi tiếng, có nhiều tiền thì giá sẽ khác. Ngoài nghệ thuật, tôi còn là một người kinh doanh. Tôi có các mối quan hệ xã hội. Trong cuộc sống này, các mối quan hệ xã hội quyết định tất cả.

Thứ hai, với các diễn viên ngôi sao, họ khó được trả lương. Họ vẫn có mức lương rất hậu hĩnh bất kể họ hợp tác với nhà sản xuất nào.

Khi mẹ cô còn sống, mỗi khi đi công tác hay bận việc, cô đều gửi Tấn Đức cho mẹ chăm sóc. Bây giờ mẹ tôi đã mất, bạn có khỏe không khi tôi đi làm?

– Tôi vừa cho Tấn Đức học trường quốc tế. Vì tiếng Anh của tôi rất tốt nên tôi có thể vào thẳng lớp song ngữ và trở thành lớp trưởng. Các cháu học bán trú, sáng đi chiều về, có xe đưa rước.

Phi Thanh Vân: 'Ở đời này, các mối quan hệ xã hội quyết định tất cả' - ảnh 4

Cô ấy đã từng tham gia Thương vụ bạc tỷ – Shark Tank Việt Nam với một dự án ứng dụng tham vấn tâm sinh lý

Trường chuyên nghiệp đến mức, những ngày tôi đi công tác, chỉ cần nhắn tin cho giáo viên chủ nhiệm là con tôi sẽ được ở nội trú vài ngày. Tôi cẩn thận nhắn tin cho cả trợ lý, cô giáo và cô giáo đưa đón. Tôi chuẩn bị đủ quần áo cho em bé là xong.

Tấn Đức thích lối sống ở trường nội trú. Các thầy cô cũng rất chuyên nghiệp, họ thường gửi cho tôi hình ảnh của con họ để tôi yên tâm làm việc.

Cảm ơn những chia sẻ của Phi Thanh Vân!

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *