Trong / Spectre – 20 – Paranormal Succession – RABUJOI – An Anime Blog

Rate this post

Trường hợp tiếp theo của Kotoko được cha mẹ cô mang đến cho cô, và khách hàng là Otonashi Goichi, chủ tịch của một chuỗi khách sạn và khách sạn quốc tế thành công. Anh ta thăng tiến do bị giết bằng cách đâm chết vợ mình là Sumi, người đang kiểm soát một cách bất lợi cuộc sống của ba đứa con của họ và sắp đẩy công ty ra khỏi bờ vực tài chính. Thời điểm cái chết của cô ấy không phải là ngẫu nhiên; Goichi đến ngay và thông báo cho Kotoko rằng anh ta là thủ phạm. Phản ứng của Kotoko là Kotoko cổ điển: vui vẻ mỉa mai!

Mặc dù Goichi không sử dụng thanh kiếm đã giết Sumi, nhưng chính Goichi, người đã tự giam mình trong một biệt thự trên núi, người đã tìm đến siêu nhiên để giải quyết các vấn đề của công ty và lũ trẻ của mình. Cụ thể, một con cáo ayakashi được biết đến như một yoko đến trước mặt anh ta và đề nghị giết Sumi cho anh ta nếu anh ta đồng ý mua và phát triển ngọn núi tiếp theo, nơi các đối thủ của yoko sinh sống. Trong vòng mười ngày, Sumi bị giết bởi một kẻ tấn công không rõ danh tính, và Goichi là chủ tịch.

Anh ấy đã giữ vững thỏa thuận của mình, và không chỉ giúp công ty thoát khỏi tình trạng khó khăn mà còn bảo vệ tài chính của công ty để đảm bảo sự tồn tại và thành công lâu dài. Tương tự như vậy, khi ảnh hưởng của người mẹ kiểm soát của họ bị loại bỏ, hai con trai và con gái của Goichi có thể theo đuổi mục tiêu cuộc sống của riêng mình. Con trai đầu lòng của ông đã trở thành một đầu bếp thành công; con gái ông kết hôn với người đàn ông cô yêu (người này cũng thành đạt); và con trai nhỏ của ông trở thành người thừa kế rõ ràng của công ty.

Goichi chờ đợi hậu quả của việc tìm đến những phương tiện siêu nhiên để giết vợ mình, nhưng điều không bao giờ đến cho đến gần đây, khi anh được chẩn đoán mắc bệnh ung thư và chỉ còn sống được khoảng một năm. Trước khi chết, anh ấy muốn các con của mình biết — và tin — rằng anh ta là người chịu trách nhiệm về cái chết của mẹ chúng, và rằng những gì anh ta đã làm không phải là điều nên lặp lại kẻo chúng sẽ rước cơn thịnh nộ của vũ trụ vào chúng. Đó là nơi Kotoko đến.

Sau khi gặp núi yoko Fubuki, bị các đối thủ của anh ta bắt giữ, Kotoko thực hiện một thỏa thuận: anh ta sẽ nói với cô ấy mọi thứ cần biết về sự sắp xếp của anh ta với Goichi, và cô ấy sẽ sử dụng tầm vóc của mình để đảm bảo mức độ nghiêm trọng của hình phạt đối với tội ác của anh ta được rút ra. Từ đó, Goichi cho phép Kotoko tự do tạo ra bất kỳ lời nói dối hợp lý nào hoặc mạng lưới những lời nói dối cần thiết để khiến các con của anh ta đồng ý với ý tưởng rằng anh ta đã giết mẹ của chúng.

Sau khi Kotoko hoàn thành các cuộc điều tra sơ bộ của mình, cô ấy tăng tốc cho Kurou, và Kurou có đặc điểm là miễn cưỡng bị cuốn vào việc này, ngay cả khi anh ấy biết rõ rằng đó là điều Kotoko sẽ làm. Trải qua nhiều vòng của trò chơi cần cẩu để giành được một gói bút nghịch ngợm chứa đầy những phản ứng cực kỳ đáng yêu, Kotoko đưa ra những điều cơ bản của kế hoạch.

Khi con trai thứ hai của Goichi, Susumu, con gái của con trai đầu lòng Rion, và chồng của con gái ông, Koya, được mời đến một cuộc họp với Goichi, Kotoko và Kurou, họ được giao nhiệm vụ đưa ra lời giải thích của riêng mình về cách Goichi bị giết. Sumi.

Kotoko, được hỗ trợ bởi Kurou, sẽ đánh giá những lời giải thích của họ, cho họ cơ hội sửa đổi chúng trong khoảng thời gian hai ngày và sẽ là người quyết định ai có lời giải thích tốt nhất dựa trên sự thật và trật tự. Người chiến thắng sẽ nhận được quyền ưu tiên trong tài sản thừa kế của Goichi, vì vậy sẽ có động lực không nhỏ để họ thực hiện điều này một cách nghiêm túc.

Mặc dù phần lớn là một tập sắp đặt bàn ăn, nhưng các tương tác GF/BF giữa Kotoko và Kurou và siêu nhiên kế vị-câu chuyện hấp dẫn về âm mưu của công ty biến nó thành một bàn ăn mà tôi rất mong được tham gia, đặc biệt là khi chúng ta làm quen với ba thí sinh.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *