Trong / Spectre – 22 – Sư tử sóc – RABUJOI – An Anime Blog

Rate this post

Trong giờ giải lao ngắn khi những người thừa kế của Goichi hít thở không khí, Kurou nằm xuống, nhưng không thể nghỉ ngơi lâu khi Kotoko hung hãn lao vào anh ta bằng toàn bộ sức nặng 90 pound của cô ấy (có nghĩa là, không nhiều). Đó là một lời nhắc nhở thú vị khác về việc họ đã trở nên thân thiết như thế nào và đây cũng là cơ hội tốt nhất để Kotoko trao đổi với Kurou về quá trình dụ dỗ những người thừa kế thừa nhận kế hoạch giết người của họ, điều này đã chuẩn bị đầy đủ cho họ đối mặt với giải pháp sai lầm mà cô ấy đã chuẩn bị.

Trong số ba “thí sinh”, cô ấy tin rằng Rion sẽ là người đầu tiên đưa ra kết luận đó, sớm nhất là vào đêm hôm đó, và điều đó đã được chứng minh là chính xác. Trong khi Susumu và Koya bị dụ thành công, Rion ngây thơ thực sự cũng được cung cấp mọi thứ cô ấy cần để đưa ra giải pháp. Một cuộc điện thoại với cha cô là chất xúc tác giúp Rion sắp xếp và kết nối những manh mối đang lởn vởn trong tâm trí cô.

Bản chất động cơ thực sự của Otonashi Sumi không được tiết lộ trong cuộc họp. Cô ấy không chỉ đơn giản là một bạo chúa muốn thành công bằng bất cứ giá nào, mà bản thân cô ấy còn là một con rối trong mưu đồ của cha cô ấy là Denjiro. Denjirou vạch ra một kế hoạch chi tiết phức tạp, Sumi thực hiện nó và nó dẫn đến thành công của công ty. Dưới áp lực đó, Sumi hầu như không thể không vâng lời Denjirou ngay cả sau khi anh ta qua đời, ngay cả khi cô biết kế hoạch của anh ta đang phá vỡ gia đình cô và cuối cùng là cả công ty.

Đó là khi Rion nhớ lại cách Kotoko diễn đạt nó—thành công đôi khi gây hại cho mọi người và dẫn họ đến sự hủy diệt của chính họ—và eureka, cô ấy có giải pháp: Sumi tự tử. Bị mắc kẹt giữa một bên là hạnh phúc gia đình và một bên là sự thành công của công ty, một bên là mệnh lệnh của Denjiro, Sumi đã có một lối thoát dễ dàng.

Rion thậm chí còn phỏng đoán rằng Sumi đã làm cho nó giống như một vụ giết người khi biết gia đình cô ấy có bằng chứng ngoại phạm để tránh làm tổn hại đến thương hiệu hoặc danh tiếng của họ. Kotoko có vẻ hài lòng với câu trả lời của Rion—không nhất thiết vì nó đúng, mà vì đó là câu trả lời mà cô ấy muốn Rion gặp phải. Kotoko thậm chí còn làm dịu căng thẳng giữa họ bằng cách nói tên cô ấy thật dễ thương và dũng cảm, giống như sóc và sư tử.

Tôi thích cách mà Susumu nói rằng nếu Rion là con trai thì cô ấy sẽ được đặt tên là Reo, vì người anh lớn của cậu ấy rất thích sư tử. Nó đủ để gợi ý rằng việc sửa đổi giữa hai anh em là có thể. Khi đến lúc đưa ra câu trả lời của cả nhóm cho Goichi, Rion là người trình bày nó. Goichi không chỉ chấp nhận nó và chấp nhận chia đều tài sản thừa kế, mà còn than thở rằng mình đã không làm điều này sớm hơn.

Làm như vậy sẽ cứu được những tội lỗi không đáng có của các con ông. Trong khi Susumu, Koya và Kaoruko cảm thấy mình đã phạm tội, Goichi chỉ ra rằng có một rất không gian rộng giữa mong muốn giết ai đó—và thậm chí kề dao vào cổ ai đó—và thực sự vượt qua nó. Khi thực hiện vai trò của mình để lôi kéo Sumi tự tử, anh ta tin rằng mình là thủ phạm duy nhất gây ra cái chết của cô, và lên kế hoạch trả giá bằng cách bỏ thuốc và chết một cái chết đau đớn.

Bằng cách này, Goichi hy vọng sẽ gây ấn tượng mạnh mẽ với những người thừa kế của mình bài học rằng một người không bao giờ nên mong đợi thành công khi giết một ai đó. Cái giá phải trả có thể đến muộn đối với anh ta, nhưng nó sẽ đến như nhau. Cái đó sẽ kết thúc mọi thứ, ngoại trừ việc Kotoko chưa hoàn thành. Cô ấy bác bỏ lý thuyết tự tử của Rion và đưa ra những lý do chính đáng tại sao.

Lý do quan trọng nhất trong số những lý do này chỉ đơn giản là việc khiến một vụ tự sát giống như một vụ giết người mang quá nhiều rủi ro và phức tạp không cần thiết. kỹ thuật một tình cờ mặt khác, cái chết sẽ ngăn cản sự cần thiết phải có bất kỳ bằng chứng ngoại phạm nào và ngăn cản bất kỳ cuộc điều tra nào của cảnh sát.

Ngoài ra, Goichi có thể tuyên bố rằng anh ta sẽ phải trả giá cho tội ác của mình, nhưng thực tế là gia đình anh ta được bảo vệ bởi giải pháp này có nghĩa là anh ta không hối hận về sự lựa chọn của mình hoặc thành công mà nó đã dẫn đến. Không, Otonahi Sumi không tự sát, cô ấy đã bị sát hại, và tuần tới Kotoko sẽ tiết lộ danh tính của kẻ giết người thực sự. Câu hỏi đặt ra là, đó thực sự sẽ là cáo ayakashi, hay vẫn là một ai khác?

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *