Trường Nam Úc – Scotch AGS khai giảng khóa học đầu tiên tại Việt Nam

Rate this post

Lễ khai giảng ngày 5/9 của Hệ thống trường Nam Úc – Scotch AGS tại TP.HCM là sự đánh dấu cho sự xuất hiện của Scotch College Adelaide – ngôi trường Australia hơn 100 năm tuổi – mang theo khát vọng đào tạo thế hệ kế cận. của những học sinh. Nhân tài việt nam.

Bắt đầu từ năm học đầu tiên 2022-2023, Scotch AGS sẽ cung cấp chương trình giảng dạy theo tiêu chuẩn Úc, do các giáo viên quốc tế giàu kinh nghiệm giảng dạy. Nổi bật trong thành phần giảng dạy tại trường sẽ là chương trình Tú tài Úc SACE, giảng dạy 100% bằng tiếng Anh, với nội dung chương trình được thiết kế theo xu hướng học thuật hiện đại.

Biểu diễn cắt ruy băng tại Scotch AGS. Nguồn: Scotch AG

Tương tự như IB hay A-Level, chương trình SACE hiện đã được công nhận trên toàn cầu, là chìa khóa mở ra cánh cửa du học vào các trường đại học hàng đầu trên thế giới. Với Tú tài Úc SACE, học sinh có thể vào bất kỳ trường đại học danh tiếng nào trên thế giới như Úc, Anh, Mỹ, Canada và Singapore.

Tiến sĩ John Newton – hiệu trưởng trường Scotch College Adelaide – cho biết lộ trình học tập chuẩn để vào top 1% đại học hàng đầu thế giới là rất quan trọng, thường là một trong những thước đo chất lượng cho các trường trung học. Tuy nhiên, điều quan trọng hơn mà các trường Scotch theo đuổi trong hơn 100 năm qua không chỉ giới hạn ở thành tích mà là làm thế nào để trao quyền cho học sinh học tập suốt đời.

Tiến sĩ John Newton – Hiệu trưởng ngôi trường 100 tuổi của Úc Scotch College Adelaide phát biểu tại lễ khai giảng. Nguồn: Scotch AG

Theo ông Newton, ở các trường Scotch, giáo viên không chỉ dạy 3 năm, 5 năm hay 10 năm với học sinh của trường, cho đến khi học sinh vào đại học và họ đã hoàn thành trách nhiệm của mình. Thay vào đó, nhà trường sẽ trang bị cho các em cả kiến ​​thức và kỹ năng, đặc biệt là tinh thần tự học để các em có thể sử dụng suốt đời.

“Đó là tinh thần được duy trì trong suốt 100 năm qua từ Scotch Adelaide đến Scotch AGS tại Việt Nam. Với tinh thần đó, học sinh sẽ biết cách tự suy nghĩ, biết tìm mục đích sống phù hợp cho bản thân, đam mê với công việc mình làm và biết nỗ lực mỗi ngày để trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình. cơ thể ”, Tiến sĩ John Newton nói.

Một trong những điểm nổi bật khác của Scotch AGS là Tiến sĩ John Newton đã chỉ ra tinh thần luôn sẵn sàng tiếp thu ý kiến ​​đóng góp từ học sinh của toàn thể giáo viên và nhân viên nhà trường. Scotch AGS luôn tin tưởng và dành sự quan tâm đặc biệt đến các em nhỏ. Scotch AGS không ngừng lắng nghe những ý kiến ​​dù là nhỏ nhất của học viên. Từ những đề xuất này, nhà trường sẽ nghiêm túc xem xét, điều chỉnh để luôn trở thành trường lấy học sinh làm trung tâm, vươn lên từ chính ý tưởng của học sinh.

Bà Sarah Hooper – Tổng lãnh sự Australia tại TP. Nguồn: Scotch AG

Tại lễ khai giảng, bà Sarah Hooper – Tổng lãnh sự Australia tại TP.HCM – bày tỏ kỳ vọng rằng sinh viên Scotch AGS có thể là một phần quan trọng trong tương lai của Việt Nam – một đất nước giàu tiềm năng phát triển. phát triển và đạt được nhiều thành tựu. Cô tin rằng học sinh từ ngôi trường này sẽ là một phần của tương lai năng động đó.

Học bổng dành cho người tài năng

Để thu hút những sinh viên xuất sắc đăng ký nhập học trong năm học 2022-2023, Scotch AGS dự kiến ​​cung cấp hàng trăm suất học bổng với nhiều mức hỗ trợ tài chính khác nhau tùy thuộc vào hồ sơ của ứng viên. Mức tối đa lên đến 70% học phí cả năm học, ưu tiên học sinh có tổng điểm trung bình (GPA) năm học trước từ 9.0 trở lên và học lực IELTS 6.5+, điểm trung bình các môn khoảng 9.0 từ 8.5 đến 9.0 với IELTS Academic 7.0 + …

Những người có điểm trung bình học tập và điểm IELTS cao có nhiều khả năng nhận được học bổng trị giá 50% và 30%. Đây là nguồn động viên tinh thần cho các bạn nhỏ đã nỗ lực đạt thành tích xuất sắc, đồng thời sẽ giảm bớt chi phí cho các bậc phụ huynh khi cho con học tại các trường quốc tế.

Các chương trình học bổng và hỗ trợ tài chính khi theo học tại Scotch AGS: https://scotch-ags.edu.vn/tuyen-sinh-va-nhap-hoc/

Thiên Đồng

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published.