Trust Wallet ra mắt tiện ích mở rộng, tích hợp với Binance Pay và Coinbase Pay

Rate this post

– Quảng cáo –

Ví ủy thác

Tiện ích mở rộng trình duyệt mới cho phép người dùng lưu trữ, gửi và nhận tiền điện tử trên tất cả các chuỗi EVM và Solana.

Ví Trust đã ra mắt tiện ích mở rộng trình duyệt được chờ đợi từ lâu, hợp tác với Binance Pay và Coinbase Pay, giờ đây người dùng có thể chuyển tiền trực tiếp vào tài khoản Ví Trust của họ.

– Quảng cáo –

Vào ngày 14 tháng 11, Trust Wallet đã ra mắt một tiện ích mở rộng cho trình duyệt, hiện đã có trong trình duyệt Google Chrome và Opera.

Tiện ích mở rộng cho phép người dùng lưu trữ, gửi và nhận tiền điện tử trên tất cả các chuỗi EVM và Solana.

Tự động phát hiện mạng cung cấp cho người dùng trải nghiệm dApp liền mạch mà không cần thêm mạng theo cách thủ công.

Tiện ích mở rộng cũng bao gồm hỗ trợ nhiều ví, hỗ trợ NFT, cung cấp fiat on-ramp và tích hợp chuỗi khối không phải EVM, cũng như hỗ trợ ví phần cứng.

Vào ngày 16 tháng 11, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới, Binance, báo cáo về tích hợp Trust Wallet. Sự tích hợp tương tự sẽ xảy ra với Coinbase Pay.

Trước đó, Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao đã công khai hỗ trợ Trust Wallet, tuyên bố rằng “tự quản lý là một quyền cơ bản của con người”.

Giờ đây, người dùng Binance sẽ không phải quét hoặc nhập địa chỉ ví, Trust Wallet của họ có các tùy chọn rút tiền trực tiếp và dễ dàng.nó sẽ không tốn bất cứ thứ gì ngoài phí gas blockchain.


Xem thêm:

– Quảng cáo –

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *