Truyền nghề

Rate this post

Đoàn kiểm tra tại các điểm.  Ảnh: Trung Hậu

Sở Lao động – Thương binh & Xã hội làm việc với huyện Tương Dương về phòng chống thiên tai – Tìm kiếm nạn nhân

(Baonghean.vn) – Ngày 22/9, Đoàn công tác Sở Lao động – Thương binh & Xã hội đồng chí Đoàn Hồng Vũ – Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ, Giám đốc Sở Lao động – Thương binh & Xã Hội đồng làm việc với Ban Chấp hành Phòng chống thiên tai – Tìm kiếm cứu nạn (BCH PCTT-TKCN) huyện Tương Dương và tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn ở xã Lượng Minh.

Hỗ trợ trường học xây dựng đồng bộ 5 tỷ lệ ở Kỳ Sơn

Hỗ trợ trường học xây dựng đồng bộ 5 tỷ lệ ở Kỳ Sơn

(Baonghean.vn) – Ngày 22/9, Quỹ hỗ trợ trẻ em Việt Nam và đơn vị tài trợ phối hợp với huyện Kỳ Sơn, tổ chức Lễ khởi công xây dựng phòng học tại nhà nội trú và phụ hạng mục support at Truong PTDTBT Tiểu học và Trung học cơ sở Bảo Thắng.

Tản văn hay: Sân gạch nhà tôi

Tản văn hay: Sân gạch nhà tôi

(Baonghean.vn) – Với những ai từng lớn lên ở thôn quê, chắc chắn sân bay không xa lạ gì, bởi đó chính là tuổi thơ của những đứa trẻ; là nơi mẹ trải qua để gieo hạt; mọi người hối hận vì lúa mùa, phơi sáng và cho những con gà ăn; Nơi mẹ thường lấy hứng nước mưa mỗi khi trời không nước, mấy bố con trải chiếu vào những đêm đầy sao …

Triệt xóa dây thuê xe ô tô, làm giấy tờ rồi rao bán

Triệt xóa dây thuê xe ô tô, làm giấy tờ rồi rao bán

(Baonghean.vn) – Với thủ đoạn như trên, chỉ tính từ tháng 5/2022 đến nay Đậu Đức Bằng và đồng bọn thực hiện trót lọt 27 vụ thuê xe rồi dùng tại nhiều tỉnh khác nhau như Nghệ An, Hà Tĩnh , Thanh Hóa; thu lợi bất chính hơn 15 tỷ đồng. Show of the function has been recovery 22 xe ô tô các loại và tiếp tục điều khiển mở rộng.

Vi Văn Hợi và Vi Thị Phương khi bắt quả tang.

4 án tử hình, 1 án chung thân cho nhóm mua bán ma túy

(Baonghean.vn) – Trong 5 bị cáo, Vi Văn Hợi là báo cáo có hành vi nghiêm trọng nhất. Tại phiên bản, Vi Văn Hợi được xử lý 2 hành vi mua bán ma cùng một lúc.

Nghệ An: Xử lý phạt trang tin điện tử 50 triệu đồng và đề nghị dừng hoạt động với 3 trang thông tin điện tử

Nghệ An: Xử lý phạt trang tin điện tử 50 triệu đồng và đề nghị dừng hoạt động với 3 trang thông tin điện tử

(Baonghean.vn) – Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông Nghệ An xử lý vi phạm số tiền 50 triệu đồng đối với một trang tổng hợp thông tin không có giấy phép. Thanh tra cũng đề nghị tạm dừng hoạt động đối với 3 trang điện tử thông tin có hoạt động tương tác trên địa bàn Nghệ An.

Mercedes lắp ráp xe hiệu suất cao AMG tại Việt Nam

Mercedes lần đầu lắp ráp xe thể thao tại Việt Nam

Đầu tiên suất hiệu suất xe hơi của Mercedes-AMG ra đời tại nhà máy của hãng ở Gò Vấp (TP HCM) sẽ là C 43 4Matic, đầu năm 2023.

Bản người Khơ mú ở Kỳ Sơn nơm phù hợp với mối đe dọa

Bản người Khơ mú ở Kỳ Sơn nơm phù hợp với mối đe dọa

(Baonghean.vn) – Sau các đợt mưa lớn hồi đầu tháng 9, đặc biệt là trận mưa đêm 4/9, tại bản Nam Tiến 2, xã Bảo Nam, huyện Kỳ Sơn xuất hiện một vết nứt lớn kéo dài hàng mét bao bì với 52 hộ dân. Nguy cơ đổ hủy toàn bộ bản Khơ Mú hiện hữu trực tiếp. Hiện nay lãnh đạo huyện Kỳ Sơn và xã Bảo Nam phải thường xuyên cắt cử người trực tiếp để hỗ trợ người dân.

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 22/9

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 22/9

(Baonghean.vn) – Khởi động công ty sản xuất linh kiện điện tử, phụ tùng ô tô 200 triệu USD; HĐND tỉnh giám sát công tác quản lý sản xuất tại huyện Quỳnh Lưu; Kỳ Sơn nỗ lực thông tin đến các xã sau lũ lụt; Sở giáo dục và Đào tạo Nghệ An hướng dẫn các trường học về các tài khoản … là những nội dung đáng chú ý trong ngày 22/9.

cửa sổ mở rộng

Công ty CP Cảng Nghệ Tĩnh mở tuyến vận tải container quốc tế kết nối Ấn Độ

(Baonghean.vn) – Tin vui cho hoạt động xuất nhập khẩu của tỉnh, đó là tàu container quốc tế BIENDONG MARINER vừa cập Cảng Cửa Lò đi Malaysia – India – Bangladesh. Tuyến đường kết nối khu vực Bắc miền Trung Việt Nam và Kolkata (Ấn Độ) do Công ty vận tải biển VIMC khai thác sẽ mở ra cơ hội hợp tác kinh doanh lớn cho các doanh nghiệp Nghệ An và Ấn Độ với phương châm “ Thời gian ngắn nhất – chi phí rẻ nhất – dịch vụ tiện lợi nhất ”.

Đậu Đức Bằng object image.  Ảnh: Hồng Ngọc

Nghệ An: Bắt đối tượng thuê 27 ô tô tự lái rồi bán, cầm cố

(Baonghean.vn) – Đường dây khép kín từ việc thuê xe đến làm giấy tờ để chiếm đoạt, nên chỉ trong thời gian ngắn, các đối tượng đã lừa đảo 27 xe ô tô, chiếm đoạt hơn 15 tỷ đồng.

Nhà sản xuất linh kiện điện tử, phụ tùng ô tô 200 triệu USD khởi động tại Nghệ An

Nhà sản xuất linh kiện điện tử, phụ tùng ô tô 200 triệu USD khởi động tại Nghệ An

(Baonghean.vn) – Sáng 22/9, tại Khu công nghiệp Hoàng Mai 1 (thị xã Hoàng Mai, Nghệ An) diễn ra Lễ khởi động dự án xây dựng nhà máy sản xuất linh kiện và phụ kiện tùng ô tô Ju Teng do nhà đầu tư EXCEL SMART GLOBAL LIMITED (thuộc Tập đoàn Quốc tế Ju Teng, Đài Loan) đầu tư.

Công ty cổ phần Cấp nước Nghệ An giải thích tự động quay nguyên nhân đồng hồ khi không sử dụng nước

Công ty cổ phần Cấp nước Nghệ An giải thích tự động quay nguyên nhân đồng hồ khi không sử dụng nước

(Baonghean.vn) – Chiều 22/9, ông Kiều Ngọc Bình – Phó phòng Kỹ thuật Công ty cổ phần cấp nước Nghệ An trả lời Báo Nghệ An về nội dung phản ánh của người dân Thành phố Vinh về trạng thái đồng hồ quay khi không sử dụng nước.

The image image to the a big win project FDI 200,000,000 USD at Hoàng Mai, Nghệ An

The image image to the a big win project FDI 200,000,000 USD at Hoàng Mai, Nghệ An

(Baonghean.vn) – Dự án đầu tư xây dựng nhà máy sản xuất linh kiện và phụ tùng ô tô Ju Teng với tổng đầu tư giai đoạn 1 là 200 triệu USD. This is a in the big project FDI “rót vốn” vào Nghệ An từ trước đến nay.

Mầm non

Nghệ An cấp kinh phí hơn 118 Tỷ lệ trả lương cho giáo viên không thuộc diện hợp đồng 06, 09

(Baonghean.vn) – Đây là tin vui cho hơn 1.700 giáo viên mầm non của tỉnh Nghệ An sau gần 9 tháng bị gián đoạn vì chậm lương.

Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An: Thuật toán thành công bệnh lỗi - rỉ máu chủ đường tiêu hóa ban đầu

Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An: Thuật toán thành công bệnh lỗi – rỉ máu chủ đường tiêu hóa ban đầu

(Baonghean.vn) – Rò động mạch chủ – đường tiêu hóa tiên phát là thương hiệu xuất hiện đường thông trực tiếp giữa động mạch chủ và ống tiêu hóa, tạo huyết tiêu hóa rất nặng. Bệnh rất hiếm gặp, với tỉ lệ tử vong 100% nếu không được điều chỉnh kịp thời.

Phát hiện 2 hồ sơ giao đất trái thẩm quyền, huyện Quỳ Hợp chuyển cơ quan điều tra

Phát hiện 2 hồ sơ giao đất trái thẩm quyền, huyện Quỳ Hợp chuyển cơ quan điều tra

(Baonghean.vn) – Sau khi thanh tra, làm rõ chính quyền xã Tam Hợp các năm 2005 và 2012 thực hiện giao đất có thu tiền sử dụng đất trái thẩm định cho 2 trường hợp trên địa bàn, UBND huyện Quỳ Hợp đã chuyển hồ sơ cho Cơ quan giám sát để tiếp tục theo dõi các phạm vi ký hiệu của pháp luật.

Giáo dục và Đào tạo Nghệ An hướng dẫn các trường học về các tài khoản

Giáo dục và Đào tạo Nghệ An hướng dẫn các trường học về các tài khoản

(Baonghean.vn) – Sở giáo dục và Đào tạo sẽ tăng cường tác động của thanh tra, kiểm tra tình hình thu chi đầu năm học tại các cơ sở giáo dục, kịp thời chỉnh sửa trạng thái và thu sai quy định.

Huyện Kỳ Sơn huy động máy móc xử lý tràn bản Xiêng Thù, xã Chiêu Lưu.  Ảnh: Quang An

Kỳ Sơn nỗ lực thông tin đến các xã sau lũ lụt

(Baonghean.vn) – Hiện trên địa bàn huyện Kỳ Sơn còn 2 cống nước có mực nước lớn, ảnh hưởng đến giao thông của người dân là tràn Xiêng Thù, xã Chiêu Lưu và tràn bản Xốp Thập, xã Hữu Lập. This is also 2 point of the problem on the table, the people can not through.

HĐND tỉnh giám sát công việc quản lý sản xuất tại huyện Quỳnh Lưu

HĐND tỉnh giám sát công việc quản lý sản xuất tại huyện Quỳnh Lưu

(Baonghean.vn) – Giám sát công tác quản lý nhà nước về sản xuất tại huyện Quỳnh Lưu, đoàn công tác của HĐND tỉnh đề nghị các biện pháp quan trọng, giải pháp ngăn chặn và khắc phục hệ thống ảnh hưởng. đời sống dân sinh từ hoạt động sản xuất.

Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) Chi nhánh tỉnh Nghệ An

Agribank Chi nhánh tỉnh Nghệ An tuyển dụng lao động đợt 2, năm 2022

(Baonghean.vn) – Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) Chi nhánh tỉnh Nghệ An, tuyển dụng lao động đợt 2 năm 2022, tổng số: 7 chỉ tiêu, cụ thể như sau:

Đối thoại

Huyện Nam Đàn gặp mặt, đối thoại với người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với khối, xóm

(Baonghean.vn) – Với tinh thần dân chủ, mở, thẳng, nghiêm túc và toàn trách nhiệm, đội ngũ bí thư chi bộ, xóm, khối trưởng, trưởng ban công tác Mặt trận các xóm, khối tích cực phát biểu đối thoại, đề xuất các ý kiến, đề xuất với lãnh đạo cấp ủy, chính quyền huyện Nam Đàn những nội dung rất thiết thực và sát với cơ sở.

Cửa Lò: Hỗ trợ các đơn vị tiên phong tháo dỡ ki-ốt phía Đông đường bình minh

Cửa Lò: Hỗ trợ các đơn vị tiên phong tháo dỡ ki-ốt phía Đông đường bình minh

(Baonghean.vn) -Ngày 30 tháng 9 tới đây, thị xã Cửa Lò sẽ tiến hành giải tỏa đồng loạt các đài truyền hình Bình Minh. Tuy nhiên, đến thời điểm này, đã có một số hộ kinh doanh tiên phong tháo dỡ, trả lại mặt bằng cho thị xã. The master Ki-ốt tự động xếp trước thời hạn để tạo ra lợi ích cho các công ty và chính quyền thị xã.

Số 13326 ngày 22-9-2022

Số 13326 ngày 22-9-2022

(Baonghean.vn) – Số 13326 ngày 22-9-2022.

Bị cáo Phạm Văn Ninh tại phiên bản.  Ảnh: An Quỳnh.

Quản lý mạng trong quá trình rải cáp điện

(Baonghean.vn) – Khi thấy anh Phạm Văn Ninh thi công điện trước cổng nhà, anh Nguyễn Văn H.đã đe dọa, chống trở lại cho công việc nhóm. Chỉ vì chút nóng nảy, khó khăn mà người ta đi mãi mãi còn người ở lại hầu tòa…

Những nỗi sợ hãi của nhà văn Hồ Anh Thái

Những nỗi sợ hãi của nhà văn Hồ Anh Thái

(Baonghean.vn) – Chuyên viết tiểu thuyết, truyện ngắn, tiểu luận nhưng nhà văn Hồ Anh Thái cũng có những sách dành riêng cho thiếu nhi. Tập truyện “Large rồi hết sợ” của ông vừa được NXB Kim Đồng phát hành. Bằng giọng văn dí dỏm, Hồ Anh Thái dẫn dắt người đi qua một quãng đời tuổi thơ của ông, từ bữa ăn nhai phải con sên khi 5 tuổi, từ một đứa trẻ sợ hãi, sợ hãi đến lúc nào không hay. trưởng thành và thành danh sách.

Nhiều tuyến miền núi Kỳ Sơn hư hỏng sau mưa lớn.  Tư liệu: Quang An

Nghệ An chủ ứng phó với mưa lớn, nguy cơ lũ quét, lịch đất

(Baonghean.vn) – Ngày 22/9, trước dự báo trên bàn tỉnh sẽ có mưa vừa đến, có mưa rất to và giông, Ban chỉ huy phòng chống thiên tai, tìm kiếm nạn và phòng thủ tỉnh Nghệ An đã có công văn số 177 / VP-PCTT, chỉ đạo công tác chủ động ứng phó.

Nga ngăn chặn một loạt công ty an toàn ở Kherson

Nga ngăn chặn một loạt công ty an toàn ở Kherson

An ninh Nga ngăn chặn một loạt các công ty khổng lồ do Tổng cục Tình báo Bộ Quốc phòng Ukraine lên kế hoạch thực hiện ở khu vực Kherson. Trong quá trình tổ chức trưng cầu dân ý, một kẻ phá hoại đã được vô hiệu hóa, thứ hai tên được bắt giữ, một bộ bảo vệ cơ quan Nga cho biết.

Khởi động nhà máy sản xuất linh kiện điện tử, phụ tùng ô tô 200 triệu USD tại Nghệ An

Khởi động nhà máy sản xuất linh kiện điện tử, phụ tùng ô tô 200 triệu USD tại Nghệ An

(Baonghean.vn) – Sáng 22/9, tại Khu công nghiệp Hoàng Mai I (thị xã Hoàng Mai, Nghệ An) diễn ra Lễ khởi động dự án xây dựng nhà máy sản xuất linh kiện và phụ kiện tùng ô tô Ju Teng do nhà đầu tư EXCEL SMART GLOBAL LIMITED (thuộc Tập đoàn Quốc tế Ju Teng, Đài Loan) đầu tư.

Trưởng thành phố tăng tốc độ dự kiến ​​9 tháng đầu năm Nghệ An đạt 9%

Trưởng thành phố tăng tốc độ dự kiến ​​9 tháng đầu năm Nghệ An đạt 9%

(Baonghean.vn) – This is the information are transfer to the reporters at Hội nghị Báo cáo của Tỉnh ủy tháng 9/2022.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *