Truyện tranh Bakemonogatari kết thúc với chương 193

Rate this post

Tài khoản Twitter chính thức của Ogure Ito hay còn được gọi là Oh! tuyệt vời, họa sĩ minh họa của Nướngmonogatari manga, đã thông báo vào ngày 15 tháng 3 năm 2023 rằng manga đã kết thúc với việc phát hành chương 193 trong số mới nhất của tạp chí Weekly Shonen Jump.

Ogure đã chia sẻ một hình minh họa kỷ niệm 5 năm xuất bản nhiều kỳ của Nướngmonogatari truyện.

Nướngmonogatari

Họa sĩ minh họa truyện tranh cũng đã đi bộ xuống làn đường ký ức trên Twitter, tiết lộ lần đầu tiên anh gặp Độc thoại tác giả light novel Nisio Isin bằng cách chia sẻ một đoạn phỏng vấn. Kiểm tra một bản dịch thô dưới đây:

Nướngmonogatari

Lần đầu tiên bạn gặp ông Nisio là khi nào?
Tôi không nhớ chính xác, nhưng tôi nghĩ đó là ở bữa tiệc của Hirohiko Araki. Vào thời điểm đó, tôi đang viết “Tenjho Tenge” và tôi nhớ rất rõ rằng Nisio-sensei đã bắt chước Mataza. Một thời gian dài đã trôi qua kể từ đó, và tôi chưa bao giờ nghĩ rằng mình có thể làm việc với anh ấy theo cách này!

Chắc chắn rằng sê-ri Bakemonogatari sẽ tiếp tục phát triển dưới dạng nội dung và được chia sẻ giữa những người hâm mộ, nhưng hiện tại, đây là phần cuối của phiên bản manga của Ogure. Cảm ơn rất nhiều. Hẹn sớm gặp lại.

Ngoài ra, Ogure Ito đã vẽ minh họa trang bìa cho tạp chí Weekly Shonen Jump tuần này với Nadeko Sengoku, Mayoi Hachikuji, Tsubasa Hanekawa, Shinobu Oshino và Hitagi Senjogahara.

Nướngmonogatari

Bộ truyện tranh bước vào vòng cung cuối cùng vào đầu năm 2022.

Bakemonogatari là một bộ truyện tranh Nhật Bản được minh họa bởi Oh! tuyệt vời, dựa trên bộ light novel Monogatari được viết bởi Nisio Isin. Nó được đăng nhiều kỳ trên tạp chí Weekly Shnen Magazine của Kodansha từ tháng 3 năm 2018 đến tháng 3 năm 2023, với các chương của nó được thu thập và xuất bản thành 20 tập tankōbon kể từ tháng 1 năm 2023.

Tính đến tháng 8 năm 2020, Bakemonogatari đã có hơn 2,4 triệu bản được lưu hành.

Không giống như tiểu thuyết, Oh!Great quyết định đưa Kizumonogatari vào giữa phần Rắn Nadeko và Mèo Tsubasa, giải thích rằng điều này sẽ giúp mọi người thông cảm hơn với Hanekawa.

Nguồn: Twitter

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *