Tự động hóa mở ra con đường dẫn đến một DeFi đơn giản, thân thiện hơn với người dùng

Rate this post

Tài liệu quan hệ đối tác

Ít ai nghi ngờ tiềm năng mà DeFi phải xác định lại các khía cạnh quan trọng của tài chính cho tất cả mọi người. Tuy nhiên, như hiện tại, việc sử dụng các nền tảng và giao thức DeFi thường tốn thời gian và dễ dàng.

Một trong những điểm thu hút lớn nhất của DeFi là lợi nhuận mà người dùng có thể kiếm được từ các giao thức canh tác và đặt cọc. Tuy nhiên, lợi suất được cung cấp liên tục thay đổi, có nghĩa là những người đam mê tiền điện tử cần phải giữ màn hình của họ để đảm bảo họ không bỏ lỡ. Với tính chất 24 giờ của ngành công nghiệp phát triển nhanh chóng này, việc luôn cập nhật mọi thứ thường dễ hơn làm.

Một số giao thức cũng khá khó sử dụng, đòi hỏi người dùng phải giám sát rất nhiều nhóm khác nhau. Và ngay cả khi bạn tìm thấy lợi nhuận tốt nhất mà thị trường cung cấp, quá trình tính lãi kép thủ công có thể khá tẻ nhạt.

Để tìm kiếm sự tăng trưởng, các nhà giao dịch DeFi thường phải chuyển đổi giữa các blockchain khác nhau và đào sâu vào các nhóm thiếu thanh khoản. Điều này không chỉ có thể khá đắt khi phí giao dịch được tính đến, mà còn có những lo ngại về an toàn cũng cần được xem xét.

Cho rằng một phần của động lực đằng sau tài chính phi tập trung đang mang tiền vào thế kỷ 21, người ta phải đặt câu hỏi: Tại sao lĩnh vực này không tự động hóa hơn? Đâu là công cụ có thể thay mặt người dùng thực hiện tất cả các công việc nặng nhọc? Và nếu các trang web tổng hợp có thể lùng sục thị trường để tìm các giao dịch tốt nhất về những thứ như bảo hiểm xe hơi và chuyến bay, chắc chắn cũng có thể có một người theo dõi DeFi?

Bây giờ có – và nó tiết kiệm rất nhiều thời gian và năng lượng cho những người đam mê tiền điện tử. Điều này có nghĩa là họ có thể tập trung vào những thứ mà họ thực sự đam mê. Vẫn tốt hơn, đó là một công cụ phá vỡ các rào cản lối vào cao chắc chắn đã ngăn cản một số người tiêu dùng hiểu biết về công nghệ tham gia ngay từ đầu.

Giới thiệu Autostrats

Đầu năm nay, nghiên cứu của Morning Consult cho thấy chỉ 77% những người sở hữu tiền điện tử đã thực sự nghe nói về tài chính phi tập trung và con số đó chỉ là 31% ở những người không sở hữu tiền điện tử. Tất cả những điều này cho thấy có những bước tiến lớn cần được thực hiện trong việc làm sáng tỏ DeFi và đảm bảo nó có thể tiếp cận được với mọi người.

UNO đặt mục tiêu giải quyết vấn đề này bằng cách loại bỏ công việc khó khăn của DeFi một lần và mãi mãi, có nghĩa là người tiêu dùng có thể “chỉ cần gửi tiền và thư giãn.”

Nó cung cấp một cách tiếp cận mới được gọi là Autostrats đạt được hai điều. Đầu tiên, nó tự động kết hợp các khoản nắm giữ tiền điện tử để nâng cao lợi suất phần trăm hàng năm một cách tự nhiên. Và thứ hai, nó liên tục di chuyển tài sản đến các nguồn APY cao nhất hiện có – bất kể điều này có liên quan đến việc chuyển đổi giữa các cặp giao dịch, nhóm, giao thức hoặc chuỗi khối hay không.

Cuối cùng, Autostrats đang tự định vị mình là cơ hội tốt nhất cho những người đam mê tiền điện tử để mở khóa mọi thứ mà thế giới DeFi cung cấp bằng cách tối đa hóa hiệu quả và loại bỏ cảm giác FOMO đáng sợ đó.

Phát biểu với Cointelegraph, nhóm UNO đã so sánh sự phát triển này với quá trình chuyển đổi từ than sang xăng, thứ đã từng biến đổi thế giới chúng ta đang sống. Dự án tin rằng họ đã tìm ra viên đạn bạc về khả năng sử dụng sẽ thu hút hàng triệu người tiêu dùng trên khắp thế giới cuối cùng trải nghiệm Tiềm năng của DeFi.

Giữ các tab

Tất nhiên, tự động hóa không bao giờ được coi là sự thay thế cho việc theo dõi sát sao nguồn vốn của bạn đang hoạt động như thế nào và đó là lý do tại sao UNO nhấn mạnh vào việc cung cấp cho người dùng những công cụ họ cần để xem xét kỹ lưỡng danh mục đầu tư của mình.

Phân tích tiện dụng cung cấp cái nhìn tổng thể về trạng thái hiện tại của thị trường và tác động của điều này đối với quỹ. Điều quan trọng là, tiền cũng có thể được đổi bất cứ lúc nào – cùng với lãi suất đã được tích lũy cho đến nay. Thực tế là UNO cung cấp tất cả những điều này ở một nơi là một lợi ích lớn, đặc biệt là xem xét cần bao nhiêu thời gian để phân tích lãi và lỗ trên một loạt các giao thức khác nhau một cách nhanh chóng. Tính minh bạch là một nguyên lý quan trọng khác của nền tảng này, có nghĩa là người dùng có thể theo dõi chuyển khoản thanh khoản và xem tiền của họ đang đi đâu.

UNO cho biết họ cũng tự hào vì đã được hỗ trợ bởi một số tên tuổi lớn nhất trong không gian – Polygon, Aurora, Axelar, Everscale và Chainlink trong số đó.

Dự án cung cấp một loạt các giải thích dễ hiểu trên trang web của mình, phân tích cách hoạt động của DeFi, các rủi ro liên quan đến các giao thức này và hướng dẫn từng bước liên quan đến các tính năng của UNO và cách tận dụng chúng.

Đối với người mới bắt đầu cũng như các chuyên gia, đây là một nhóm quyết tâm vượt qua những hạn chế hiện tại của DeFi.

Tài liệu được cung cấp với sự hợp tác của UNO

Tuyên bố từ chối trách nhiệm. Cointelegraph không xác nhận bất kỳ nội dung hoặc sản phẩm nào trên trang này. Mặc dù chúng tôi hướng tới việc cung cấp cho bạn tất cả thông tin quan trọng mà chúng tôi có thể thu được, nhưng độc giả nên tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hành động nào liên quan đến công ty và chịu hoàn toàn trách nhiệm về quyết định của mình, bài viết này cũng không thể được coi là lời khuyên đầu tư.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *