Tự làm!! Đánh giá – Một Anime câu lạc bộ thoải mái, đầy màu sắc

Rate this post

[ad_top1 class=”mb40″]

[sourceLink asin=”” asin_jp=”” cdj_product_id=”” text=”twitter” url=”https://twitter.com/diy_anime/status/1611286586003439618?s=20&t=_8FLnLNeekDkAdhHJVTdKA” ]

Đôi khi tất cả chúng ta chỉ cần một bộ anime để xem khi chúng ta muốn thư giãn, càng ít căng thẳng hoặc kịch tính càng tốt, và Hãy tự làm đi!! đánh dấu vào tất cả các ô đó. Câu chuyện của chúng ta kể về Yua Serufu khi cô bắt đầu học trung học tại trường trung học nữ sinh Gatagata sau khi bị từ chối khỏi trường trung học Yuyu danh giá, nơi bạn của cô và người hàng xóm Miku “Purin” Suride bước vào. Cả hai đều có sở trường xây dựng mọi thứ, cùng nhau làm một chiếc ghế dài khi họ còn nhỏ nhưng việc học khác trường đã khiến tình bạn của họ có một chút rạn nứt. Yua đi xe đạp đến trường nhưng một ngày nọ, cô gặp tai nạn do bản tính vụng về của mình và được Rei Yasaku khéo léo giúp đỡ, người đã sửa nó trước khi họ bắt đầu đến lớp. Rei là trưởng câu lạc bộ Tự làm (DIY) của trường, và do thiếu thành viên nên đã mời Serufu tham gia sau khi cô ấy gọi điện để cảm ơn Rei đã giúp đỡ cô ấy vào sáng hôm đó, do đó họ bắt đầu hành trình phát triển một câu lạc bộ chuyên dụng. để làm cho mọi thứ trở nên kỳ lạ và tuyệt vời.

Một dàn diễn viên đầy màu sắc và một bảng màu đầy màu sắc

Chìa khóa để có một anime Slice of Life hay là có một dàn diễn viên thú vị, và Do It Yourself!! làm điều đó với một số thành viên câu lạc bộ đầy màu sắc của chúng tôi. Yua Serufu đảm nhận vai nhân vật chính của chúng ta, một cô gái vụng về đáng yêu luôn cố gắng hoàn thành mọi việc mà không làm bản thân bị thương, cô ấy là một người mơ mộng vượt quá khả năng của mình và thích sắp xếp mọi thứ lại với nhau ngay cả khi kỹ năng của cô ấy chưa đạt đến tiềm năng. Chủ tịch câu lạc bộ, Rei Yasaku là một người hướng dẫn bình tĩnh, điềm tĩnh cho các thành viên khác với kỹ năng thủ công vượt trội so với phần còn lại, và được bổ sung hoàn hảo bởi Jobko, sinh viên chuyển trường người Mỹ, người có tiền và kỹ năng kỹ thuật đáng mong đợi. người thừa kế của một tập đoàn lớn. Serufu quản lý để mang theo người bạn cùng lớp Takumi Hikage, một học sinh xuất sắc, khá dè dặt và rụt rè, nhưng vui vẻ cổ vũ mọi người khi họ bắt đầu hành trình xây dựng của mình. Cuối cùng, Purin tham gia câu lạc bộ mặc dù đang học ở trường bên cạnh, cùng với bạn cùng lớp của cô ấy là Kokoro Kouki, một chuyên gia leo núi và là một học sinh hoạt bát. Tất cả các thiết kế nhân vật đều phù hợp với tính cách của từng thành viên câu lạc bộ, với Serufu để tóc rối bù và quấn băng để thể hiện suy nghĩ rời rạc của cô ấy trong khi Purin để tóc gọn gàng và đồng phục chỉnh tề để thể hiện giống nhau hơn. Hình nền rất tốt để mang lại cho anime cảm giác yên tĩnh, hoàn hảo cho bản chất Slice of Life To Do It Yourself!! cho thấy tầm quan trọng của dàn diễn viên và màu sắc để tạo bầu không khí.

Tạo nhịp, tạo nhịp, tạo nhịp

Anime Slice of Life được biết đến là không phát triển nhanh chóng trong các điểm cốt truyện và có quá nhiều người hâm mộ thể loại này vốn là một trong những thế mạnh lớn nhất của họ. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là không có gì xảy ra, thực tế hoàn toàn ngược lại, điều đó chỉ có nghĩa là nhịp độ phim phù hợp với bản chất yên tĩnh của anime. Tự làm!! quản lý khía cạnh nhịp độ này một cách hoàn hảo, giữ tất cả các điểm cốt truyện chính xung quanh câu lạc bộ DIY và cho chúng đủ thời gian để giải quyết trong thời lượng mười hai tập. Ví dụ điển hình nhất cho điều này là sự rạn nứt tình bạn giữa Serufu và Purin được ám chỉ trong tập đầu tiên khi cả hai tự đi học và không đi chơi sau đó như trước. Xuyên suốt bộ truyện, họ không ép buộc họ quay trở lại cuộc sống của người kia, sử dụng cách tiếp cận khá chậm chạp, lên đến đỉnh điểm ở tập áp chót, trong đó Purin hỗ trợ câu lạc bộ DIY và tham gia dự án lớn của họ là xây dựng một ngôi nhà trên cây, tự nhiên kết hợp Purin vào câu chuyện của tất cả các các nhân vật khác đồng thời hàn gắn rạn nứt trong mối quan hệ của cô với Serufu. Tất cả đều có ít kịch tính nhất có thể, theo cách mà một anime Slice of Life nên làm.


Suy nghĩ cuối cùng

[sourceLink asin=”” asin_jp=”” cdj_product_id=”” text=”twitter” url=”https://twitter.com/diy_anime/status/1605590919545135104?s=20&t=1etR7T7jYeOB2SB5HFGyNA” ]

Tự làm!! đã giảm trong một mùa phim hoạt hình đầy những điểm dừng của chương trình như Chainsaw Man và sự trở lại của Bleach, mang đến cho nó rất nhiều sự cạnh tranh, nhưng chúng tôi cảm thấy đó là sự bình tĩnh hoàn hảo mà người hâm mộ anime Slice of Life cần giữa mỗi cuộc săn quỷ hoặc đấu kiếm. Tất cả các nhân vật đều độc đáo và thú vị, với bảng màu ấm áp giúp dịu mắt, cách hoàn hảo để thư giãn khi một số cô gái dễ thương làm những điều dễ thương. Bạn nghĩ gì về Do It Yourself!!? Nó có gãi đúng chỗ ngứa của Slice of Life không? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận!

[author author_id=”126″ author=”” translator_id=””]

[ad_bottom class=”mt40″]


[recommendedPost post_id=’355952′ url=”” title=”” img=” class=”” widget_title=””]
[recommendedPost post_id=’324877′ url=”” title=”” img=” class=”” widget_title=””]

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *