Từ ngày 15/9 đến hết ngày 15/10, Hệ thống Y tế MEDLATEC giảm giá 30% dịch vụ nội soi tiêu hóa và giao thuốc làm sạch đại tràng miễn phí tại nhà

Rate this post

Nằm trong chuỗi chương trình đồng hành cùng mọi người chăm sóc sức khỏe đường tiêu hóa, từ ngày 15/9 – 15/10, Hệ thống Y tế MEDLATEC giảm giá 30% dịch vụ nội soi tiêu hóa bằng công nghệ NBI và giao hàng miễn phí. thuốc làm sạch ruột tại nhà. Nội soi chủ động bằng công nghệ này giúp phát hiện sớm và điều trị hiệu quả các bệnh lý đường tiêu hóa trong đó có ung thư.

22/08/2022 | Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC triển khai gói dịch vụ mới SIÊU TIỆN LỢI: Nội soi tiêu hóa – Vệ sinh đại tràng tại nhà
06/12/2021 | Ai nên thực hiện nội soi tiêu hóa để phát hiện ung thư?
09/09/2021 | Nội soi tiêu hóa trẻ em: có nên không?
01/02/2020 | Địa chỉ thực hiện nội soi tiêu hóa chất lượng, giá tốt

1. 10% dân số Việt Nam mắc các bệnh về đường tiêu hóa

Ở Việt Nam có tới 10% dân số mắc các bệnh liên quan đến đường tiêu hóa.

Các bệnh đường tiêu hóa rất đa dạng và phổ biến trong cộng đồng. Trong đó các bệnh nhẹ như táo bón, trào ngược dạ dày, ợ hơi, chướng bụng, hoặc các bệnh nặng như viêm dạ dày, loét dạ dày, hội chứng ruột kích thích, viêm ruột, …

Đáng báo động là các bệnh ung thư liên quan đến đường tiêu hóa như ung thư dạ dày, gan, đại tràng ngày càng gia tăng, hầu hết đều phát hiện ở giai đoạn muộn. Theo thống kê, trung bình mỗi năm tại Việt Nam có từ 11.000 – 12.000 ca mắc mới ung thư dạ dày, trong đó có khoảng 8.000 người tử vong.

Các bệnh lý về đường tiêu hóa rất phổ biến và ảnh hưởng lớn đến chất lượng cuộc sống của người bệnh

Các bệnh lý về đường tiêu hóa rất phổ biến và ảnh hưởng lớn đến chất lượng cuộc sống của người bệnh

Theo đánh giá của bác sĩ chuyên khoa tiêu hóa, các bệnh lý đường tiêu hóa nói chung ở giai đoạn đầu đều có những triệu chứng mơ hồ và mọi người thường chủ quan bỏ qua, đến khi “đau không chịu nổi” mới đến bệnh viện khám. Vì vậy, việc thăm khám sớm để phát hiện và điều trị kịp thời những bất thường ở đường tiêu hóa là vô cùng quan trọng để ngăn ngừa những biến chứng nguy hiểm.

2. Nội soi bằng công nghệ NBI – phương pháp “vàng” để phát hiện các tổn thương hệ tiêu hóa

Hiện nay, có nhiều phương pháp cận lâm sàng khác nhau để phát hiện các bệnh lý đường tiêu hóa như xét nghiệm cận lâm sàng, nội soi tiêu hóa, chẩn đoán hình ảnh (Xquang, siêu âm, MRI, CT). Trong đó, phương pháp nội soi được coi là hình thức thăm dò chức năng nhìn thấy trực tiếp tổn thương, giúp bác sĩ đánh giá tình trạng bệnh một cách rõ ràng và chính xác.

Nội soi được coi là tiêu chuẩn vàng trong chẩn đoán và điều trị các bệnh lý đường tiêu hóa với độ an toàn và chính xác cao

Nội soi được coi là tiêu chuẩn vàng trong chẩn đoán và điều trị các bệnh lý đường tiêu hóa với độ an toàn và chính xác cao

NBI là công nghệ ánh sáng dải hẹp, được phát triển bởi Olympus – Nhật Bản, ứng dụng trong nội soi dạ dày và đại tràng. Đây cũng được coi là công nghệ nội soi tiêu hóa tiên tiến nhất hiện nay.

Nếu nội soi bằng ánh sáng thường khó phát hiện các tổn thương viêm, loét, ung thư đường tiêu hóa ở giai đoạn đầu thì với công nghệ nội soi hiện đại tích hợp công nghệ ánh sáng dải hẹp (NBI) lại mang đến những ưu điểm vượt trội, cụ thể như sau:

Phát hiện mọi bất thường nhỏ nhất trong đường tiêu hóa

Phương pháp nội soi bằng công nghệ NBI có khả năng quan sát hình ảnh sắc nét và phóng đại vượt trội. Bên cạnh đó, nó cũng có thể tiếp cận vị trí tổn thương với khoảng cách rất gần từ 2-6mm. Nhờ đó, nội soi NBI có thể tìm ra bất kỳ bất thường nào từ kích thước rất nhỏ trong đường tiêu hóa. Công nghệ nội soi đóng vai trò quan trọng trong việc phát hiện các tổn thương viêm nhiễm, viêm loét, xuất huyết, polyp,… tại thực quản, dạ dày, đại tràng.

Phát hiện sớm ung thư đường tiêu hóa

Dải ánh sáng hẹp có khả năng đi sâu vào niêm mạc để quan sát hệ thống mao mạch bề ngoài nuôi dưỡng niêm mạc. Sự tăng sinh bất thường ở đây sẽ được NBI ghi lại rõ ràng giúp phát hiện ung thư ở giai đoạn sớm và rất sớm.

Can thiệp điều trị các bệnh về đường tiêu hóa

Trong quá trình nội soi, bác sĩ có thể sinh thiết, lấy dị vật, cầm máu, cắt bỏ polyp, khối u và các mô tiền ung thư,… Mặt khác, nội soi can thiệp điều trị giúp bệnh nhân. Tránh phẫu thuật mở. Nhờ đó, người bệnh nhanh chóng hồi phục, ít ảnh hưởng đến sức khỏe.

Công nghệ nội soi NBI được coi là bước tiến vượt bậc của ngành nội soi tiêu hóa

Công nghệ nội soi NBI được coi là bước tiến vượt bậc của ngành nội soi tiêu hóa

Trước khi thực hiện nội soi tiêu hóa, tất cả người bệnh đều phải được thăm khám, chụp chiếu kỹ lưỡng và làm các xét nghiệm cần thiết. Đặc biệt, người bệnh cần thực hiện một bước quan trọng đó là làm sạch đại tràng.

Thực tế đã chứng minh, việc làm sạch đại tràng không thành công khiến quá trình nội soi đại tràng không hiệu quả, bỏ sót những tổn thương, thậm chí cả những tổn thương tiền ung thư mà nếu không phát hiện được bằng nội soi thì thực sự rất đáng tiếc.

3. Hệ thống Y tế MEDLATEC giảm 30% nội soi tiêu hóa làm sạch đại tràng tại nhà

Đồng hành cùng người dân trong việc chăm sóc sức khỏe đường tiêu hóa, từ ngày 15/9 đến hết ngày 15/10/2022, Hệ thống Y tế MEDLATEC giảm 30% chi phí nội soi tiêu hóa bằng công nghệ NBI và phát thuốc làm sạch ruột miễn phí. dấu hai chấm ở nhà.

Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại tại phòng nội soi tiêu hóa Bệnh viện Đa khoa MEDLAEC

Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại tại phòng nội soi tiêu hóa Bệnh viện Đa khoa MEDLAEC

Theo đó, để tham gia chương trình, mọi người cần lưu ý những điều sau:

Phạm vi áp dụng:

  • Giảm 30% chi phí nội soi tiêu hóa khi khách hàng sử dụng dịch vụ tại hệ thống Bệnh viện / Phòng khám trên địa bàn Hà Nội.

  • Chương trình ưu đãi giảm 30% giá nội soi tiêu hóa, bao gồm: nội soi đại trực tràng, nội soi thực quản, tá tràng, nội soi dạ dày, nội soi trực tràng. Khuyến mãi này chỉ áp dụng cho dịch vụ nội soi, không bao gồm chi phí gây mê, thuốc và các dịch vụ đi kèm khác.

  • Khi khách hàng sử dụng dịch vụ nội soi tiêu hóa sẽ được cấp thuốc làm sạch đại tràng miễn phí tại nhà và được xét nghiệm trước khi đến bệnh viện / phòng khám.

Làm thế nào để đăng ký:

  • Khách hàng gọi điện đến Tổng đài hoặc đến trực tiếp phòng khám / bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế MEDLATEC tại Hà Nội

  • Mã khuyến mại: 22KDTHG1, Vui lòng xuất trình mã này khi thanh toán để nhận ưu đãi.

Chuyên khoa Tiêu hóa, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC là địa chỉ khám và điều trị các bệnh tiêu hóa uy tín số 1 tại Hà Nội.

Với đội ngũ chuyên gia chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm như PGS.TS. PGS.TS Nguyễn Thị Vân Hồng – Nguyên Phó trưởng khoa Tiêu hóa Bệnh viện Bạch Mai, Giảng viên bộ môn Tiêu hóa, Đại học Y Hà Nội; BS.CKI Lê Văn Khoa; BSCKI. Nguyễn Thị Lan; Bác sĩ Bùi Văn Long – Chuyên khoa Tiêu hóa đã phát hiện và chẩn đoán chính xác bệnh giúp hàng nghìn khách hàng.

Ngoài ra, để chẩn đoán bệnh nhanh chóng, chính xác, bệnh viện đã đầu tư hàng loạt trang thiết bị hiện đại trên thế giới như hệ thống máy nội soi tiêu hóa CV – 170 Olympus (Nhật Bản); định danh vi khuẩn: HP HIGIR FORCE 500; Máy siêu âm 4D; chụp cắt lớp vi tính (CT – Scanner); chụp cộng hưởng từ (MRI);…

Đến với MEDLATEC, khách hàng được trải nghiệm dịch vụ thăm khám tiện lợi, khép kín, quy trình khoa học. Hơn nữa, bệnh viện áp dụng hình thức thanh toán bảo hiểm y tế và bảo lãnh viện phí cho toàn bộ người dân.

Các bệnh về đường tiêu hóa đang ở mức nguy hiểm đáng báo động, nhưng có thể kiểm soát và phát hiện sớm thông qua việc thăm khám định kỳ. Đừng bỏ lỡ cơ hội khám sức khỏe tiêu hóa uy tín – chất lượng và ưu đãi tại Hệ thống Y tế MEDLATEC!

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *