Tuấn Hưng ‘Góc ban công’ được diễn lại

Rate this post

Chia sẻ với VietNamNet, ca sĩ Tuấn Hưng bày tỏ niềm hạnh phúc vì được tạo điều kiện nên chương trình Góc ban công hát miễn phí cho khán giả sẽ trở lại vào tối mai 23/9 tại phố Hàng Khay.

Tuấn Hưng cho biết, anh rút kinh nghiệm trước việc tổ chức đêm nhạc miễn phí ở góc ban công nhà mình mà không xin phép, bị cơ quan quản lý nhắc nhở, thậm chí phải nộp phạt 12,5 triệu đồng. Lần này, Tuấn Hưng đã làm các thủ tục xin phép và cam kết để đưa chương trình “Góc ban công” trở lại như mong muốn của nhiều người.

Theo tiết lộ của Tuấn Hưng, đêm nhạc Góc ban công mang tên “Ơn giời” diễn ra vào tối 23/9, ngoài nam ca sĩ còn có các gương mặt khác như: Minh Quân, Anh Quân idol, Minh Vương, Đinh Ứng Phi Trường.

Tuấn Hưng muốn tạo ra một điểm văn hóa để người xem thưởng thức nghệ thuật mà không tốn một xu.

” Tôi rất vui vì có những khán giả yêu mến từ những nơi xa như Lào Cai, Vinh, Thanh Hóa … và những khán giả phía Bắc tình cờ nghe tôi hát tại chương trình. Góc ban công đã gửi lời chia sẻ, cảm ơn cùng nhiều lời chúc tốt đẹp và may mắn đến tôi, gia đình và anh em nghệ sĩ. Tình yêu đó tôi trân trọng và ghi nhớ mãi.

Tôi luôn cố gắng làm những gì tốt nhất có thể để không phụ lòng tin yêu của mọi người dành cho mình. Và lần này, các cơ quan ban ngành đều tạo điều kiện để tôi và các nghệ sĩ cuối tuần mang tiếng hát, niềm vui đến với khán giả. Tôi đã thuê nhiều vệ sĩ nhưng UBND quận Hoàn Kiếm và công an Hoàn Kiếm cũng sẽ hỗ trợ để đêm nhạc diễn ra an toàn. ”- Tuấn Hưng bộc bạch.

Tuấn Hưng nhắn nhủ khán giả đón xem Góc ban công với chủ đề “Ơn giời” các bạn nhớ thực hành an toàn phòng chống dịch bệnh và có thái độ văn minh khi xem nhé. Theo nam ca sĩ, chương trình sẽ được livestream trực tiếp trên fanpage cá nhân của Tuấn Hưng nên những ai không đến xem cũng có thể xem miễn phí tại nhà.

” Khi tiến hành Góc ban công Tôi chỉ tâm niệm một điều là muốn tạo ra một điểm văn hóa để người xem có thể thưởng thức nghệ thuật mà không cần phải bỏ ra một xu nào. Bên cạnh đó, các ca sĩ, nghệ sĩ cũng có cơ hội được cống hiến và đến gần hơn với khán giả chân chính của mình ”, nam ca sĩ của bản hit Nắm lấy tay anh chia sẻ.

Cần có quy định cụ thể đối với nghệ sĩ đường phố“Về đường phố, mọi công dân đều có quyền tham gia, sáng tạo và thưởng thức nghệ thuật. Những đối tượng như vậy cần có những quy định, chính sách cụ thể để nghệ thuật của chúng ta phong phú”. Đại biểu Quốc hội Bùi Hoài Sơn chia sẻ.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *