Từng thất nghiệp, anh chàng trở thành ngôi sao TikTok hot nhất

Rate this post

Khaby Lame (22 tuổi) gốc Senegal sống tại Ý có tên TikTok @ khaby.lame đã vượt qua Charli D’Amelio (18 tuổi) người Mỹ để đạt 142,5 triệu người theo dõi, Lame đã vượt qua con số 142,2 triệu của D’Amelio sau một cuộc chiến kéo dài nhiều năm. tháng.

Ngôi sao TikTok Lame – người xuất thân nghèo khó – đã tham gia nền tảng này vào năm 2020 sau khi bị sa thải khỏi công việc tại nhà máy của mình. Kể từ đó, anh đã nhận được rất nhiều tình cảm từ người hâm mộ và được gặp gỡ những người nổi tiếng, được mời tham gia các sự kiện dạ tiệc xa hoa và đạt được các hợp đồng tài trợ với những tên tuổi như Hugo. Ông chủ.

Khaby Lame gặp gỡ ngôi sao bóng đá Lionel Messi tại một sự kiện.

Khabane Lame đã chính thức trở thành ngôi sao TikTok được theo dõi nhiều nhất trên thế giới với hơn 142,5 triệu người hâm mộ.

Lame gia nhập TikTok vào năm 2020 sau khi bị sa thải tại nhà máy.

Lame – người chủ yếu có video chế nhạo Tik Toker khác – sinh ra ở Senegal và chuyển đến Chivasso, Ý khi mới một tuổi. Bất chấp quá trình giáo dục kém cỏi của mình, Lame nói rằng anh ấy thành công như bây giờ là nhờ những khởi đầu khiêm tốn đó.

Năm ngoái, Lame nói với Olhar Digital: “Nhà ở công cộng là nơi tôi mắc nợ mọi thứ. Họ đã giáo dục tôi và cho phép tôi vun đắp nhiều mối quan hệ ”.

Vào năm 2020, Lame đang làm công việc vận hành máy tại một nhà máy ở Turin nhưng vì đại dịch mà anh đã bị cho thôi việc và thất nghiệp.

Người theo dõi anh ấy nhanh chóng tăng lên nhờ những video vui nhộn của anh ấy.

Lame nói với Forbes rằng anh ấy đã bắt đầu làm việc video TikTok sau đó, đơn giản là vì anh ta cảm thấy buồn chán khi thất nghiệp trong thời gian bị cách ly. Ban đầu, anh tạo video chế giễu các video “hack cuộc sống” do người dùng khác tạo ra, chỉ ra những cách đơn giản để làm những gì họ làm phức tạp mọi thứ và mở nó bằng ánh sáng chói hoặc ánh sáng chói. nhún vai. Đặc điểm của Lame là anh ấy không bao giờ nói một lời nào trong các video của mình.

“Tôi nảy ra ý tưởng vì tôi thấy những video này được lưu hành và tôi thích ý tưởng mang lại sự đơn giản cho nó”, Lame nói với CNN năm ngoái. Tôi đã nghĩ ra một cách để tiếp cận càng nhiều người càng tốt, và cách tốt nhất là không nói gì cả. “

Khaby Lame sải bước trên thảm đỏ Liên hoan phim Cannes ở miền nam nước Pháp vào tháng 5/2022.

Ngôi sao Tik Tok, Khaby Lame (phải) tham dự Grand Prix ở Monte Carlo, Monaco, vào tháng 5 năm 2022.

Khaby Lame lặng lẽ cử chỉ cùng với giọng hát đầy cảm xúc Ed Sheeran – chỉ là một trong nhiều nhân vật nổi tiếng trong các video của Khaby.

Khi dịch bệnh phức tạp trên toàn thế giới, Tik Tok trở nên phổ biến rộng rãi và những video đơn giản của Lame đã thu hút người xem và nhanh chóng thu hút hàng chục, hàng trăm, hàng nghìn và sau đó là hàng triệu người theo dõi. Số lượng người theo dõi của Lame ngày càng tăng, những người theo dõi anh ấy bắt đầu vận động để đưa anh ấy lên đầu Tik Tok, tạo ra hashtag #KhabyToNumberOne.

Và danh tiếng của Lame đã vượt xa ngay cả trên màn hình điện thoại. Anh đã gặp những người nổi tiếng như ca sĩ Ed Sheeran, Lionel Messi và một số cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp.

Năm 2021, anh được mời làm khách mời đặc biệt đến Liên hoan phim Venice, bước trên thảm đỏ Liên hoan phim Cannes 2022 và đầu năm nay góp mặt trong chiến dịch Hugo Boss #BeYourOwnBoss sau khi ký hợp tác với dòng thời trang.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published.