Tương lai của Solana có vẻ khá hứa hẹn nhưng chỉ khi các chỉ số này thay đổi hướng đi

Rate this post

Của Solana [SOL] hệ sinh thái khá tích cực vào tuần trước khi thông báo về một số phát triển đầy hứa hẹn. Gần đây nhất, Google Cloud đã tweet rằng họ đang làm việc với Solana để đưa Blockchain Node Engine vào chuỗi Solana vào năm tới. Sự hợp tác này sẽ giúp bất kỳ ai muốn khởi chạy một nút Solana chuyên dụng trên đám mây.

____________________________________________________________________________________________

Đây là AMBCrypto của Dự đoán giá cho Solana [SOL] cho 2023-24

____________________________________________________________________________________________

Thông báo chính thức cho biết,

“Trong khi các nút tự quản lý thường khó triển khai và yêu cầu quản lý liên tục, thì Blockchain Node Engine là một dịch vụ lưu trữ nút được quản lý hoàn toàn có thể giảm thiểu nhu cầu hoạt động của nút”.

SOLKhông gian DeFi của cũng chứng kiến ​​một lượng cập nhật đáng kể. Đáng chú ý, JupiterExchange đã tích hợp các giao dịch của Solana v2 và Solanamobile cho phép người dùng đặt hàng trước của Saga sử dụng Saga Pass NFT.

Một cách thú vị, Solanabiểu đồ của cũng được sơn màu xanh lá cây xem xét tuần trước vì nó đăng ký tăng hơn 8% hàng tuần. Việc xem xét các chỉ số của SOL cũng cho thấy một tương lai lạc quan, vì hầu hết chúng đều hỗ trợ giá tiếp tục tăng.

SOL giới thiệu một thanh tăng

Về mặt chỉ số, Solana đã nhận được sự quan tâm đáng kể từ thị trường phái sinh vì tỷ lệ tài trợ Binance của nó cao đáng kể.

Nguồn hình ảnh: Santiment

Dựa theo DeFiLlama, Tổng giá trị của SOL bị khóa (TVL) đã đăng ký một mức tăng gần đây. Số lượng giao dịch NFT của nó tăng đột biến vào ngày 1 và 4 tháng 11, cho thấy một đợt tăng giá khác trong những ngày tới.

Tuy nhiên, bất chấp những cập nhật và tích hợp này, SOLhoạt động phát triển của đã đi ngược lại và giảm trong tuần trước. Đây có thể được coi là một tín hiệu tiêu cực cho một blockchain. Tuy nhiên, các chỉ báo thị trường của SOL có thể giúp chúng ta hiểu rõ hơn về kịch bản.

Bò đực hay gấu?

Chỉ báo Phân kỳ Hội tụ Trung bình Động (MACD) của SOL cho thấy sự giao nhau trong xu hướng tăng gần đây. Điều này có thể cung cấp một số thời gian nghỉ ngơi cho các nhà đầu tư gặp khó khăn. Không chỉ điều này, mà Ruy-băng Đường trung bình động theo hàm mũ (EMA) tiết lộ khả năng xảy ra một sự giao nhau trong xu hướng tăng sắp tới. Do đó, tăng cơ hội của một xu hướng tăng.

Tuy nhiên, Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI) và Dòng tiền Chaikin (CMF) đã đăng ký giảm sút. Điều này có thể hoạt động như một rào cản trong tổng điểm tăng giá của SOL.

Nguồn hình ảnh: TradingView

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published.