Tường thuật trực tiếp sự kiện ra mắt iPhone 14: Đón chờ “bom tấn”

Rate this post

Tháng 9 hàng năm vẫn là dịp quen thuộc để Apple tung ra loạt iPhone mới nhất. Các sự kiện ra mắt iPhone mới luôn là một “bữa tiệc” đối với giới công nghệ và những ai yêu thích Apple.

“Nhân vật chính” của sự kiện vẫn là dòng iPhone 14 thế hệ mới. Theo thông tin rò rỉ, sản phẩm vẫn sẽ được tung ra thị trường với 4 phiên bản khác nhau, bao gồm iPhone 14 (màn hình 6,1 inch), iPhone 14 Max (màn hình 6,7 inch), iPhone 14 Pro. (Màn hình 6,1 inch) và iPhone 14 Pro Max (màn hình 6,7 inch).

iPhone 14 sẽ là “nhân vật chính” được mong chờ nhất tại sự kiện của Apple vào tối nay (Ảnh minh họa: Apple Track).

Ngoài nâng cấp về cấu hình bên trong, dòng iPhone 14 dự kiến ​​sẽ được trang bị những tính năng mới so với phiên bản cũ như màn hình mới dạng “viên thuốc” để bố trí camera trước, chế độ Always-on screen hay camera. nâng cấp chất lượng…

Ngoài iPhone 14 series, một số sản phẩm khác của Apple cũng được cho là sẽ ra mắt tại sự kiện này, bao gồm Apple Watch Series 8, Apple Watch Pro hay tai nghe không dây Apple AirPods Pro 2 …

Trước khi sản phẩm ra mắt, giá bán chi tiết của các phiên bản iPhone 14 cũng đã bị rò rỉ trên mạng. Tất nhiên, Apple đã không bình luận về những rò rỉ được cho là.

Giá bán chi tiết của các phiên bản iPhone 14 bị rò rỉ trước khi ra mắt sản phẩm (Ảnh: ITBear).

Giá bán chi tiết của các phiên bản iPhone 14 bị rò rỉ trước khi ra mắt sản phẩm (Ảnh: ITBear).

Đúng 0h ngày 8/9 (giờ Việt Nam), sự kiện đặc biệt của Apple bắt đầu.

Những người Sự kiện rất được mong đợi này sẽ được truyền hình trực tiếp.

Hướng dẫn xem trực tiếp sự kiện đặc biệt của Apple

Để xem trực tiếp sự kiện ra mắt iPhone 14 series, độc giả có thể truy cập trang chủ của Apple tại địa chỉ apple.com/apple-events, hoặc xem trực tiếp trên kênh Youtube chính thức của Apple tại đây.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published.