Tuyệt chiêu ‘khai thác’ và chiêu lừa gạt nhiều phụ nữ mà không hề hay biết

Rate this post

Bố mẹ và anh tôi không buồn, không một lời trách móc, khuyên can khi tôi quyết định đăng ký tham gia một khóa đào tạo ngắn hạn để đi làm việc ở nước ngoài. Bởi vì tôi và mọi người trong gia đình đều biết rằng với học lực trung bình từ khi học cấp 2, tấm bằng tốt nghiệp cấp 3 là quá đủ đối với tôi. Ngày tiễn tôi lên máy bay sang nước ngoài, bố mẹ và anh trai tôi khó chịu và kể hết mọi chuyện khiến tôi bật khóc. Em phải hứa, hứa một lần nữa với bố mẹ, với anh trai rằng em sẽ chăm chỉ học hành và sống thật tốt để xứng đáng với tình yêu thương và sự kỳ vọng của gia đình, bố mẹ và anh trai để em được yên tâm chào tạm biệt.

Tôi trở thành công nhân trong một xưởng may công nghiệp. So với hoàn cảnh với nhiều đồng nghiệp ở đây, tôi có phần nhẹ nhàng và thoải mái hơn. Vì mới 20 tuổi, chưa vướng bận chuyện chồng con, ở quê, cuộc sống của bố mẹ và anh trai vẫn ổn nên tôi dự định số tiền kiếm được ngoài những chi tiêu lặt vặt thì tôi sẽ làm. dồn hết vào tiền tiết kiệm cho đến khi về nước sẽ có một khoản kha khá để lo cho tương lai.

Xa quê hai năm, tôi may mắn có được tình yêu của mình. Đó là một kỳ nghỉ ở đất nước của bạn. Tôi và đồng nghiệp rủ nhau đi du lịch cùng nhau. Cùng cảnh lao động ở nước ngoài nên khi gặp nhóm công nhân có chung ngôn ngữ mẹ đẻ, chúng tôi nhanh chóng làm quen và trở nên thân thiết. Tôi không ngờ người đàn ông trẻ tuổi, hào hoa, phong nhã, lịch lãm trong nhóm lại để ý đến tôi. Ngày tạm biệt nhà máy, tôi có số điện thoại của Hoàn, chàng trai dễ mến ấy. Chỉ vài lần nói chuyện qua điện thoại, Hoàn đã chủ động lên thành phố nơi tôi sinh sống để bày tỏ tình cảm với tôi. Khoảng thời gian ít ỏi bên nhau Hoàn luôn khiến tôi mềm lòng khi được anh chiều chuộng, nâng niu và cưng chiều tôi như trứng mỏng.

Nghĩ đến cái duyên trời định, lại ở xa quê hương, thiếu thốn tình cảm gia đình nên tôi không so đo, tính toán. Đừng ngần ngại mở rộng cánh cửa trái tim cô đơn của mình để đón nhận hạnh phúc mà Hoàn chân thành mang đến cho mình …

Tôi xúc động khi anh Hoàn đưa cho tôi một số tiền lớn để tôi bỏ vào tiền tiết kiệm. Theo Hoàn, tôi là phụ nữ, khả năng quán xuyến, chăm lo kinh tế gia đình hơn anh và anh hoàn toàn tin tưởng vào tình yêu của tôi dành cho anh nên mới mạnh dạn đưa ra quyết định như vậy.

Còn hơn 2 tháng nữa là cả tôi và Hoàn sẽ kết thúc hợp đồng lao động. Đột nhiên Hoàn đề nghị tôi chuyển hết tiền của tôi và anh ấy về địa chỉ của bố mẹ anh ấy trong thành phố để họ đỡ mất công! Sau cùng, tôi và Hoàn về chung một nhà và choáng ngợp trước viễn cảnh hạnh phúc của Hoàn, cùng với những lời ngọt ngào của Hoàn, những lời thề nguyện yêu thương, chung thủy với tôi trọn đời, vì tiền bạc. Phần đóng góp của anh Hoàn được gửi gắm vào đây, nên một lần nữa tôi không so đo, tính toán, không ngần ngại rút hết số tiền dành dụm bấy lâu nay đưa cho anh …

Tuy nhiên, về quê đã gần 10 ngày mà tôi không liên lạc được với Hoàn. Hốt hoảng, sợ có chuyện chẳng lành, tôi đánh liều đến nhà Hoàn thì chỉ biết chết lặng khi nghe mẹ anh thông báo đã đưa người yêu đã chờ đợi bao năm xa quê để sắm sửa đồ đạc chuẩn bị cho đám cưới. ..

Tác giả: An Trí

Nguồn: Báo Tiền Phong

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *