TVL Defi giảm 67% trong quý 2

Rate this post

– Quảng cáo –

Theo dữ liệu từ DefiLlama, tổng giá trị bị khóa (TVL) trong tài chính phi tập trung (DeFi) giảm 66,9% trong quý 2 năm nay.

DeFi sector ghi lại TVL 220 tỷ đô la Mỹ vào đầu quý II, nhưng TVL đã giảm xuống 72,87 tỷ đô la Mỹ vào cuối tháng sáu.

– Quảng cáo –

TVL ở 85,29 tỷ đô la Mỹ vào sáng thứ Hai.

CoinGecko cho biết giá trị Vốn hóa thị trường của DeFi cũng bị sụt giảm nghiêm trọng trong quý thứ hai, giảm từ US $ 142 triệu giảm xuống US $ 36 triệu trong khoảng thời gian ba tháng.

Justin d’Anethan, giám đốc kinh doanh tại Amber Group, cho biết: “Quý 2 năm nay chắc chắn rất ấn tượng. nói thêm rằng các nhà đầu tư lo sợ về việc giảm giá mã thông báo, cần phải chi trả cho các cuộc gọi ký quỹ hoặc chỉ muốn tiền mặt.

“Trớ trêu thay, tôi nghĩ rằng sự hỗn loạn mà chúng ta đã thấy vào tháng trước đã vượt trội không gian DeFi, thay vì làm suy yếu nó, ” d’Anethan nói. “Trong khi các thực thể tập trung bị ảnh hưởng, hầu hết các dApp và giao thức hoạt động như dự kiến, vẫn hoạt động và không cần gói cứu trợ”.

Các loại tiền điện tử chính và thị trường truyền thống đang phải đối mặt mối quan tâm về lạm phát gia tăng, suy thoái có thể xảy ra, sự không chắc chắn do chiến tranh ở Ukraine và danh sách ngày càng tăng các công ty tiền điện tử sắp phá sản.

Igneus Terrenus, người đứng đầu bộ phận truyền thông của sàn giao dịch tiền điện tử Bybit, cho biết: “Sự co lại của DeFi TVL phần lớn có thể là do giá ETH giảm. Suy thoái có vẻ ít nghiêm trọng hơn nhiều khi được tính bằng ETH ”.


– Quảng cáo –

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *