Tweet bí ẩn gần đây của Shiba Inu gợi lên phản ứng mơ hồ từ quân đội SHIB

Rate this post

hình ảnh bài báo

Yuri Molchan

Shiba Inu đã xuất bản tweet mới gây ra phản ứng mơ hồ từ cộng đồng SHIB

Nội dung

  • Đề nghị chia sẻ LEASH là gì
  • Giá DOGE bị ảnh hưởng bởi Twitter

Tài khoản chính thức của token meme Shiba Inu đã đăng một dòng tweet bí ẩn về đồng tiền này với tiêu đề chính thức là “Doge Killer” (LEASH). Leash là một phần của hệ sinh thái Shiba Inu, cùng với SHIB và BONE; cả ba tên đồng xu đều liên quan đến chó.

Đề nghị chia sẻ LEASH là gì

Có vẻ như tay cầm Twitter Shiba Inu đang khuyến khích cộng đồng của mình chia sẻ ý nghĩa của mã thông báo LEASH đối với họ, cũng như nhắc nhở Crypto Twitter về sự tồn tại của nó.

LEASH là mã của đồng tiền này và tên chính thức của nó là “Kẻ giết người doge” đầy tham vọng, theo CoinMarketCap. Vào thời điểm viết bài, đồng meme xếp hạng thứ 2.931 trên CoinMarketCap đang đổi chủ ở mức 373,21 đô la, tăng gần 3%.

Dưới dòng tweet, các phản hồi khác nhau đến từ quân đội SHIB. Một số bắt đầu đặt tên là “Shibarium”, trong khi những người khác đặt tên cho đồng xu là “kẻ giết DOGE ban đầu”, nói rằng nó đang bị định giá thấp. Một số người dùng đã gọi cả ba mã thông báo của hệ sinh thái là lừa đảo.

Quảng cáo

Tuy nhiên, phần lớn các câu trả lời là tích cực và lạc quan. Đây không phải là mã thông báo đầu tiên mà cộng đồng của nó gọi là “kẻ giết Doge”; khi SHIB và BabyDoge khởi động, họ cũng có biệt danh này. Tuy nhiên, đây thực sự là đồng xu đầu tiên có biệt danh “DOGE Killer” là chính thức.

Tuy nhiên, nhiều người thích nắm giữ cả Dogecoin và Shiba Inu. Người có ảnh hưởng đến tiền điện tử David Gokhshtein gần đây đã chia sẻ rằng anh ấy rất lớn trên cả hai đồng meme, mặc dù DM mà anh ấy đã nhận được từ DOGE tối đa mà anh ấy “phải” chọn chỉ một mã thông báo.

DOGEdown11perc_000iq3w4ret65
Hình ảnh qua CoinMarketCap

Giá DOGE bị ảnh hưởng bởi Twitter

Dogecoin đã giảm 11% trong 24 giờ qua. Điều này xảy ra sau khi Twitter thông báo rằng họ đã ngừng phát triển ví tiền điện tử của riêng mình. Mới tháng trước, đã có thông tin tiết lộ rằng gã khổng lồ truyền thông xã hội đang làm việc để tạo ra một nguyên mẫu ví tiền điện tử của riêng mình để người dùng sử dụng trong tương lai.

Bây giờ, sau khi Elon Musk tiếp quản Twitter, trả 44 tỷ đô la đáng kinh ngạc cho nó, kế hoạch tạo ra một chiếc ví của công ty đã bị tạm dừng. Tuy nhiên, việc mua Twitter của Musk được xem là tích cực đối với DOGE, nhưng hiện tại nó đã giảm 11%, giao dịch ở mức 0,1197 USD, theo dữ liệu được chia sẻ bởi CoinMarketCap.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *