Twitter phổ biến ‘Relist XRP’, LBRY tìm thấy hỗ trợ

Rate this post

Vụ kiện giữa Ripple và SEC đã trở nên thú vị sau phiên điều trần vụ kiện mới nhất giữa LBRY và SEC vào ngày 30 tháng 1. Trong phiên điều trần, Thẩm phán cho biết tài sản kỹ thuật số được giao dịch trên thị trường thứ cấp không phải là chứng khoán.

Giữa tất cả những điều này, LBRY đã tweet vào ngày 2 tháng 2, Coinbase nên niêm yết lại XRP, với lý do rằng XRP không phải là chứng khoán như đã thấy trong trường hợp SEV so với LBRY. Trong khi dòng tweet nhận được sự ủng hộ đáng kể, Twitteratti đã nhanh chóng phản ứng lại điều này và chia sẻ đủ loại ý kiến:

XRP ở ngã tư đường

XRP, loại tiền điện tử lớn thứ sáu theo vốn hóa thị trường, đã bị hủy niêm yết khỏi một số sàn giao dịch phổ biến do những lo ngại về quy định. Tuy nhiên, trong những tháng gần đây, nó đã trở thành tâm điểm của một cuộc tranh luận sôi nổi liên quan đến việc niêm yết trên các sàn giao dịch.

Quyết định này đã vấp phải cả sự chỉ trích và ủng hộ từ cộng đồng tiền điện tử.

Những người ủng hộ XRP lập luận rằng việc hủy niêm yết mã thông báo là không chính đáng và nó đã bị nhắm mục tiêu một cách không công bằng do những thách thức pháp lý mà công ty mẹ của nó, Ripple phải đối mặt.

Mặt khác, những người chỉ trích mã thông báo cho rằng việc hủy niêm yết của nó là cần thiết để bảo vệ người dùng khỏi các rủi ro tài chính và tiền tệ tiềm ẩn.

Tại thời điểm này, tương lai của XRP là không chắc chắn. Mặc dù một số sàn giao dịch đã hủy niêm yết mã thông báo, nhưng các sàn giao dịch nổi bật khác, chẳng hạn như Binance vẫn chưa quyết định.

Điều này đã khiến những người nắm giữ XRP rơi vào tình trạng lấp lửng vì họ không thể giao dịch mã thông báo của mình trên một số sàn giao dịch lớn nhất thế giới.

Quyết định có niêm yết lại XRP hay không là tùy thuộc vào các sàn giao dịch riêng lẻ. Cuối cùng, các sàn giao dịch phải cân nhắc các rủi ro và phần thưởng tiềm ẩn của việc niêm yết XRP, đồng thời quyết định xem nó có xứng đáng với các rủi ro pháp lý và quy định tiềm ẩn hay không.

Theo dõi chúng tôi trên Google Tin tức

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *