Tỷ lệ cược Giá Cardano (ADA) sẽ tăng lên $ 0,50 là bao nhiêu?

Rate this post

Giá Cardano đã được giao dịch theo đường xu hướng giảm trong gần một tuần nay, nhưng với mức tăng mới trong tầm mắt, liệu biểu đồ ADA có thể chạy vào cuối tuần lên 0,50 đô la không?

Hành động giá Cardano đã khá nhàm chán vào cuối năm trong bối cảnh quỹ đạo chủ yếu là tăng giá của thị trường lớn hơn. Vào thời điểm báo chí, giá ADA bắt đầu vào thứ Sáu với một lưu ý cao hơn, biểu đồ mức tăng hàng ngày 2,5% lên 0,405 đô la.

Giá Cardano đảo ngược các khoản lỗ ngắn hạn

Mức tăng 4% gần đây của giá ADA đã đảo ngược mức thua lỗ vào ngày 2 tháng 11 khiến giá của đồng tiền này giảm hơn 5%. Giá Cardano bắt đầu vào ngày hôm đó ở mức thấp 0,384 đô la, nhưng những con bò đực đã cố gắng giữ giá trên mức hỗ trợ quan trọng ở mốc 0,375 đô la trong hơn 10 ngày nay.

ADA / USDT |  Nguồn: TradingView
ADA / USDT | Nguồn: TradingView

Sau khi tăng lên mức cao $ 0,4082, mức kháng cự quan trọng tiếp theo của ADA sẽ được tìm thấy ở mức $ 0,42, sau đó là $ 0,50.

Nhìn vào biểu đồ giá 1 ngày của ADA cho thấy một số động lực tăng giá trên thị trường, đặc biệt là khi chỉ báo dòng tiền Chaikin cho thấy dòng tiền vào ADA đang tăng lên. RSI hàng ngày cũng đã bắt đầu phục hồi, nhưng người mua và người bán vẫn có vẻ ở trạng thái cân bằng.

Hoạt động phát triển bắt đầu tắt

Đầu vào đầu ra HK (IOHK) đã giao hàng một số cập nhật mới vào ngày 3 tháng 11 về bản phát hành Daedalus mainnet 5.1.1, đã gặt hái được một số phản hồi tích cực trên mạng xã hội cho Cardano. Vào ngày 2 tháng 11, hoạt động phát triển của Cardano đã tăng vọt lên mức cao nhất mọi thời đại, nhưng nó không ảnh hưởng nhiều đến giá ADA.

Hoạt động phát triển Cardano |  Nguồn: Sanbase
Hoạt động phát triển Cardano | Nguồn: Sanbase

Mặc dù những con cá voi lớn nhất của ADA tăng nhẹ lượng cá voi nắm giữ trong 3 tháng qua, những con cá voi nhỏ hơn đã giảm lượng cá voi nắm giữ của chúng.

Nguồn: Sanbase
Nguồn: Sanbase

MVRV-7 ngày của ADA chỉ ra rằng Cardano phần lớn bị định giá thấp ở mức giá hiện tại. Đáng chú ý, tỷ lệ MVRV-7 ngày đang ở mức thấp nhất trong 3 tháng.

MVRV 30 ngày đang đi trong vùng tích cực và hỗ trợ sự phục hồi giá của ADA từ mức $ 0,33 nhưng đã đi ngang vào thời điểm báo chí.

Nguồn: Sanbase
Nguồn: Sanbase

Một xu hướng đáng lo ngại có thể khiến giá ADA giảm liên quan đến các địa chỉ đang hoạt động. Con số này đã giảm hơn 25% trong hai ngày qua bất chấp đà tăng giá. Điều này cho thấy những người tham gia đã thoát ra khỏi thị trường mặc dù giá đang tăng.

Nguồn: Sanbase
Nguồn: Sanbase

Các chỉ số kỹ thuật và điều kiện trên chuỗi của ADA có vẻ hơi quá lỏng lẻo để có thể bứt phá về giá và phục hồi về mốc 0,5 đô la. Tuy nhiên, sự gia tăng đột biến trong mối quan tâm bán lẻ và các địa chỉ hoạt động có khả năng dẫn đến tăng trưởng giá trong ngắn hạn, đặc biệt là vì hành động giá đã tăng lên vào thời điểm báo chí.

Trong trường hợp đột phá tăng giá, ADA có thể nhắm mục tiêu mốc 0,42 đô la tiếp theo trước khi vượt qua 0,50 đô la. Nếu những con gấu tiếp quản, có thể dự kiến ​​sẽ giảm xuống mức thấp hơn 0,375 đô la.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: BeInCrypto cố gắng cung cấp thông tin chính xác và cập nhật, nhưng nó sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ sự kiện thiếu sót hoặc thông tin không chính xác nào. Bạn tuân thủ và hiểu rằng bạn nên tự chịu rủi ro khi sử dụng bất kỳ thông tin nào trong số này. Tiền điện tử là tài sản tài chính có tính biến động cao, vì vậy hãy nghiên cứu và đưa ra quyết định tài chính của riêng bạn.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm

Tất cả thông tin có trên trang web của chúng tôi được xuất bản với thiện chí và chỉ dành cho mục đích thông tin chung. Bất kỳ hành động nào mà người đọc thực hiện đối với thông tin được tìm thấy trên trang web của chúng tôi đều hoàn toàn chịu rủi ro của chính họ.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *