Tỷ lệ ghi SHIB Tăng 5.800% khi Shiba Inu thiết lập cột mốc quan trọng

Rate this post

Theo trang web của Shibburn, mức đốt của Shiba Inu đã tăng thêm 5.800% vào ngày 6 tháng 11. Thêm hàng triệu mã thông báo được gửi đến ví chết, điều này được phản ánh trong việc tăng tỷ lệ đốt. Trong 24 giờ qua, 93.876.540 mã thông báo SHIB đã bị đốt cháy và 9 giao dịch đã được thực hiện. Con số này khá đáng kể khi chỉ có 2,1 triệu SHIB được đốt vào ngày hôm trước.

Trong bảy ngày qua, trình theo dõi ghi SHIB cho thấy số lượng SHIB đã đốt là 197.799.286 SHIB.

Trong khi đó, Shiba Inu tiếp tục thiết lập mức cao mới trong số người nắm giữ, hiện là 1.237.156, theo dữ liệu của WhaleStats. Ngoài ra, niềm tin của những người nắm giữ dường như ở mức cao nhất mọi thời đại. Phần lớn những người nắm giữ SHIB vào thời điểm hiện tại – chính xác là 97% – là các nhà đầu tư trung và dài hạn.

Quảng cáo

Một hiện tượng thú vị đang được nhìn nhận là cổ phiếu của những người nắm giữ trung hạn và dài hạn tiếp cận ngang giá. Theo dữ liệu từ IntoTheBlock, tỷ lệ các nhà đầu tư dài hạn, hay còn gọi là “hodlers”, đã tăng lên 48%, trong khi tỷ lệ này của các nhà đầu tư trung hạn là 49%.

24 giờ qua đã chứng kiến ​​một lượng SHIB di chuyển đáng kinh ngạc giữa các ví. Theo trình theo dõi dữ liệu tiền điện tử Cảnh báo cá voimột con số khổng lồ 3.400.897.761.900 SHIB trị giá 43.022.376 đô la đã được chuyển giữa các ví.

Kỳ vọng tăng lên khi sắp ra mắt Shibarium

Hiện tại, kỳ vọng đang được đặt ra cho một bản phát hành Shibarium sắp xảy ra. Một tài khoản Twitter chính thức, @shibariumnet, đã được công bố, có hơn 20.800 người theo dõi tại thời điểm báo chí.

Theo nhóm, đây cuối cùng sẽ trở thành một trung tâm thông tin xã hội cho tất cả những thứ liên quan đến Mạng lưới Shibarium và Giao thức.

Theo báo cáo của U.Today, Shibarium sắp phát hành bản beta công khai, theo các bản cập nhật gần đây do Unification cung cấp.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *