Tỷ phú Bill Ackman ủng hộ mạnh mẽ HNT. dự án

Rate this post

Nhà đầu tư tỷ phú và nhà quản lý quỹ phòng hộ người Mỹ – Bill Ackman – đã nhắc lại sự ủng hộ của ông đối với tiền điện tử, khẳng định rằng lĩnh vực này “ở đây để tồn tại”.

– Quảng cáo –

Ông cũng hỗ trợ mạng helinói rằng mã thông báo HNT có thể “xây dựng giá trị nội tại theo thời gian”.

Trong một loạt tweet gần đây, Người sáng lập và Giám đốc điều hành của Pershing Square Capital – Bill Ackman – đã lập luận rằng Helium là một trong những “dự án tiền điện tử thú vị” với nhiều lợi ích.

Anh ấy đã tweet: làm thế nào một mã thông báo có thể xây dựng giá trị nội tại theo thời gian. Hai ví dụ có thể giúp giải thích quan điểm của tôi: khí heli đã tạo ra một mạng Wi-Fi toàn cầu Vôi và những người khác sử dụng để theo dõi các thiết bị trên toàn cầu cũng như cho các mục đích sử dụng khác có lợi cho quyền truy cập.

Ackman đã chỉ ra rằng HNT có “nguồn cung cuối cùng là hữu hạn” và tuyên bố rằng nó có thể tạo ra giá trị nội tại Tương lai.

Nhà đầu tư 56 tuổi thừa nhận rằng trước đây ông không phải là người hâm mộ ngành công nghiệp tiền điện tử, mô tả nó như một “phiên bản hiện đại của cơn sốt hoa tulip”.

Tuy nhiên, sau khi xem xét lĩnh vực này, anh ấy đã thay đổi quyết định và thậm chí đầu tư một số tài sản của mình vào đó.

Ngoài Helium, ông còn sở hữu cổ phần của Quỹ ORIGYN và có một vị trí trong Goldfinch Finance.

Tổng số tiền đầu tư của anh ấy vào các dự án tiền điện tử là 2% tài sảnông cũng cảnh báo mọi người không nên coi bất kỳ đề xuất nào của ông là lời khuyên đầu tư.

Với nghiên cứu của mình, anh ấy đã dự đoán rằng “tiền điện tử sẽ tồn tại ở đây”. Tuy nhiên, ông kết luận rằng tiền điện tử sẽ thực sự phát triển mạnh khi cơ quan quản lý toàn cầu áp đặt các quy tắc toàn diện đồng thời loại bỏ tội phạm sử dụng loại tài sản này vào các hoạt động phi pháp.


Xem thêm:

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *