Tỷ phú Justin Sun lạc quan về chính sách tiền điện tử ở Trung Quốc

Rate this post

– Quảng cáo –

Justin Sun bạn có nó không?

Tỷ phú Justin Sun đang hy vọng Trung Quốc sẽ thay đổi chính sách về tiền điện tử sau khi cấm tài sản kỹ thuật số vào năm ngoái.

Trong một phỏng vấn Mới đối với Bloomberg TV, người sáng lập mạng lưới blockchain Tron cho biết ông tin rằng thay đổi chính sách tiền điện tử ở Trung Quốc có thể đến sớm nhất là trong tháng kế tiếp.

“Đối với chính sách tiền điện tử ở Trung Quốc, tôi lạc quan. Tôi nghĩ rằng Trung Quốc đang phải đối mặt với một sự thay đổi lớn trong một hoặc hai tháng tới. Tôi nghĩ sau khi có ban lãnh đạo mới, chắc chắn chúng ta sẽ thấy nhiều thay đổi trong các chính sách kinh tế và thậm chí là nhiều ngành. Và tôi tin rằng tiền điện tử và blockchain chắc chắn nằm trong số đó. ”

– Quảng cáo –

CN gần đây sự tham gia ban cố vấn cho Huobi Globaltừng là sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu của Trung Quốc và anh ấy nói rằng anh ấy muốn nó trở lại Trung Quốc nếu một thay đổi chính sách xảy ra.

Sun cũng nói anh ấy là một trong những người đó nắm giữ HT. mã thông báo Phần lớn.

“Đúng vậy, tôi chắc chắn sở hữu rất nhiều HT tokens, hàng chục triệu. Một số trong số đó tôi đã sở hữu trước khi trở thành một nhà tư vấn. Khi Huobi lần đầu tiên được thành lập vào năm 2013, tôi bắt đầu tích lũy HT cho bản thân. Nhưng hiện tại, tôi chắc chắn là một trong những người nắm giữ HT lớn nhất ”.


Xem thêm:

– Quảng cáo –

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *