Tỷ phú Tim Draper: Bitcoin ‘Một hàng rào tốt chống lại quản trị tồi’

Rate this post

Thị trường gấu dường như không bị móp Bitcoin Sự nhiệt tình của Tim Draper đối với tiền điện tử.

Phát biểu trên sân khấu tại Hội nghị thượng đỉnh Web 2022, tỷ phú VC lập luận rằng dự đoán của ông rằng tiền điện tử sẽ đạt 250.000 đô la vẫn được giữ nguyên – mặc dù ông đã “gia hạn nó thêm sáu tháng”.

Thể hiện một trong những mối quan hệ với Bitcoin của mình, Draper lập luận rằng “vào giữa năm 2023, tôi hy vọng sẽ thấy Bitcoin đạt 250.000 đô la”.

“Bạn đang nhìn thấy lạm phát, họ đang chống lại lạm phát, bạn đang thấy quản trị tồi tệ,” ông nói, lưu ý rằng ông coi Bitcoin là “hàng rào chống lại quản trị tồi và chúng ta dường như có rất nhiều điều đó đang diễn ra”.

Ông nói, các chính phủ dường như muốn kiểm soát tất cả mọi người bây giờ, ”ông nói thêm, chỉ vào“ gã ngu ngốc ở Nga đã quyết định xâm lược Ukraine hoặc gã ngu ngốc ở Trung Quốc đang cố gắng kiểm soát toàn bộ dân số của mình ”.

Draper cho biết: “Bạn đã thấy đầu cơ biến mất khỏi giá Bitcoin, và nói thêm rằng chỉ còn lại những“ người nuôi dưỡng ”Bitcoin. “Họ đam mê điều này,” anh nói. “Và họ nói, ‘Này, điều này tạo ra một thế giới tự do hơn, nó tạo ra một thế giới đáng tin cậy hơn. Đó là tiền tệ trung thực; nó không ràng buộc với các ngân hàng, nó không ràng buộc với các chính phủ. Và nó được phân cấp. ‘”

Tương lai của Bitcoin là nữ

Draper lập luận rằng làn sóng tiếp theo của Bitcoin – và sự gia tăng giá kèm theo – sẽ do phụ nữ thúc đẩy.

Ông nói: “Với Bitcoin, phụ nữ sẽ là những người đưa nó đến 250.000 đô la. “Và lý do là phụ nữ kiểm soát khoảng 80% chi tiêu bán lẻ và bạn chưa thể thực sự mua thực phẩm, quần áo và chỗ ở của mình bằng Bitcoin — nhưng một khi bạn có thể, thì sẽ không có lý do gì để giữ tiền tệ fiat , và sẽ có một cuộc chạy đua trên các ngân hàng. “

Draper cũng có một số từ lựa chọn dành cho người hâm mộ của Ethereummà ông mô tả là “loại tập trung”, nói thêm rằng “họ tiếp tục in nhiều hơn nữa.”

“Điều đó không hoạt động tốt như Bitcoin – tức là chỉ có 21 triệu, đó là số lượng sẽ có,” ông nói.

Nhìn chung, tỷ phú này dường như đang tận hưởng sự suy thoái. Draper nói: “Đây thực sự là thời điểm yêu thích của tôi để đầu tư. “Tôi cảm thấy lo lắng trong thị trường tăng giá; thị trường gấu là một thứ của tôi. ”

Luôn cập nhật tin tức về tiền điện tử, cập nhật hàng ngày trong hộp thư đến của bạn.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *