UConn Star Paige Bueckers thông báo giao dịch với ứng dụng tiền mặt, quan hệ đối tác NIL chính thứ ba của cô ấy

Rate this post

Ngôi sao bóng rổ của Đại học Connecticut, Paige Beuckers đã công bố mối quan hệ hợp tác mới hôm thứ Hai, chắc chắn sẽ bổ sung vào hàng đống tiền mặt của cô ấy ngoài sân.

Đương kim Cầu thủ xuất sắc nhất năm của trường Naismith đang hợp tác với Cash App, dịch vụ thanh toán di động thuộc sở hữu của Jack Dorsey’s Block (trước đây là Square), để giúp khởi động Paige Bueckers Foundation. Mặc dù chi tiết cụ thể vẫn chưa được công bố, nhưng nền tảng sẽ tập trung rộng rãi vào việc tạo cơ hội cho trẻ em và gia đình và thúc đẩy công bằng xã hội. Ứng dụng Cash có kế hoạch quyên góp 100.000 đô la Bitcoin ban đầu, ngoài 100.000 đô la tiền mặt sẽ được tặng cho người hâm mộ bằng các khoản thanh toán 15 đô la để quảng bá thông báo. Các điều khoản tài chính khác không được tiết lộ, nhưng Forbes ước tính rằng Bueckers vẫn còn một vài giao dịch nữa là đạt mốc 1 triệu đô la trong các xác nhận.

“Tôi biết thỏa thuận này không giống như một hợp đồng siêu dài hạn,” Bueckers nói Forbes. “Nhưng tôi đang làm việc với mọi người và muốn làm việc với những người có cùng giá trị với tôi”.

Điều này đánh dấu mối quan hệ hợp tác lớn thứ ba của Bueckers kể từ khi NCAA loại bỏ các quy định của mình vào tháng 7, cho phép các vận động viên đại học thu lợi từ tên tuổi, hình ảnh và sự giống nhau của họ. Cô đã ký hợp đồng với nền tảng thương mại điện tử toàn cầu StockX vào tháng 10 và một tháng sau, cô trở thành vận động viên đại học đầu tiên gia nhập hàng ngũ của Gatorade. Vào tháng 7, Bueckers đã đăng ký nhãn hiệu cho cụm từ “Paige Buckets”, đây là biệt hiệu của người bảo vệ điểm.

Giá vé của Bueckers trong thị trường NIL non trẻ có thể mang đến cái nhìn thoáng qua về các cơ hội đang nổi lên đối với các vận động viên đại học hàng đầu. Dựa trên sự hiện diện rộng rãi trên mạng xã hội của cô ấy — Bueckers có hơn một triệu người theo dõi trên Twitter và Instagram — một nghiên cứu từ cơ sở nghiên cứu AthleticDirectorU đã chỉ định cô ấy là vận động viên có thị trường nhất trong các môn thể thao đại học trước khi thay đổi quy tắc của NCAA.

“Cô ấy là người giỏi nhất trong số những người giỏi nhất, và những thương hiệu lớn này muốn thúc đẩy sự hấp dẫn của cô ấy, đặc biệt là đối với nhóm nhân khẩu học trẻ và đang phát triển”, phó giáo sư Tim Derdenger của Trường Kinh doanh Carnegie Mellon Tepper đã viết trong một email. “Thành công của cô ấy chắc chắn sẽ lan tỏa sang những người chơi khác.”

Nó đã có. Tháng trước, tiền đạo Chet Holmgren của Gonzaga đã ký một thỏa thuận với Topps mà công ty cho là lớn nhất với một vận động viên đại học cho đến nay. Các cầu thủ bóng rổ của Fresno State và các ngôi sao của TikTok, Haley và Hanna Cavinder gần đây đã đồng sáng lập một công ty quần áo thời trang dạo phố bên cạnh quan hệ đối tác nổi bật với Boost Mobile, Champs, Eastbay và WWE.

Việc bổ sung Bueckers làm tròn một danh sách ấn tượng cho Ứng dụng tiền mặt, ứng dụng này đã thu hút một số vận động viên nổi tiếng trong vài tháng qua. Vào tháng 11, người nhận rộng rãi của Los Angeles Rams là Odell Beckham Jr. và tiền vệ Aaron Rodgers của Green Bay Packers đã thông báo rằng họ đang hợp tác với Cash App và nhận một phần tiền lương của họ bằng Bitcoin. Các ngôi sao của Golden State Warriors là Klay Thompson và Andre Iguodala cho biết họ sẽ làm điều tương tự vào tháng Giêng. Khi tiền điện tử trở thành một chủ đề nóng trong các nhà đầu tư vận động viên, ít nhất mười vận động viên chuyên nghiệp ở Bắc Mỹ đã nhận một phần tiền lương hoặc các khoản thanh toán chứng thực của họ dưới một số hình thức tiền điện tử.

“Rõ ràng là tôi vẫn đang học rất nhiều về nó và đang cố gắng hiểu,” Bueckers nói. “Tôi mới bắt đầu hiểu phải làm gì với tiền thuế của mình, vì vậy bây giờ tôi phải học những gì phải làm với Bitcoin và tiền điện tử”.

Là người gốc Hopkins, Minnesota, Bueckers đến UConn vào năm 2020 với tư cách là tuyển thủ được xếp hạng hàng đầu ở Hoa Kỳ và là Nữ vận động viên Gatorade của năm 2019-20. Cô đã thu thập được một loạt giải thưởng trong mùa giải sinh viên năm nhất của mình và dẫn dắt Huskies được ưu ái rất nhiều vào Chung kết Bốn, nơi họ đã khiến Đại học Arizona khó chịu. Bueckers đã tiếp tục nơi cô ấy đã dừng lại trong chiến dịch năm thứ hai của mình trước khi bị gãy xương đầu gối trái, điều này đã khiến cô ấy phải ngồi ngoài trong hai tháng qua. Cô hy vọng sẽ trở lại vào cuối tháng Hai.

Khi cô ấy thêm vào danh mục tài trợ của mình, Bueckers có kế hoạch tiếp tục sử dụng nền tảng của mình để vận động cho công bằng chủng tộc. Tại ESPYs năm 2021, nơi cô giành được giải thưởng cho vận động viên đại học xuất sắc nhất trong các môn thể thao nữ, Bueckers đã sử dụng bài phát biểu của mình để tôn vinh và tôn vinh những người phụ nữ Da đen. Cô ấy kiên quyết về việc bao gồm các quảng cáo BIPOC trong bất cứ điều gì cô ấy làm. Cô nói: “Tôi lớn lên với mọi thứ, mái nhà trên đầu và thức ăn trên đĩa. “Tôi muốn giúp đỡ những đứa trẻ không may mắn như tôi.”

Đây có thể chỉ là sự khởi đầu.

Derdenger nói: “Tập hợp các ưu đãi hiện tại chỉ là phần nổi của tảng băng chìm. “Cô ấy có một tương lai hấp dẫn phía trước.”

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *