UMT áp dụng nhiều chính sách hỗ trợ tài chính cho tân sinh viên

Rate this post

Trường Đại học Quản lý và Công nghệ TP.HCM (UMT) phối hợp với các ngân hàng hỗ trợ học phí, tặng máy tính xách tay và triển khai quỹ học bổng lên đến 8 tỷ đồng.

UMT hợp tác với Ngân hàng Shinhan và Ngân hàng ACB xây dựng chương trình “Nhập học 0 đồng”, đồng hành cùng sinh viên trong suốt 4 năm học. Ngân hàng sẽ thay mặt sinh viên thanh toán trước học phí. Sau đó, bạn sẽ trả khoản này hàng tháng qua thẻ tín dụng của ngân hàng, không tính lãi suất.

Các gói hỗ trợ tài chính dành cho 3, 6, 9 hoặc 12 tháng. Sinh viên tham gia không cần chứng minh tài chính và đóng phí mở thẻ, phí thường niên. Tất cả các chi phí chuyển đổi phát sinh do UMT chi trả.

Theo đó, học sinh và gia đình có thể hoàn toàn chủ động trong việc lập kế hoạch tài chính. Mỗi tháng, gia đình có thể đóng học phí khoảng 6,5 triệu đồng và tiết kiệm được lãi suất ngân hàng so với vay du học hoặc trả góp thông thường.

Trường Đại học Quản lý và Công nghệ TP.HCM (UMT) ký kết hợp tác với Ngân hàng Á Châu (ACB).  Ảnh: UMT

Trường Đại học Quản lý và Công nghệ TP.HCM (UMT) ký kết hợp tác với Ngân hàng Á Châu (ACB). Hình ảnh: UMT

Đồng thời, sinh viên nhập học năm nay sẽ được tặng một máy tính xách tay hoặc tương đương. Cụ thể, sinh viên chuyên ngành Quản trị kinh doanh, Marketing, Bất động sản, Kinh doanh quốc tế, Quản lý thể thao sẽ được tặng Macbook Air (Chip M1, RAM 8Gb, 256SSD) trị giá 25,5 triệu đồng. . Sinh viên ngành Công nghệ thông tin sẽ được tặng một máy Dell (Core i7, RAM 16Gb, FHD, 512SSD) trị giá 29,9 triệu đồng.

Đối với những trường hợp không nhận máy tính xách tay, nhà trường sẽ giảm 20% học phí thực tế, tiết kiệm được từ 14 triệu đến 29,9 triệu đồng.

Cơ sở Trường Đại học Công nghệ và Quản lý Thành phố Hồ Chí Minh.  Ảnh: UMT

Cơ sở Trường Đại học Công nghệ và Quản lý Thành phố Hồ Chí Minh. Hình ảnh: UMT

Ngoài ra, UMT còn dành tặng 100 suất học bổng trị giá lên đến 8 tỷ đồng cho các sinh viên xuất sắc có tiềm năng và thành tích trong nhiều lĩnh vực. Nếu đạt 6,5 điểm học bạ, bạn có thể đăng ký các chương trình sau:

Học bổng toàn cầu trị giá 360 triệu đồng cho toàn khóa học. Chương trình ưu tiên các ứng viên có tinh thần sáng tạo, đã hoặc có nguyện vọng tham gia các hoạt động trải nghiệm trong nước và quốc tế.

Thứ hai là học bổng Unique trị giá 200 triệu đồng toàn khóa học dành cho những sinh viên tích cực tham gia các hoạt động nghệ thuật, văn hóa, thể thao, yêu thích lĩnh vực truyền thông và có khả năng quản lý kênh Youtube, TikTok. ..

Học bổng Makers 50 triệu đồng cho năm đầu tiên. Các ứng viên nhiệt tình tham gia và đạt giải đặc biệt ngành công nghệ thông tin, có ý tưởng kinh doanh, tham gia các hoạt động Đoàn, Đội đều có thể nộp hồ sơ.

Cuối cùng, học bổng Thinkers trị giá 35 triệu đồng năm đầu tiên áp dụng cho các bạn đạt thành tích học sinh giỏi cấp huyện trở lên, có ý tưởng khởi nghiệp, có dự định trở thành chủ doanh nghiệp trong tương lai.

Học sinh đăng ký xét tuyển vào UMT với điểm trung bình cả năm lớp 10, lớp 11 và lớp 12 I đạt 6,5 đều có thể đăng ký học bổng (tùy theo mức điểm quy định của từng chương trình). .

Để đăng ký xét tuyển vào trường, thí sinh cần đăng ký thông tin về Trường Đại học Quản lý và Công nghệ TP.HCM (Mã trường: UMT), tên ngành và mã ngành trên Cổng thông tin tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo từ ngày 22. . Ngày 7 tháng 7 đến ngày 20 tháng 8. Đồng thời, UMT mở cổng tuyển sinh riêng cho các thí sinh muốn đăng ký xét tuyển vào trường.

Thiên Minh

Thông tin liên lạc:
– 240A Pasteur, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.HCM
– 11 Đường 35CL, P. Cát Lái, Q.Thủ Đức, TP.HCM
Hotline: 028 3535 9119
Email: [email protected]
Trang web: www.umt.edu.vn

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *