Unbanked hợp tác với Mastercard để quảng bá thẻ tiền điện tử ở Châu Âu

Rate this post

Unbanked đã ký một thỏa thuận hợp tác với Mastercard để mở rộng phạm vi sử dụng thẻ ghi nợ thanh toán bằng tiền điện tử trên khắp châu Âu. Nhóm cho biết liên minh sẽ cho phép phát hành thẻ tiền điện tử cung cấp bảo mật nâng cao, đơn giản và bảo vệ người tiêu dùng.

Unbanked gia nhập lực lượng với Mastercard

Unbanked, một dự án Web3 tập trung vào việc thúc đẩy việc áp dụng tài sản kỹ thuật số bằng cách kết nối DeFi và tiền điện tử với ngân hàng, thẻ ghi nợ và các dịch vụ tài chính kế thừa, đã mở rộng quan hệ đối tác với gã khổng lồ thanh toán toàn cầu, Mastercard, để đẩy nhanh việc áp dụng thẻ hỗ trợ tiền điện tử ở châu Âu .

Theo một bài đăng trên blog vào ngày 2 tháng 2 của nhóm, Unbanked và Mastercard đã thiết lập sự hiện diện ở Vương quốc Anh và Châu Âu, đồng thời củng cố liên minh với các tổ chức blockchain hàng đầu, chẳng hạn như Litecoin Foundation, để đưa các chương trình thẻ tiền điện tử vào cuộc sống được thiết kế để xác định lại thế giới của thanh toán.

Sự hợp tác sẽ cho phép cả hai nhóm hợp tác hơn nữa trong việc phát hành thẻ dựa trên tiền điện tử sẽ cung cấp cho người dùng tính bảo mật, bảo vệ và tính đơn giản nâng cao.

Ian Kane, Đồng sáng lập và Đồng Giám đốc điều hành tại Unbanked, bày tỏ sự hào hứng với sáng kiến ​​này, đồng thời cho biết thêm rằng Mastercard đã có tư duy rất tiến bộ trong lĩnh vực kỹ thuật số.

Thẻ Litecoin không có ngân hàng sẽ hoạt động ở Vương quốc Anh và Châu Âu

Unbanked cho phép các dự án Web3 tạo trải nghiệm tùy chỉnh cho người dùng của họ. Thông qua giao diện lập trình ứng dụng (API) của Unbanked, các doanh nghiệp Web3 có thể dễ dàng thực hiện phát hành thẻ nhãn trắng, tạo ví tiền điện tử tùy chỉnh và kết nối chúng với ứng dụng di động hoặc web.

Unbanked trước đây đã hợp tác với Litecoin Foundation để phát hành Thẻ Litecoin, đã có sẵn ở Hoa Kỳ trong hơn hai năm.

Giờ đây, nhóm đã nói rõ rằng sự hợp tác của họ với Mastercard sẽ cho phép mở rộng chương trình Thẻ Litecoin cho cư dân Vương quốc Anh và Châu Âu.

“Unbanked là một đối tác tuyệt vời đã cung cấp chương trình thẻ do LTC cung cấp ở Hoa Kỳ khi những người khác không thể làm được và Litecoin Foundation mong muốn được hợp tác với họ để mở rộng quy mô truy cập hơn nữa.”

Charlie Lee, người tạo ra Litecoin

Litecoin (LTC) hiện là loại tiền điện tử lớn thứ 13 trên thế giới. LTC đã tăng hơn 89% trong ba tháng qua. Vào thời điểm viết bài, LTC đang được trao tay với giá 98,93 đô la, theo CoinMarketCap.

Mastercard đã xâm nhập vào không gian tiền điện tử trong những năm qua. Công ty cũng đã tài trợ cho các sáng kiến ​​được thiết kế để tăng tốc độ phát triển của Web3. Nó đã ký kết các thỏa thuận hợp tác với nhiều dự án tiền điện tử trong thời gian gần đây, bao gồm Binance, Polygon, MEXC Global và một loạt các dự án khác.

Theo dõi chúng tôi trên Google Tin tức

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *