Ứng dụng giúp bạn thay đổi bản thân

Rate this post

Nếu bạn muốn thay đổi bản thân để tốt hơn thì bài viết “Ứng dụng giúp bạn thay đổi bản thân” sau đây của Cuuhotinoc.com sẽ rất hữu ích.

Ứng dụng giúp bạn cải thiện bản thân

1. Rừng

Ứng dụng được hình thành với mục đích chính là giúp bạn ngừng sử dụng điện thoại thông minh và tập trung làm công việc khác.

ung thư

Ứng dụng này giúp bạn quản lý thời gian tốt hơn và cải thiện năng suất làm việc, từ đó dạy bạn cách làm chủ cuộc sống hàng ngày của mình. Thông điệp gửi tới người dùng là hãy bỏ điện thoại thông minh xuống và sống thật, ngừng sống ảo.

2. Học viện Khan

Có thể bạn biết Khan Academy nhưng không sử dụng nó thường xuyên. Đây là một ứng dụng tuyệt vời giúp bạn học hầu hết mọi thứ. Bạn sẽ có câu trả lời cho các câu hỏi phức tạp, thực hành các kỹ năng và thực hiện các câu đố và câu đố tương tác để kiểm tra kiến ​​thức của mình.

3. Ngân hàng tái chế

Ứng dụng Recyclebank sẽ giúp cộng đồng giảm thiểu rác thải đáng kể. Giáo dục bản thân và người khác về rác thải có thể tái chế, cách phân loại rác,… là những gì ứng dụng này mang lại, góp phần bảo vệ bầu không khí, giúp mọi người sống xanh và thay đổi tích cực cuộc sống.

ung-pung-help-thay-doi-chinh-minh-2

Ứng dụng giúp bạn giúp đỡ người khác

4. ShareTheMeal

Ứng dụng chương trình ẩm thực thế giới ShareTheMeal mang đến cơ hội chia sẻ bữa ăn của bạn với những người khác trên khắp thế giới.

free-to-help-thay-doi-chinh-minh-3

Chỉ với một cú nhấp chuột để giúp đỡ trẻ em đói, bạn có thể quyên góp bất kỳ số tiền nào (tối thiểu là 0,5 USD). Bạn cũng có thể tham gia các chiến dịch trong một tháng, ba tháng hoặc một năm hoặc quyên góp một lần. Chương trình Lương thực Thế giới của Liên hợp quốc sẽ nhận những khoản quyên góp này và cung cấp thực phẩm cho trẻ em đang bị chết đói hàng ngày.

5. Dặm từ thiện

Charity Miles cho phép bạn gây quỹ khi đạp xe, chạy hoặc đi bộ. Bạn chỉ cần chọn một tổ chức từ thiện và ra ngoài đó tập thể dục. Khoảng cách bạn chạy, đạp xe hoặc đi bộ sẽ được đo bởi Charity Miles và số tiền bạn kiếm được sẽ được quyên góp cho tổ chức từ thiện. Đối với mỗi dặm đạp xe, bạn có thể kiếm được 0,1 USD và mỗi dặm đi bộ hoặc chạy có thể kiếm được 0,25 USB.

6. Một hôm nay

Sử dụng One Today giúp bạn kết nối với các tổ chức từ thiện và giúp đỡ những người khác bằng cách quyên góp $ 1.

free-to-help-thay-doi-chinh-minh-4

Bạn có thể quyên góp cho các dự án cá nhân mỗi ngày trên One Today hoặc chia sẻ thông tin và khoản đóng góp của dự án trên phương tiện truyền thông xã hội và khuyến khích bạn bè đóng góp.

Hi vọng từ những ứng dụng mà Cuuhotinoc.com giới thiệu trên đây, bạn đọc có thể lựa chọn cho mình một ứng dụng hoàn thiện bản thân, từ thiện tốt nhất!

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published.