Ứng dụng tăng like Facebook miễn phí

Rate this post

Với một bài đăng trên Facebook, bạn có thể cần rất nhiều lượt thích và trái tim vì nhiều lý do. Vì vậy, trong bài viết này, SForum xin chia sẻ cách sử dụng app, phần mềm tăng like Facebook cá nhân mà bạn có thể tự áp dụng nhé!

Hiện nay, có một số phần mềm, ứng dụng tăng like Facebook miễn phí nhưng hiệu quả rõ ràng là bạn có thể tự thực hiện thay vì nhờ đến các dịch vụ trả phí bên ngoài. Mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây!

Nguyên lý hoạt động của ứng dụng tăng like Facebook

Bạn đã bao giờ nghe đến khái niệm “tăng lượt thích chéo” chưa? Điều này có nghĩa là khi bạn thích bài của người khác, họ sẽ quay lại và làm điều tương tự với bài của bạn. Đây là cách tăng like tự nhiên và an toàn, bằng cách sử dụng tài khoản Facebook của người khác, không phải bằng cách hack like của bạn, vi phạm điều khoản của Facebook dẫn đến việc bị khóa tài khoản.

Cách sử dụng phần mềm và ứng dụng tăng like Facebook miễn phí và đơn giản

Dựa trên nguyên lý hoạt động trên, các phần mềm, ứng dụng tăng like Facebook đã xuất hiện để phục vụ nhu cầu của người dùng. Tuy nhiên, một số lưu ý bạn cần thực hiện trước khi sử dụng như sau:

  • Nên tạo tài khoản Facebook phụ, có ảnh đại diện: Khi sử dụng ứng dụng tăng like Facebook, bạn sẽ được yêu cầu đăng nhập vào tài khoản của mình. Vì vậy, việc sử dụng nick Facebook phụ sẽ giúp bạn an toàn và bảo vệ tài khoản chính của mình hơn.
  • Đăng ở chế độ công khai: Do phần mềm “huy động” nhiều tài khoản Facebook khác nhau, không có trong danh sách kết bạn, like bài viết của bạn nên cần chuyển sang chế độ công khai để có hiệu quả tốt nhất.
  • Có thể được thực hiện nhiều lần: cứ sau 5-15 phút bạn sẽ có thể kích hoạt ứng dụng chạy tăng like một lần. Tuy nhiên, những lần sau, số lượng like sẽ ít hơn!

Hướng dẫn sử dụng ứng dụng tăng like Facebook miễn phí

Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng Facebook bằng tài khoản phụ, nhân bản của bạn.

Bước 2: Bạn tải xuống ứng dụng RPWliker vào điện thoại Android của bạn hoặc đi tới web tương tự với mọi ứng dụng Safari, Google trên điện thoại iPhone.

Bước 3: Nhấn nút Cho phép quyền Để cho phép phần mềm, ứng dụng truy cập Facebook của bạn> tiếp tục nhấn Chấp thuận > Tiếp tục dưới tên…

Cách sử dụng phần mềm và ứng dụng tăng like Facebook miễn phí và đơn giản

Bước 4: Sau khi hoàn thành bước 3, bạn quay lại ứng dụng hoặc trình duyệt web của mình, nhấn nút thêm Xác minh & Đăng nhập.

Cách sử dụng phần mềm và ứng dụng tăng like Facebook miễn phí và đơn giản

Bước 5: Nhấn nút Gửi một liên kết tùy chỉnh > Dán link của bài viết hoặc hình ảnh từ trang Facebook cá nhân muốn tăng like> chọn biểu tượng cảm xúc và tương tác mà bạn muốn> bấm chọn Nộp hoàn thành.

Cách sử dụng phần mềm và ứng dụng tăng like Facebook miễn phí và đơn giản

Sơ lược về ứng dụng tăng like Facebook

Chỉ với 5 bước đơn giản và nhanh chóng là bạn đã có thể thoải mái sử dụng ứng dụng tăng like Facebook của mình rồi. Các bạn nhớ note lại những điểm mà mình đã chia sẻ để đảm bảo mang lại kết quả tốt nhất và an toàn nhất nhé! Xem thêm bài viết Thủ thuật Facebook, Thủ thuật Zalo hay.

MUA ĐIỆN THOẠI GIÁ SIÊU TỐT !!!

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published.