Uniglo.io đã chào hàng ra mắt triển vọng nhất trong năm sau khi đề xuất Burn được thông qua

Rate this post

Nếu bạn chưa nghe về đợt chào bán tiền xu ban đầu (ICO) của một dự án tiền điện tử đột phá có tên Uniglo.io (GLO), thì đã đến lúc tìm hiểu về nó nhanh chóng. Dự án này đang thu hút nhiều nhà đầu tư đến từ các nền tảng khác nhau vì nó có thể đơn giản hóa việc tạo thu nhập thụ động và sở hữu tài sản kỹ thuật số.

Hơn nữa, Uniglo.io đã đề xuất triển khai một đợt ghi mã thông báo đặc biệt, dự kiến ​​sẽ cắt giảm nguồn cung cấp mã thông báo của nó ngay lập tức. Cộng đồng Uniglo.io đã chấp thuận đề xuất này, có nghĩa là mã thông báo GLO có thể tiến gần đến quỹ đạo tăng trưởng ấn tượng của Shiba Inu (SHIB) hoặc DogeCoin (DOGE).

Uniglo.io (GLO)

Uniglo.io (GLO) là một loại tiền tệ xã hội mới dựa trên mạng Ethereum. Nó giới thiệu Cơ chế Ultra-Burn, giúp giữ cho giá trị của các mã thông báo GLO của nó ngày càng tăng. Bằng cách thường xuyên loại bỏ một phần lớn GLO khỏi thị trường thứ cấp, dự án đảm bảo lợi nhuận thụ động đáng kể trong dài hạn. Chỉ riêng tính năng ghi đã mời gọi một loạt các giao dịch mua mã thông báo từ những người mua quan tâm.

Để đảm bảo sự tăng trưởng ổn định cho GLO, Uniglo.io cũng duy trì một Vault để lưu trữ các tài sản ổn định và có giá trị cao như stablecoin, vàng số hóa, đồ sưu tập vật lý được mã hóa và các mã thông báo không thể thay thế (NFT) hiếm. Do đó, dự án tận dụng lợi thế của quá trình chuyển đổi đang nổi lên của các tài sản vật chất có giá trị cao sang các hình thức mã hóa của chúng. Trong tương lai, ngay cả khi thị trường biến động hoặc chuyển sang trạng thái giảm giá, GLO sẽ vẫn mạnh mẽ và ổn định.

Mặc dù Vault nhằm duy trì sự đánh giá cao của các tài sản kỹ thuật số, Uniglo.io cũng được thiết kế để bắt kịp với thị trường tiền điện tử đầy biến động. Do đó, Vault cũng nắm giữ các loại tiền điện tử dễ bay hơi có tiềm năng tăng lợi nhuận mạnh mẽ.

Shiba Inu (SHIB)

Một loại tiền điện tử dựa trên Ethereum, Shiba Inu được ra mắt vào năm 2020 như một giải pháp thay thế cho DogeCoin, đồng tiền meme đầu tiên dựa trên chó. Các nhà phát triển của nó đã tạo ra một metaverse theo chủ đề chó, nơi người dùng có thể chơi, khám phá, sáng tạo và kiếm thu nhập thụ động. Đồng tiền gốc, SHIB, lưu hành trên thị trường và được sử dụng trong các ứng dụng DeFi để cho vay, tiết kiệm và trao đổi các tài sản như NFT.

DogeCoin (DOGE)

Dogecoin là một loại tiền kỹ thuật số được tạo ra vào năm 2013 để phục vụ như một hệ thống tiền thưởng để thưởng cho những người sáng tạo nội dung trên Reddit và Twitter đạt được mức độ tương tác của khán giả. Nó có thời gian khối là một phút, nhanh hơn thời gian khối 10 phút của Bitcoin. Không giống như các loại tiền điện tử khác, nguồn cung cấp mã thông báo DOGE không bị giới hạn. Người khai thác có thể thu thập số lượng không giới hạn tiền DOGE của riêng họ hoặc bằng cách tham gia vào một nhóm khai thác.

Điểm mấu chốt

Với một sự kiện bùng nổ lớn sẽ được tổ chức sau khi ra mắt vào ngày 19 tháng 11, những người theo dõi thị trường đang chào đón Uniglo.io (GLO) là sự ra mắt hứa hẹn nhất của năm 2022. Nó cũng được coi là một trong những loại tiền điện tử hàng đầu sẽ sớm bùng nổ. GLO trông giống Shiba Inu (SHIB) và DogeCoin (DOGE) hơn. Tuy nhiên, trái với hai đồng tiền này, mã thông báo GLO có tính đến sự tăng trưởng dài hạn và phòng ngừa rủi ro chống lại đầu cơ và biến động.

Tìm hiểu thêm tại đây:

Tham gia Presale: https://presale.uniglo.io/register
Trang web: https://uniglo.io
Telegram: https://t.me/GloFoundation

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Đây là một bài đăng thông cáo báo chí. Coinpedia không xác nhận hoặc chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung, tính chính xác, chất lượng, quảng cáo, sản phẩm hoặc các tài liệu khác trên trang này. Người đọc nên tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hành động nào liên quan đến công ty.

Bài viết này có hữu ích không?

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *