Uniglo.io Đốt nhiều triệu mã thông báo có khả năng gây ra DOGE và lợi nhuận giống như SHIB vào năm 2023

Rate this post

Các nhà đầu tư trên toàn thế giới đã trở nên quen thuộc với lạm phát trong những tháng gần đây. Giá trị của Fiat đã giảm do các ngân hàng trung ương in nó quá mức. Điều ngược lại vẫn đúng khi nguồn cung giảm.

Một thông báo mới từ nhóm Uniglo.io rằng việc đốt cháy hàng triệu mã thông báo sẽ xảy ra, giao thức DeFi mới nổi này đã sẵn sàng để tham gia một cuộc biểu tình parabol như SHIB và DOGE đã từng làm.

Uniglo.io

Uniglo cung cấp một kho lưu trữ giá trị trong thời gian dài. Giao thức cho phép các nhà đầu tư tiếp cận với một hỗn hợp tài sản kỹ thuật số độc đáo để nắm bắt và duy trì sức mua. Thuế mua và bán tài trợ cho các hoạt động mua lại tài sản và kho tiền Uniglo nắm giữ một bộ sưu tập các giá trị vốn hóa nhỏ để đầu cơ tăng trưởng, các mã vốn hóa lớn để tăng giá trong dài hạn, stablecoin để bảo vệ chống lại sự biến động và hàng hóa vật chất cao cấp được mã hóa ở định dạng NFT.

Kho tiền chứa các NFT đại diện cho bất động sản và mỹ nghệ, đã chứng minh được giá trị lưu trữ tuyệt vời trong thời gian dài, ít bị ảnh hưởng bởi hoạt động của thị trường. Sự đa dạng hóa này kết hợp hoàn hảo giữa đầu cơ tăng trưởng và bảo tồn tài sản, và Business2Community đã liệt kê Uniglo là một trong những khoản đầu tư tiền điện tử tốt nhất năm 2022. Giờ đây, với việc bổ sung khoản ghi mã thông báo khổng lồ này, Uniglo có vẻ đã sẵn sàng để bắt đầu một cú xé hình parabol bước sang năm 2023.

DOGE

Một nhánh của Litecoin vào năm 2013 đã khai sinh Dogecoin. Mã thông báo này tương đối không được biết đến và được coi như một trò đùa trong cộng đồng tiền điện tử cho đến khi nó bắt đầu tăng cấp vào năm 2021. Thành công của DOGE cho thấy rằng các nhà đầu tư rất thèm muốn mã thông báo meme: một sự thèm ăn chưa bao giờ thực sự biến mất. Tuy nhiên, thị trường con gấu đã chứng kiến ​​DOGE giảm phần lớn giá trị do sự thổi phồng và đầu cơ thúc đẩy giá của nó.

SHIB

SHIB đã phá kỷ lục vì là tài sản hoạt động tốt nhất trong lịch sử. Trong suốt năm 2021, SHIB đã đạt mức tăng đáng kinh ngạc hơn 46.000.000% và biến nhiều nhà đầu tư thành triệu phú. Những suy đoán, cường điệu và những dòng tweet từ Elon Musk đã thúc đẩy cuộc biểu tình này, nhưng vì SHIB đã rút lại một cách gay gắt. SHIB đã mất gần 90% giá trị kể từ mức ATH (Mức cao nhất mọi thời đại) và phân tích kỹ thuật cho thấy dấu hiệu đi xuống thêm.

Bớt tư tưởng

Về DOGE và SHIB, cụm từ ‘Sét không bao giờ tấn công cùng một nơi hai lần’ có vẻ chính xác. Những mã thông báo này đã tận hưởng giai đoạn hưng cảm của chúng và không có khả năng tạo ra hiệu suất lặp lại. Mặt khác, Uniglo chỉ mới bắt đầu.

Tìm hiểu thêm tại đây:

Tham gia Presale: https://presale.uniglo.io/register

Trang web: https://uniglo.io

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Đây là một bài đăng thông cáo báo chí. Coinpedia không xác nhận hoặc chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung, tính chính xác, chất lượng, quảng cáo, sản phẩm hoặc các tài liệu khác trên trang này. Người đọc nên tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hành động nào liên quan đến công ty.

Bài viết này có hữu ích không?

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *