Uniglo.io Ultra Burn sẽ giảm giá và đặt nó cùng với các thiết bị DeFi hàng đầu khác như đường cong và nhà sản xuất

Rate this post

Thông báo của Uniglo.io về một đợt bùng phát cực mạnh đã khiến nhiều nhà phân tích tiền điện tử cấp cao dự báo về một cuộc biểu tình parabol một cách tự tin. Thậm chí, Business2Community đã liệt kê dự án này là một trong những dự án bùng nổ nhất năm 2022.

Quỹ đạo đi lên của Uniglo có vẻ sẽ đặt nó cùng với những gã khổng lồ DeFi khác như Curve và Maker. Bài viết này xem xét ngôi sao DeFi đang phát triển này.

Uniglo.io
Uniglo cung cấp một thiên đường cho vốn đầu tư. Một cửa hàng giá trị đích thực vẫn cực kỳ khó đạt được và sự thất bại thảm hại gần đây của fiat đã làm mới sự quan tâm đến các cửa hàng giá trị thay thế. Các nhà phát triển của Uniglo đã quan sát lịch sử và nhận thấy rằng những người giàu có đã tích trữ tài sản của họ trong tài sản. Uniglo giới thiệu tiêu chuẩn tài sản kỹ thuật số, mỗi mã thông báo GLO được hỗ trợ bởi nội dung của kho giao thức.

Thuế mua và bán tài trợ cho việc mua lại tài sản và giao thức mua các loại vốn hóa lớn, vốn hóa nhỏ, stablecoin và NFT đại diện cho hàng hóa vật chất cao cấp như đồ mỹ nghệ. Bộ sưu tập độc đáo này giới thiệu các nhà đầu tư đến các thị trường đa dạng và cho phép đánh giá cao GLO liên tục. Nếu điều này là không đủ, các nhà phát triển đã triển khai mô hình mã thông báo siêu giảm phát để thúc đẩy giá trị thông qua sự khan hiếm. Thông báo ghi gần đây bổ sung nhiên liệu máy bay cho một mã thông báo đã sẵn sàng để biểu tình.

Đường cong

Curve Finance cung cấp các giao dịch hoán đổi stablecoin cực kỳ hiệu quả. Mất mát vĩnh viễn biến mất bằng cách tạo các nhóm thanh khoản với các tài sản tương tự và các nhà giao dịch có thể di chuyển vào và ra khỏi các vị trí stablecoin khác nhau trên nền tảng.

CRV, mã thông báo quản trị, sử dụng ký quỹ bỏ phiếu có nghĩa là thời gian khóa càng dài, quyền biểu quyết càng lớn. Với việc cử tri có thể quyết định việc phân phối phần thưởng, CRV vẫn có nhu cầu cao và mang đến một bài học tuyệt vời về mã số tích lũy giá trị. Curve đã trở thành một gã khổng lồ về thanh khoản trong DeFi và là địa điểm thích hợp để nuôi stablecoin.

Nhà sản xuất

Giao thức Maker do Maker DAO quản lý sẽ tạo ra stablecoin DAI phi tập trung. Giao thức đã giải quyết các vấn đề biến động trong tiền điện tử bằng cách cung cấp cho các nhà đầu tư quyền truy cập vào một tài sản ổn định. Giao thức yêu cầu bảo chứng quá mức và cung cấp cho những người tham gia thị trường quyền truy cập vào đô la số hóa trên toàn thế giới.

MKR sử dụng mô hình mã thông báo giảm phát. Bất cứ khi nào nhà đầu tư đóng một vị thế nợ có thế chấp (CDP), Maker sẽ tính một khoản phí lãi suất nhỏ và đốt một phần trong số này. Nhưng Maker có thể học được điều gì đó từ chiến lược ghi đĩa tích cực hơn nhiều của Uniglo.

Bớt tư tưởng
Hệ thống phân cấp của DeFi sẽ thay đổi trong những tháng tới và thậm chí nhiều hơn trong đợt tăng giá tiếp theo. Những giao thức DeFi mới này, giống như Uniglo, sẽ trở thành những cái tên nổi tiếng và các nhà đầu tư sẽ có cơ hội tham gia sớm trong hành trình này.

Tìm hiểu thêm tại đây:
Tham gia Presale: https://presale.uniglo.io/register
Trang web: https://uniglo.io

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Đây là một bài đăng thông cáo báo chí. Coinpedia không xác nhận hoặc chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung, tính chính xác, chất lượng, quảng cáo, sản phẩm hoặc các tài liệu khác trên trang này. Người đọc nên tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hành động nào liên quan đến công ty.

Bài viết này có hữu ích không?

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *