Uniswap có vẻ tăng giá mạnh, đây là lý do tại sao có khả năng di chuyển qua $ 8

Rate this post

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Kết quả phân tích sau đây là ý kiến ​​duy nhất của người viết và không nên được coi là lời khuyên đầu tư

  • Xu hướng tăng dường như được thiết lập để tiếp tục cho Uniswap
  • UNI tại khu vực chờ và theo dõi tại thời điểm báo chí

Uniswap đã công bố mức tăng đáng kể kể từ khi giảm xuống còn 5,4 đô la vào giữa tháng 10. Nó cũng biến cấu trúc thị trường khung thời gian thấp hơn của mình để tăng giá và kiểm tra lại mức hỗ trợ là 6 đô la. Với tâm lý trên thị trường altcoin có phần lạc quan trong vài ngày qua, liệu UNI có thể duy trì phong độ và leo lên $ 8- $ 8,2 không?


Đây là dự đoán giá của AMBCrypto cho Uniswap [UNI] vào năm 2022-23


Bitcoin đã có thể bảo vệ mốc $ 20k trong tuần qua. Bước vào cuối tuần, nó đã tiếp cận vùng kháng cự ở mức $ 21,5 nghìn. Nếu BTC có thể giữ vững trên 20,8 nghìn đô la, thì cơ hội về một cuộc biểu tình khác cho Uniswap có thể tăng lên.

Một sự đột phá trên một phạm vi cho UNI nhưng một cơ hội mua sẽ đòi hỏi sự kiên nhẫn

Uniswap vượt qua $ 7, người mua có thể muốn đợi cơ hội giao dịch phát sinh

Nguồn: UNI / USDT trên TradingView

Mốc $ 7,2 là mức kháng cự mạnh kể từ giữa tháng 8. Trong giai đoạn này, giá dao động từ $ 7,2 đến $ 5,8. Vào thời điểm báo chí, giá đã vượt qua mức cao nhất trong phạm vi 7,2 đô la và đi kèm với áp lực mua gia tăng.

Trong hai tuần qua, Khối lượng cân bằng (OBV) đã tạo ra một loạt các mức cao hơn cho thấy khối lượng mua vào rất mạnh. Do đó, mức tăng từ $ 6 có nhu cầu tốt. Trong cùng thời gian đó, Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI) hình thành sự phân kỳ giảm giá, nhưng mỗi lần pullback lại chứng kiến ​​một sự phân kỳ tăng tiềm ẩn.

Cấu trúc thị trường khung thời gian cao hơn cũng đã tăng giá sau khi giá phá vỡ trên $ 6,8. Do đó, các nhà giao dịch có thể theo dõi xu hướng và tìm kiếm cơ hội mua. Tại thời điểm viết bài, giá cao hơn gần 6% so với mức hỗ trợ $ 7,2 nhưng có mức kháng cự gần đó xung quanh mức $ 8,2.

Do đó, các nhà giao dịch có thể đợi giá giảm xuống 7,2 đô la để xem xét mua hoặc mua thử nghiệm tăng giá của vùng 8 – 8,2 đô la.

Lãi suất mở tăng cùng với giá, các nhà đầu cơ có dự đoán một động thái đi lên không?

Uniswap vượt qua $ 7, người mua có thể muốn đợi cơ hội giao dịch phát sinh

Nguồn: Coinglass

Lãi suất mở tăng dần kể từ ngày 24 tháng 10. Trong thời gian này, UNI đã tăng từ $ 6 lên $ 7,6, một động thái đo gần 26% từ mức dao động thấp đến mức tăng cao.

Lãi suất mở tăng cao có nghĩa là những người tham gia thị trường tương lai quan tâm đến cuộc biểu tình của Uniswap, và áp lực mua trên thị trường giao ngay cho thấy nhiều người đang có xu hướng tăng giá. Tuy nhiên, tỷ lệ Dài / Ngắn trong 24 giờ qua hơi lệch một chút, với 50,4% ở các vị thế bán.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *