Unlockd (UNLK) là gì? BỎ LỠ. chi tiết tiền điện tử

Rate this post

Mở khóa là gì?

Unlockd là một giao thức cho phép người dùng vay bằng mã thông báo Không thay thế được (NFTs). Mô hình thanh khoản tổng hợp của Unlockd cho phép chủ sở hữu NFT vay bằng NFT của họ trong khi vẫn có thể sử dụng nó.

Cái gì được mở khóa?

Gần đây nhất, dự án đã gây quỹ tại vòng hạt giống để sử dụng cho sản phẩm và phát triển, mở rộng quy mô chuỗi chéo, đánh giá Cấp 1 để đảm bảo bảo mật giao thức và tiếp thị.

Unlockd có gì đặc biệt?

Trong giai đoạn khởi chạy ban đầu, giao thức sẽ hỗ trợ hơn 25 bộ sưu tập NFT dựa trên Ethereum. Sau đó, nó sẽ mở rộng để bao gồm nhiều bộ sưu tập hơn và Polygon NFT trong những tháng tới.

Schnura (Giám đốc điều hành & Đồng sáng lập dự án) nói rằng Unlockd ban đầu sẽ tập trung vào việc hỗ trợ các hội chơi game, một số trong số đó đã là nhà đầu tư vào dự án, vì anh ấy coi Unlockd là một cách để họ sử dụng NFT của mình để thanh khoản trong khi tiếp tục tạo ra doanh thu với họ thông qua những thứ như chơi game.

Một trường hợp sử dụng khác với các bang hội là khi họ mua trước tài sản từ các trò chơi chưa được phát hành. Những tài sản đó là tài sản không sinh sản. Họ chỉ mua chúng với giá giảm. Điều thú vị là bạn có thể vay ngược lại họ để bạn có được tính thanh khoản từ những tài sản đó và chúng biến thành tài sản hữu ích.

UNLK Tokenomics

Hiện tại dự án đang phát mã thông báo UNNK trong thời gian giới hạn cho những người đóng góp cho tòa nhà Unlockd. Bạn có thể xem chi tiết tại đây: https://airdrop.unlockd.finance/

Các chỉ số chính

  • Mã: UNLK.
  • Blockchain: Đang cập nhật…
  • Hợp đồng: Đang cập nhật…
  • Tiêu chuẩn mã thông báo: Đang cập nhật…
  • Loại mã thông báo: Tiện ích, Quản trị.
  • Nguồn cung lưu hành: Đang cập nhật…
  • Tổng nguồn cung: Đang cập nhật…

Phân bổ mã thông báo

Đang cập nhật…

Lịch trình phát hành mã thông báo

Đang cập nhật…

Trường hợp sử dụng mã thông báo

Đang cập nhật…

Bán mã thông báo

Đang cập nhật…

Đang cập nhật…

BỎ LỠ. ví lưu trữ mã thông báo

Có thể được lưu trữ trên Ví Coin98.

Nhập ID giới thiệu ví Coin98 là “C98NBDN89Q“để hỗ trợ BTA.

Đội mở khóa

Được thành lập vào đầu năm nay bởi những người sáng lập câu lạc bộ thể thao điện tử MAD Lions, Jorge Schnura và Carlos Otermin, những người có nền tảng về tư vấn, thương mại điện tử và quản lý một hội chơi game.

đội unlockd

Chủ đầu tư

Unlockd đã huy động được 4,4 triệu đô la trong một vòng hạt giống do Blockchain Capital dẫn đầu. Sfermion, Spartan Group và Play Ventures cũng nằm trong số những người tham gia.

Các nhà đầu tư khác bao gồm IDEO CoLab, Bitscale, Sanctor Capital, Eden Ventures, Caballeros Capital, Emfarsis, Crypto Plaza, Yield Guild Games (YGG), YGG SEA, BreederDAO, BlockchainSPACE và các nhà đầu tư thiên thần với tư cách là người sáng lập YGG Gabby Dizon.

mở khóa các nhà đầu tư

Bạn đồng hành

mở khóa đối tác

Lộ trình

lộ trình mở khóa

Giới thiệu về Unlockd

bản tóm tắt

Hi vọng những thông tin cơ bản về dự án sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan về dự án và hãy coi bài viết với mục đích tham khảo vì nó không phải là lời khuyên đầu tư.

Mời các bạn tiếp tục theo dõi các bài viết về các dự án mà Blogtienao đánh giá tại đây. Cảm ơn!

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *