Urusei Yatsura – 17 – If Wishes Were Bras – RABUJOI – An Anime Blog

Rate this post

Buổi đi chơi của tuần này được chia đều thành hai câu chuyện, câu chuyện đầu tiên ghi lại hành trình tìm kiếm chiếc áo ngực đầu tiên của Ryuunosuke và vứt bỏ dây buộc ngực. Mọi chuyện bắt đầu với việc Shinobu bị theo dõi và chụp ảnh bởi ba tên du côn từ một trường trung học lân cận mà ông chủ của chúng say mê cô. Ryuunosuke đang đi ngang qua, vì vậy Shinobu nhìn chằm chằm vào cô ấy, và những kẻ lưu manh cho rằng cô ấy là người của Shinobu.

Khi Ryuunosuke thông báo với họ rằng cô ấy là con gái (bằng nắm đấm), những kẻ du côn đã thỏa thuận với cô ấy: một phiếu quà tặng trị giá 5.000 yên (đủ để mua một chiếc áo ngực) nếu họ có thể chụp được một loạt ảnh cô ấy hẹn hò với Shinobu vì vậy ông chủ của họ sẽ ngừng sủa nhầm cây.

Ryuunosuke, chỉ với 400 yên ít ỏi đứng tên và không có khái niệm về lạm phát, miễn cưỡng đồng ý, mặc dù cô ấy có thể mượn miễn phí một chiếc áo ngực từ bất kỳ cô gái nào trong lớp.

Những bức ảnh này phải được thuyết phục, vì vậy Ryuunosuke và Shinobu ăn diện cho buổi hẹn hò của họ. Khi Ryuunosuke áp dụng cùng niềm đam mê mà cô ấy có để chiến đấu cho đến nay với Shinobu, cô ấy đã nhận được một cái tát vì quá cầu tiến và Shinobu lo lắng rằng cô ấy có thể thực sự thích cô ấy.

Thêm vào sự phức tạp của tình huống là Ataru không ổn khi Ryuunosuke hẹn hò với Shinobu, người mà anh ấy vẫn đang theo đuổi, và Lum giữ cho Ataru thành thật.

Suy cho cùng, chúng ta biết tiêu chí hẹn hò hàng đầu của Shinobu là ngoại hình ưa nhìn, vì vậy khi sự gớm ghiếc kỳ cục của một ông chủ xuất hiện trong tâm trạng muốn-nhẹ nhàng, chúng ta biết rằng anh ta không có cơ hội. Ryuunosuke, bị giằng xé giữa việc theo đuổi chứng nhận quà tặng trên không và bảo vệ Shinobu, khiến cô ấy dễ bị tấn công.

Nhưng Shinobu đã sẵn sàng để đẩy lùi ông chủ với cô ấy nắm tay. Sau đó anh ấy bằng lòng với Ăn thứ mà anh ta tin là áo ngực của Shinobu, thực ra là áo ngực của mẹ Ataru, thứ mà anh ta đã cố mua chuộc Ryuunosuke trước đó.

Từ đó, chúng ta chuyển sang một điều hoàn toàn khác: Gia đình Moroboshi định cư trong một bữa tối đạm bạc gồm ba người. xíu mại và một bát súp miso mỗi người. Khi Ataru có thể dự đoán là ăn nhiều hơn mức no của mình và bắt đầu cãi nhau với bố mẹ, Lum cúi xuống và che đậy khi cô nghe thấy thứ gì đó từ trên trời rơi xuống với tốc độ rất lớn. Nó hóa ra là một Ngôi sao ước nguyện có tri giác.

Ngôi sao sẽ ban cho gia đình ba điều ước—bất cứ điều gì họ muốn. Người của Ataru nghi ngờ, nhưng điều ước đầu tiên—dọn dẹp căn phòng mà ngôi sao đã phá hỏng khi nó đến—họ nhận ra đó là sự thật. Sakuranbou (người tự nhiên xuất hiện) sử dụng điều ước thứ hai cho yakisoba.

Sau đó, Ataru, bố mẹ anh ấy và Lum bắt đầu tranh cãi buồn nôn về cách sử dụng câu chúc còn lại. Mẹ của Ataru muốn tiền mặt. Bố anh muốn “làm lại cuộc đời”. Ataru muốn có một dàn harem, còn Lum muốn hành vi gian dối của mình được chữa khỏi.

Khi Ngôi sao ước muốn yêu cầu thứ gì đó để uống và được dẫn đến tủ lạnh, nó tìm thấy cốc bia của bố Ataru và cuối cùng bất tỉnh trong tình trạng say xỉn. Vì mong muốn của nó chỉ tốt đẹp cho đến bình minh, nên mọi người cố gắng đánh thức nó trong vô vọng. Sakuranbou sử dụng điều ước cuối cùng chỉ đơn giản là đánh thức Ngôi sao, lúc đó nó cho biết cả ba điều ước đã được thực hiện và khởi hành bằng cách bay qua cửa sổ nhà bếp.

Một sự xấu hổ; thật tuyệt nếu một trong những điều ước có thể được sử dụng để bỏ thêm một ít tiền mặt vào túi của Moroboshis… hoặc để chữa khỏi chứng dâm đãng của Ataru vì lợi ích của Lum.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *