Urusei Yatsura – 18 – Tình yêu là chiến tranh hóa học – RABUJOI – An Anime Blog

Rate this post

Tập phim của chúng tôi bắt đầu với một bản tóm tắt nhỏ không cần thiết về Ataru và Lum là ai, sau đó chúng tôi chuyển sang phân cảnh Lum chuẩn bị rất cẩn thận một loại son môi rất đặc biệt trong phòng thí nghiệm trên tàu vũ trụ Oni đang quay quanh. Nó đặc biệt vì nó khiến bất cứ ai mặc nó đều bị thu hút bởi người khác mặc nó như nam châm.

Lum phát ốm vì Darling không bao giờ hôn-hôn với cô ấy, nhưng đánh giá thấp tốc độ và sự nhanh nhẹn của anh ấy khi anh ấy không muốn được hôn. Câu hỏi của tôi với anh ấy là, cái gì là như vậy là sai với Lum rằng anh ấy không thể chấp nhận cô ấy như một đối tác? Tôi đoán nó thực sự là về việc có, không phải là nhận được.

Cuối cùng, Ataru giả vờ ném thỏi son ra ngoài cửa sổ, nhưng bí mật mang nó đến trường để sử dụng cho loại mật ong dễ thương nhất hiện có. Thật là tàn nhẫn khi đưa cho cô ấy thứ mà cô ấy nghĩ là có thiện chí, nhưng Ataru phải trả giá cho điều đó vì nắm đấm và bàn chân của cô ấy chạm vào mặt anh ấy trước khi môi cô ấy làm. Với việc Mendou muốn hôn Lum và tất cả các cô gái muốn hôn anh ấy, hỗn loạn xảy ra.

Khi cả lớp bỏ phiếu để làm yaminabe, một loại lẩu potluck trong đó bạn được phép cho bất cứ thứ gì bạn muốn vào nồi, Lum lại phá vỡ thiết bị nặng nề để tạo ra một phức hợp kỳ quái giống như một chút konpeitou, nhưng khi cả hai một con chó và Ataru nếm nó, miệng của chúng (và các lỗ khác) trở nên đỏ và viêm.

Hóa ra Lum, và có thể là tất cả Oni, thích đồ ăn cực kỳ cay (cô ấy nốc nước sốt habanero với niềm vui thích). Sau đó, người ta tự hỏi tại sao cô ấy lại ghét tỏi trong tất cả mọi thứ. Tôi đoán nó ít nóng hơn và nhiều mùi độc đáo hơn. Ataru nhét tỏi vào người, nhưng khi anh ấy đến phòng của mình nơi Lum đang ở, cô ấy đã chuẩn bị sẵn một bình xịt làm mát không khí để chống lại trò đùa của anh ấy.

Lum thực sự có được tinh thần của yaminabe bằng cách đặt tất cả mọi thứ cô ấy thích trong nồi, trong đó có một loại kẹo cay đặc biệt của cô ấy. Điều này khiến hầu hết mọi người trong nồi không thể ăn được và chỉ cô ấy, Atari và Shinobu vẫn đứng thẳng vào cuối vài phút đầu tiên.

Trong một trò chơi mà bạn để ăn những gì bạn lấy đũa ra khỏi nồi, Shinobu lấy xương cá, Lum lấy một chiếc dép gỗ, và Ataru thực sự lấy được “chomchomp”, một loại rau mà Ten đặc biệt mua cho anh ta từ một người bán hàng tạp hóa liên hành tinh đi ngang qua. Đúng như tên gọi của nó, chomchomp cuối cùng đã cố gắng ăn thịt Ataru.

Đó là một tuần với một cặp tiểu phẩm khá thú vị khác, nhưng khác xa với bất kỳ sự phát triển nhân vật nào được đăng nhiều kỳ, nếu Ataru và Lum có bất cứ điều gì đi ngược lại; tốt nhất, họ đang đứng yên như một cặp vợ chồng.

Tôi biết rồi mà; điều này kiên quyết không phải loại chương trình quan tâm đến sự phát triển của nhân vật, trên thực tế, các nhân vật của nó là có nghĩa là trở thành những kẻ tồi tệ không bao giờ học hỏi. Nhưng điều đó làm cho những lần có vẻ như Lum và Ataru đã rẽ sang một góc khó hơn khi về cơ bản họ thiết lập lại trong tiểu phẩm hoặc tập tiếp theo.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *