Urusei Yatsura – 19 – Pickled Pink – RABUJOI – An Anime Blog

Rate this post

Ataru, Lum, Shinobu, Ryuu và ba anh chàng trong lớp được mời đến khu nhà rộng lớn của gia đình Mendou để gặp đàn bạch tuộc quý giá của anh ta. Trước đây chúng tôi đã để Ryouko dắt chúng đi khi Mendou không thể, và bây giờ chúng tôi thấy chúng quan trọng như thế nào với tư cách là một biểu tượng sống của gia tộc Mendou kiêu hãnh. Những người khác…cố gắng giữ một tâm trí cởi mở.

Trong một cơ sở không tiếc chi phí để tái tạo môi trường ở Nam Cực, có Matsuchiyo, con bạch tuộc đặc biệt nhất của Mendous. Nhưng khi anh ta lộ diện, anh ta giống hệt những con bạch tuộc khác… chỉ có màu xanh lam. Bởi vì gần như mọi nhân vật trong bộ phim này đều thô lỗ như địa ngục, những lời lăng mạ về việc Matsuchiyo kém cỏi như thế nào so với cách xây dựng.

Nhưng bạch tuộc là sinh vật rất tình cảm, và Matsuchiyo quẫn trí và chạy trốn khỏi môi trường Nam Cực để đến môi trường rừng nhiệt đới liền kề. Ở đó, những đứa trẻ chạm trán với báo và báo hoa mai, đồng thời biết được rằng Matsuchiyo “đặc biệt” vì nó phát triển đến kích thước khổng lồ ở nhiệt độ cao. Các cô gái bị tóm gọn trong xúc tu của anh ta, các chàng trai do dự và vụng về, còn Lum đã cứu được cả ngày bằng dòng điện của mình.

Sinh lý ngoài hành tinh của cô và anh họ Ten, trong khi cực kỳ chịu được sức nóng cay nồng, dường như có một điểm yếu: mận umeboshi ngâm chua nổi tiếng. Khi Ataru cho Mười một ăn, tấm thảm nhỏ hoàn toàn bị trượt và bắt đầu nấc lên. Khi Lum ăn một con, cô ấy say xỉn, xé toạc đồng phục và nổi cơn thịnh nộ trong cơn say.

Khi cô ấy lướt đi một cách bừa bãi qua các sảnh, cô ấy chuyển từ tình yêu một cách điên cuồng sang đầy nước mắt đến tức giận, tất cả những cảm xúc đó đều tập trung vào Ataru, người mà cô ấy đổ lỗi vì đã tìm kiếm Ten trước mặt mình. Điều đó nói rằng, Ataru không phải là nạn nhân duy nhất của điện của cô ấy (hoặc ngọn lửa của Ten): bất kỳ ai trên đường đi của cô ấy đều bị hạ gục. Không giống như Matsuchiyo bị vô hiệu hóa, tiểu phẩm này kết thúc mà không có giải pháp, khiến chúng ta không còn cảm giác nôn nao.

Điều đó nói rằng, tập phim kết thúc với một mối đe dọa tập thể từ ba người ngoài hành tinh dường như là kẻ thù tự xưng của Lum, Ran và Benten. Họ đang lên kế hoạch tấn công những cô gái khác, bắt đầu với Benten. Liệu họ có gây ra mối đe dọa nghiêm trọng đối với hiện trạng trên Trái đất… hay những khiếm khuyết về tính cách của họ sẽ là điều hoàn tác của họ, về cơ bản giống như những người khác trong chương trình?

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *