Urusei Yatsura – 20 – Never Break the Chain – RABUJOI – An Anime Blog

Rate this post

UY dành một khoảng thời gian kha khá ngoài thế giới trong tuần này khi chúng tôi kiểm tra Benten, người bị đánh gục bởi khí nấm và bị đánh cắp sợi dây chuyền mà cô ấy đeo như một chiếc thắt lưng. Sau khi tắm ở Lums (không thấy Ataru đâu), cả hai đi đến cửa hàng của Oyuki trên Neptune, nơi cô ấy có một gói hàng cho Oyuki.

Đó là một cuốn băng VHS về tất cả mọi thứ, với nội dung giống như một bản nhạc phản cảm của ba học sinh cấp hai khao khát trở nên ngầu và ngầu như Benten, Lum và Oyuki. Họ là Ginger, Sugar và Snake, và nếu không có gì khác thì họ có kỹ năng biên đạo và sản xuất video tốt. Khi Lum và Oyuki tức giận với ý tưởng họ là “những kẻ chơi chữ”, Benten nhắc họ rằng họ luôn theo cô ấy vào rắc rối.

Benten chạy đua (không có bản đồ để tham gia cuộc đấu tay đôi), và theo sau là Lum, người đang ở đó vì bạn của cô ấy, và Oyuki, người muốn được bồi thường cho chiếc VCR và máy chiếu mà Benten đã đập nát vì tức giận. Cuối cùng, họ gặp ba twerps nhỏ trong một quán cà phê nổi tiếng trên Trái đất ở mọi nơi. Họ sản xuất dây chuyền của Benten, chạy đi và về cơ bản bảo các tiền bối của họ đến lấy nó.

Trong cuộc rượt đuổi tiếp theo, chúng ta biết được Sugar có thể tàng hình, Ginger có thể giả chết và Snake có thể lột da. Nhưng không thứ nào trong số này là đủ để chống lại khả năng bay và điện của Lum, chưa kể đến sức mạnh cơ bắp của Benten và của Oyuki…à, Oyuki chỉ là một chuyến đi bình thường thôi!

Các chill’un cuối cùng đã dụ được Benten, Lum và Oyuki đến một bãi đất trống, nơi “máy tính” SALT #1 của họ, một linh vật Big Boy bằng kim loại khổng lồ đã tính toán chiến lược đấu tay đôi của họ, hạ cánh ngay trên mục tiêu của nó, những người may mắn đã ở ngay dưới một cạm bẫy. SALT #1 sau đó hết nước trái cây, và khi được bổ sung bằng dầu thực vật, nó sẽ tăng lên hàng trăm của các chuỗi dường như giống hệt nhau và phóng trở lại không gian.

Nhưng trước khi nó xảy ra, Benten, Lum và Oyuki đã bị mắc kẹt dưới chân nó ở những khu vực rất gần. Trong trận chiến nảy lửa, Lum đã nung chảy sợi xích của Benten thành tro, và mặc dù cảm thấy tội lỗi về điều đó nhưng cô ấy không muốn thừa nhận điều đó, kẻo Benten trong cơn giận dữ sẽ lấy mất cô ấy vật sở hữu quý giá nhất: Em yêu. Vì vậy, cô ấy giật điện Benten, hỏi cô ấy điều gì quan trọng hơn, sợi dây chuyền ngu ngốc của cô ấy, hay cô ấy bạn?

Trong khi Oyuki nghĩ ra một giả thuyết đẹp đẽ và lãng mạn về việc một anh bạn đi xe đạp tặng Benten sợi dây chuyền như một vật kỷ niệm, thì sự thật trần tục hơn nhiều: sợi dây chuyền là chìa khóa vào nhà Benten. Đây là lý do tại sao Benten bị nhốt ra khỏi nhà trong mười ngày và phải tắm ở Lum’s – cô ấy không có đồ dự phòng.

Để tăng thêm sự xúc phạm cho thương tích, cô ấy đã vô tình để mở cửa sau của mình, điều này đã tạo điều kiện cho lũ nhóc đột nhập, tạo ra một sợi dây chuyền khác và thách thức các senpai của chúng đuổi theo một lần nữa. Nhưng tại thời điểm này, Benten đang ở nhà và hạnh phúc, Lum đang chìm đắm trong sự choáng ngợp của cô ấy, và Oyuki đang nhâm nhi tách trà. Hết giờ chơi rồi, lũ nhóc! Đi học lại!

Đánh giá: 4/5 sao

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *