Urusei Yatsura – 21 – Urusei Babies – RABUJOI – An Anime Blog

Rate this post

Tuần này chúng ta sẽ hồi tưởng lại khi Lum, Benten, Oyuki và Ran bị giáo viên của họ áp bức khi họ còn nhỏ. Chỉ có trường học của họ là ở trong không gian, giáo viên của họ là người máy và họ đang thực hiện hầu hết các công việc áp bức bằng những trò đùa ngày càng bạo lực. Là một fan hâm mộ của Múa rốithật tuyệt khi thấy những nhân vật này là những kẻ thảm bại nhưng về cơ bản vẫn là chính họ.

Chúng ta cũng có một ý tưởng hay về sự năng động của nhóm ở giai đoạn đầu này trong cuộc sống của bốn “bạn bè”: Benten là kẻ cầm đầu hung hăng, Lum nhiệt tình làm theo những trò nghịch ngợm của cô ấy, Oyuki không ngăn cản họ mà chỉ quan sát và giữ tay cô ấy. sạch sẽ, và Ran luôn cố gắng và thất bại để ngăn chặn chúng, và luôn phải đối mặt với những hậu quả tương tự mà chúng gây ra. Chúng ta đã thấy bản ngã thay đổi đầy giận dữ của cô ấy được rèn giũa.

Hiện tại, bốn cô gái lo lắng khi Oyuki báo cáo rằng Hành tinh Nhím đang được tái phát triển, bởi vì đó là nơi họ để CAO-2-sensei—bị mắc kẹt và mắc kẹt một mình trên một trong những chiếc gai đó trong suốt một thập kỷ. May mắn thay cho họ, một khi được tự do, anh ấy muốn vỗ phấn cho họ lần cuối trước khi lên đường. Tiếng vỗ tay đó liên quan đến việc phá hủy bức tường quán cà phê của họ, nhưng chương trình này hiếm khi tập trung vào thiệt hại tài sản.

Phân đoạn thứ hai kém sáng tạo hơn một chút do sự trở lại trái đất (tôi thích nó khi chúng tôi ở ngoài không gian, và thiết kế của người ngoài hành tinh và trường học kỳ lạ hơn), liên quan đến việc Ryouko quyết định làm một con búp bê voodoo của anh trai cô ấy…bởi vì cô ấy chán? Khi anh ta nhận ra những gì cô ấy đã làm, anh ta rút thanh katana của mình về phía cô ấy, điều đó khiến anh ta không hài lòng.

Ryouko không thể cưỡng lại sự cám dỗ để làm những điều khủng khiếp với con búp bê Mendou (và do đó là chính Mendou), vì vậy cô ấy đã giao nó cho một người mà cô ấy tin rằng mình có thể tin tưởng để giữ nó an toàn: Ataru. Ataru luôn đeo nó quanh cổ vì Ryouko yêu cầu anh ấy, nhưng điều này không tốt cho Mendou, vì Ataru mất một nhiều hình phạt trong suốt một ngày trung bình, và anh ấy cảm thấy mọi thứ mà Ataru cảm thấy.

Ban đầu, Mendou cư xử với mọi người như thể anh ấy đột nhiên trở thành một người đứng lên tận tụy để giữ an toàn cho bạn bè Ataru của mình. Nhưng sau đó anh ta xác nhận rằng Ataru có con búp bê của anh ta, và điều đó khiến Ataru biết con búp bê có thể làm gì với Mendou. Đến lượt Mendou, tạo ra một con búp bê Ataru, và cả hai đánh nhau trong một trận chiến vô nghĩa nhất có thể tưởng tượng được, trong đó mỗi người gây ra mức độ sát thương chính xác cho nhau sau mỗi đòn tấn công.

Đánh giá: 4/5 sao

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *