USDC sắp ra mắt NEAR và bốn hệ sinh thái Blockchain khác

Rate this post

– Quảng cáo –

Vòng kết nối hỗ trợ cho đa giác USDC

Circle Internet Financial, Inc., công ty công nghệ tài chính toàn cầu đứng sau stablecoin USD Coin (USDC), sẽ sớm cung cấp mã thông báo trên năm blockchain tiếp theo, Giám đốc sản phẩm Nikhil Chandhok cho biết tại hội nghị Converge22.

USDC dự kiến ​​sẽ hoạt động trên Quyết định, GẦN, Lạc quan và Polkadot vào cuối năm, khả năng tương thích với Cosmos dự kiến ​​vào đầu năm 2023, Chandhok tiết lộ.

– Quảng cáo –

USDC là stablecoin lớn thứ hai theo vốn hóa thị trường sau USDT, theo CoinMarketCap.

Cả hai đều được gắn với giá trị của đồng đô la Mỹ và sự hỗ trợ này đã khiến chúng trở thành điểm gia nhập tiền điện tử cho các ngân hàng và tài chính truyền thống.

“Việc mở rộng hỗ trợ đa chuỗi cho USDC sẽ mở ra cánh cửa cho các tổ chức, sàn giao dịch, nhà phát triển và hơn thế nữa có thể tiếp cận dễ dàng hơn với đồng đô la kỹ thuật số ổn định và đáng tin cậy.” Lòng tin”, Joao Reginatto, phó chủ tịch phụ trách sản phẩm của Circle, cho biết trong một thông cáo báo chí,

Bản mở rộng mới nhất sẽ nâng tổng số blockchain tương thích với USDC lên con số mười bốn, với các tài sản kỹ thuật số đã hoạt động trên Ethereum, Solana, Avalanche, Polygon, TRON, Algorand, Flow, Hedera và Stellar.

Circle cũng đã thông báo rằng họ sẽ bắt đầu tung ra Giao thức chuyển giao chuỗi chéo mới cho USDC, giúp hợp lý hóa việc chuyển giao tài sản tiền điện tử trên các hệ sinh thái blockchain khác nhau.


Xem thêm:

– Quảng cáo –

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *