USDD bỏ xa bao nhiêu trong cuộc đua stablecoin? Dữ liệu gợi ý…

Rate this post

USDD, stablecoin phi tập trung, được bảo trợ quá mức của Tron đã có một quý thứ ba ấn tượng sau khi chứng kiến ​​một quý 2 hỗn loạn.

Vài tin vui

Messermột nền tảng phân tích tiền điện tử hàng đầu, gần đây đã tweet một số chỉ số liên quan đến USDD. Cũng theo đó, số lượng ví nắm giữ USDD đã tăng gấp 5 lần chỉ trong quý 3.

Trên thực tế, như có thể thấy từ biểu đồ đính kèm ở đây, số lượng người nắm giữ đã tăng đáng kể trong quý vừa qua. Sự gia tăng về số lượng người nắm giữ đạt mức khoảng 120.000 người, với số lượng ví trung bình đang giữ khoảng 6.000 USD .

Nguồn: Messari

Tuy nhiên, tốc độ tăng nguồn cung đã chậm lại. Trong quý vừa qua, nguồn cung của USDD chỉ tăng 0,2%. Tuy nhiên, đó không phải là tất cả. Cùng với sự tăng trưởng nguồn cung, lượng giao dịch của USDD cũng giảm.

Có thể thấy, khối lượng đã sụt giảm nghiêm trọng trong tháng qua. Rõ ràng là có rất nhiều dư địa để tăng trưởng cho USDD trong bộ phận này, cho thấy rằng USDD vẫn còn một chặng đường dài để tiếp tục áp dụng.

Nguồn: Santiment

Về tài sản thế chấp của stablecoin, hầu hết USDD được hỗ trợ bởi USDC. Tuy nhiên, USDT và Bitcoin cũng nằm trong phương trình của USDD. Mặc dù nó không tạo ra nhiều tài sản thế chấp USDD nói chung, nhưng sự biến động lớn từ BTC có thể ảnh hưởng đến dự trữ của USDD nếu mọi thứ đi xuống phía nam.

Nguồn: Messari

Trên mặt trận xã hội, số lượt đề cập và tương tác trên mạng xã hội đối với USDD đã tăng mạnh trong tuần qua.

Dựa theo LunarCrushsố lượt đề cập cho USDD đã tăng lên 311% trong tuần qua. Tương tác của nó cũng tăng 168% so với cùng kỳ.

Một số tin tức không tốt cho lắm

Bất chấp sự gia tăng lớn trong các đề cập và cam kết của nó, tâm lý chống lại USDD tiếp tục duy trì ở mức tiêu cực. Trên thực tế, tâm lý có trọng số đối với USDD là tiêu cực trong suốt tuần, cho thấy rằng cộng đồng tiền điện tử có cái nhìn tiêu cực đối với USDD.

Nguồn: Santiment

Mặc dù USDD đã cố gắng chứng kiến ​​sự tăng trưởng về số lượng ví và quản lý để không lệch nhiều so với chốt $ 1 của nótôit vẫn có những khiếm khuyết cần được hạch toán. Vẫn chưa chắc chắn liệu USDD có thể tiếp tục phát triển và có thể cạnh tranh với USDTUSDC.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *