USDS Stablecoin lần đầu tiên ra mắt trên sổ cái XRP

Rate this post

– Quảng cáo –

Stable Corporation, một công ty khởi nghiệp Web3 hàng đầu có trụ sở tại Seattle, đã công bố ra mắt một loại tiền ổn định có ký hiệu USDS trên Sổ cái XRP (XRPL). USDS sẽ hỗ trợ sứ mệnh của XRPL nhằm cung cấp một nền tảng bền vững và có thể mở rộng cho các cá nhân và tổ chức.

Theo coinsape, stablecoin USDS là stablecoin đầu tiên được hỗ trợ bởi đồng đô la Mỹ được giới thiệu trên Sổ cái XRP. Đây là kết quả của sự hợp tác giữa Stable Corporation và Ripple.

– Quảng cáo –

Đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt từ các công ty blockchain như Stellar, Cardano và Solana, đây là tin tức quan trọng sẽ thúc đẩy giá XRP và thúc đẩy sự phát triển của thị trường tiền điện tử.

Đáng chú ý, stablecoin USDS đã được giới thiệu trên 11 chuỗi khối khác, bao gồm VeChain, Ethereum, Tezos và Solana. Stable Corporation dự định sẽ sớm giới thiệu stablecoin trên các chuỗi khối khác.

Người dùng có thể đúc và trao đổi USDS thông qua cổng thông tin điện tử chính thức Ổn định hoặc sử dụng các ứng dụng Đường dốc ổn định được tích hợp vào ví Xumm.

Ngoài ra, các khách hàng tổ chức có thể mở tài khoản Prime và đúc/trao đổi USDS dựa trên XRPL.

Stable Corporation đã phát triển USDS với nỗ lực tăng cường niềm tin của công chúng vào thị trường Tiền điện tử và với sự quản lý chặt chẽ của mình, USDS được thế chấp hoàn toàn theo tỷ lệ 1:1.

Stable Corporation cũng cho biết công ty đã hợp tác với một kiểm toán viên stablecoin hàng đầu của Hoa Kỳ được giao nhiệm vụ cung cấp các chứng nhận hàng tháng về dự trữ fiat được hỗ trợ bởi USDS.

Còn quá sớm để nói liệu USDS có thể sánh ngang và cạnh tranh với những gã khổng lồ trong ngành như USDT, BUSD và USDC hay không, điều này chắc chắn cần rất nhiều thời gian.

– Quảng cáo –

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published.