Use bad logo of the base quan, tổ chức phạt đến 1 tỷ đồng?

Rate this post

Cụ thể, ngày 10/9, tại Trường Đại học Y Hà Nội, Bộ Y tế tổ chức khai mạc kỳ thi nâng ngạch, thăng hạng chức danh nghề nghiệp năm 2022. Phông chữ sự kiện thay vì hình ảnh con rắn quanh cây, một logo lạ của Bộ Y tế xuất hiện với con rắn ở trong bì, đầu quay sang hướng ngược lại.

Theo thần thoại Hy Lạp, biểu tượng y khoa có hình một con rắn cuốn quanh cây tên liên quan đến thần Hy Lạp Asclepios (Asclepius hay Aesculapius), vị thần của y khoa. Không phải ở Việt Nam mà trên thế giới từ lâu, hình ảnh con rắn cuốn theo một cây ảnh là biểu tượng chính thức của ngành y dược. White color is color of the Y tế tế, biểu tượng cho sự khôn ngoan, khả năng chữa bệnh và kéo dài tuổi thọ.

Thứ trưởng Bộ Y tế Đỗ Xuân Tuyên cho biết ngay sau khi nhận được thông tin về việc mời Cục An ninh chính trị nội bộ (A03, Bộ Công an) điều tra rõ ràng. Bộ Y tế định dạng gửi sang Trường Đại học Y Hà Nội chuẩn logo mẫu. Tuy nhiên, trong quá trình chuẩn bị, bộ kỹ thuật của trường đã lấy logo trên mạng Internet đưa vào mà không để xác định chính xác.

Nhận xét về pháp lý góc độ, trao đổi với phóng viên Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam, luật sư Trương Anh Tuấn, đoàn luật sư thành phố Hà Nội cho biết, công việc gây rối trật tự, làm ảnh hưởng. small to image to the image of Y. Vì vậy, cơ quan chức năng cần sớm làm rõ và xử lý các cá nhân, tổ chức phạm vi để đảm bảo tính chất bảo mật của luật pháp.

Luật sư Tuấn phân tích, đối với hành vi sử dụng mạng xã hội để đăng tải những thông tin hình ảnh làm ảnh hưởng đến uy tín của ngành Y tế có thể bị xử lý từ 20 – 30 triệu đồng về hành vi cung cấp nội dung dung lượng thông tin sai sự thật, sự việc, xuyên qua, xúc phạm uy tín của cơ quan, tổ chức căn cứ theo Khoản 3 Điều 64 Mục 3 Chương 4 Nghị định 174/2013 / NĐ-CP ngày 13 tháng 11 năm 2013 quy định định mức phạt vi phạm trong lĩnh vực điện tử, công nghệ thông tin và tần số vô tuyến điện. Ngoài ra, người có hành vi phạm vi trên bị tịch thu tang vật, phương tiện vi phạm.

If give up the Fatal important, the people are the performance of this can be a accessed to the job about the Sin given or use left to allow the computer computer, the network time information at Điều 288 Mục 2 Chương XXI Bộ luật Hình sự năm 2015 (sửa đổi bổ sung năm 2017), với mức phạt thấp nhất tương ứng với tiền từ 30 – 200 triệu đồng, phạt cải tạo không giam giữ đến 03 năm hoặc bị phạt tù từ 06 tháng đến 03 year and highest is being fine money from 200 million to 1 Tỷ đồng hoặc phạt tù từ 2 – 7 năm. Hình phạt bổ sung với người thực hiện điều hành này là tiền phạt từ 20 – 200 triệu đồng.

Phong bì is two from Sensor. Bộ phận, bác sĩ trung tâm, nhân viên y tế nhận phong bì của bệnh nhân, người nhà bệnh nhân được coi là hành vi nhận hối lộ, lợi ích của các quyền hạn khi thi hành công vụ; cần phải xem xét xử lý bởi nó gây ra bất bình đẳng trong xã hội, gia tăng giảm độ sáng, tiêu cực và ảnh hưởng đến chất lượng chữa bệnh, cũng như suy giảm y đức.

Không rõ vì cố tình hay vô ý, nhưng phải thừa nhận rằng hình ảnh con rắn vào phong bì rất “xúc động” và có ý kiến ​​xấu, xúc phạm đến uy tín của ngành, hãy làm cho các nhân viên y tế chân chính.

“Không cần biết nhân viên quản lý hay khách hàng quan nhưng để thực hiện việc xử lý trách nhiệm, thì người thực hiện nhiệm vụ phải chịu trách nhiệm đầu tiên”, luật sư Tuấn quyết định.

Đối với việc hướng dẫn tài liệu hướng dẫn thi môn ngoại ngữ của Bộ Y tế ban hành nội bộ trong kỳ thi này cũng có sai tương tự, cơ quan chức năng cần phải điều tra, xác minh để xử lý kịp thời.

This is the big learning post not only for Y tế tế. Cơ quan chức năng cần rà soát triển khai các biện pháp để ngăn chặn, xử lý các hành vi tương tự, thể hiện tinh thần trách nhiệm cao hơn trong công việc kiểm tra lựa chọn bộ lọc thông tin, đối chiếu kỹ thuật khi được tổ chức chức năng một sự kiện.

Với bộ phận quản lý công việc, in ấn, phát hành và lưu trữ những tài liệu này không phát hiện hoặc cố ý đưa ra logo hình ảnh “vận động phúng” như vậy thì cần phải xem xét xử lý theo kỷ luật chức năng luật, chức năng viên. If hành vi là cố định truyền thông có chính yếu tố, phân loại và lợi ích nhà nước, các quyền và lợi ích hợp pháp của tổ chức cá nhân, thì có thể xem xét xử lý bằng các khắc phục sự cố.

“Qua đây cũng gióng lên hồi chuông báo động trong quản lý tác nghiệp. Hiện các băng rôn, khẩu hiệu, biển hiệu quảng cáo, các bản bạt của các cơ quan tổ chức thời gian qua liên tục có những sai sót làm việc thiếu trách nhiệm của tổ chức thực hiện trong ấn, kiểm tra, thử nghiệm thu, lưu hành sử dụng làm nhiều việc dở khóc dở cười ”, luật sư Tuấn chia sẻ thêm. /.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *